“สหพัฒน์” บุกตลาดคนรุ่นใหม่ ส่ง“ข้าวโพดหวานกระป๋อง KC” สะอาด อร่อย ปลอดภัย ถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ
11 Feb 2020

 

 

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่าย ข้าวโพดหวานกระป๋อง KC” อาหารกระป๋องที่สะอาด อร่อย ปลอดภัย และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ลุยสร้างกลยุทธ์กระจายสินค้าสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพแต่มีเวลาดูแลตัวเองน้อยทั่วประเทศ พร้อมสร้างความเข้าใจและปรับพฤติกรรมใหม่ให้ผู้บริโภคมองเห็นถึงประโยชน์จากข้าวโพดกระป๋องมากยิ่งขึ้น

 

ปริญญา สิทธิดำรง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สหพัฒน์ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่าย ข้าวโพดหวานกระป๋อง KC โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในเมือง มีเวลาจำกัด แต่ก็ต้องการดูแลสุขภาพและอาหารการกินด้วย ดังนั้นข้าวโพดหวานกระป๋อง KCจึงตอบโจทย์ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ดังกล่าว เพราะเป็นอาหารกระป๋องที่มีคุณภาพดี สะอาด ปลอดภัย รับประทานได้ง่าย และราคาไม่สูงเกินไป ที่สำคัญคือสะดวกต่อการรับประทาน โดยสามารถเปิดรับประทานได้ทันที หรือนำไปปรุงเป็นอาหารในแต่ละมื้อก็ได้”

 

 

“สำหรับกลยุทธ์ในการเจาะกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการสร้างความเข้าใจในตัวสินค้าและสร้างพฤติกรรมใหม่ๆให้กับผู้บริโภคเนื่องจากในปัจจุบันตลาดของข้าวโพดกระป๋องยังไม่ใหญ่มากนัก เราจึงต้องวางกลยุทธ์เป็นสองส่วน โดยในส่วนของผู้บริโภคที่รู้จักข้าวโพดกระป๋องอยู่แล้ว เราก็จะกระจายสินค้าให้ทั่วถึง เพื่อดึงผู้บริโภคมาที่รับประทานข้าวโพดหวานกระป๋องอยู่แล้วมาเป็นลูกค้าของเราให้ได้ ซึ่งเรามั่นใจในสินค้าว่า เมื่อผู้บริโภคได้ลองรับประทานแล้วจะต้องชื่นชอบในรสชาติ และคุณภาพอาหารอย่างแน่นอน และสำหรับผู้บริโภคที่ยังไม่เคยรู้จักข้าวโพดกระป๋องเราก็จะสร้างความเข้าใจว่าข้าวโพดกระป๋อง KC  รับประทานได้อย่างสะดวกและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ซึ่งเราจะสร้างผู้บริโภคกลุ่มนี้เพิ่มขึ้นมาเพื่อรองรับสินค้าตัวนี้”

 

 

ทางด้าน ดร.องอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สหพัฒน์มีความแข็งแกร่งของเครือข่ายและช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ส่วนข้าวโพดหวานกระป๋อง KC ก็มีโรงงานการผลิตที่ทันสมัย ได้มาตราฐานระดับสากล และมีกำลังการผลิตที่เพียงพอต่อการกระจายสินค้าทั่วประเทศ นอกจากนี้วัตถุดิบของเรายังมีการควบคุมคุณภาพและมาตรฐาน โดยมีการคัดสรรวัตถุดิบที่ส่งเสริมการเกษตร พร้อมให้ความรู้กับเกษตกรและมีการทำสัญญาการเพาะปลูกให้กับเขาอย่างชัดเจน ซึ่งเราจะทำการผลิตข้าวโพดหวานกระป๋องหลังจากเก็บเกี่ยวข้าวโพดทันทีภายใน 24 ชั่วโมง ดังนั้นสินค้าที่เราส่งให้กับทางสหพัฒน์ก็จะเป็นสินค้าที่ได้มาตราฐานเทียบเท่าระดับสากลอย่างแน่นอน”

[อ่าน 214]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มอนเดลีซเปิดตัวหมากฝรั่งเดนทีน LINE FRIENDS ใหม่!
“ซังซัง” บุกด่านทางด่วนบางนา แจกนมถั่วเหลืองคั้นสด เติมพลังแก่ผู้ใช้รถตลอดทั้งวัน
พาณิชย์ เปิดตัวโลโก้ใหม่ ครบรอบ 100 ปี
ทรูมูฟ เอช ชี้แจงกรณีระบบเครือข่ายไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราวในบางพื้นที่
THE ESSE ASOKE ต้อนรับลูกบ้านอย่างอบอุ่นในงาน “THE ESSE ASOKE THANK YOU PARTY”
เปิดแล้ว...สัญญาณ ทรู 5G ทดลองทดสอบครั้งแรกใจกลางกรุงเทพฯ วันนี้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved