เจนเนอราลี่ เปิดตัวประกันอุบัติเหตุใหม่ ไซส์มินิ “ประกัน 30 บาทดูแลทุกอุบัติเหตุ”
01 Dec 2016

          เจนเนอราลี่ประกันภัย เดินหน้าตอกย้ำเรื่อง Protect Your Love ประกันความรักคุณ ลุยตลาดไมโครอินชัวรันส์เพื่อตอบสนองนโยบายของภาครัฐ และสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) รณรงค์ให้ประชาชนทุกระดับได้มีโอกาสสร้างหลักประกันให้กับตนเองและคนที่คุณรักได้ เปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุ “ประกัน 30 บาทดูแลทุกอุบัติเหตุ” ชู 2 จุดเด่น “ความคุ้มครองและความคุ้มค่า” ด้วยเบี้ยประกันภัยราคาถูกเพียง 30 บาท คุ้มครองนาน 30 วัน พร้อมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ-ค่าชดเชยรายได้รายวัน และมอบความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 1 แสนบาท หวังส่งเสริมให้คนไทย มีหลักประกันที่มั่นคง


          กรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวประกันภัยอุบัติเหตุใหม่ “ประกัน 30 บาทดูแลทุกอุบัติเหตุ” เพื่อเจาะกลุ่มตลาดประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับรายย่อยผู้มีรายได้น้อย ด้วยเบี้ยประกันภัยราคาถูกเพียง 30 บาท คุ้มครองนาน 30 วัน มอบความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 100,000 บาท และค่ารักษาพยาบาล 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี และที่พิเศษสุดคือ การชดเชยรายได้รายวันระหว่างเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนทุกระดับอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้น้อย หรือผู้ประกอบอาชีพค้าขายรายย่อย หากเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้น และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับกลุ่มรายย่อยที่ต้องการเข้าถึงหลักประกันขั้นพื้นฐานอีกด้วย


          “ประกัน 30 บาทดูแลทุกอุบัติเหตุ” เป็นกรมธรรม์ที่มีเงื่อนไขกรมธรรม์ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย ซื้อง่ายที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ทุกสาขาทั่วประเทศโดย “ประกัน 30 บาทดูแลทุกอุบัติเหตุ” มอบความคุ้มครอง 3 ส่วน คือ

          1. เสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ รวมการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกายและ/หรือ อุบัติเหตุทั่วไป คุ้มครองด้วยวงเงิน 100,000 บาท

          2. ค่ารักษาพยาบาล (ไม่รวมถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์)สูงสุด 5,000 บาท/อุบัติเหตุ

          3. การชดเชยรายได้ระหว่างการเข้ารักษาในโรงพยาบาล (ต่อวัน) สูงสุดไม่เกิน 20 วัน ตลอดระยะเวลาเอาประกัน (รวมถึงอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์) โดยประชาชนต้องมีอายุ 15-65 ปีบริบูรณ์ อย่างไรก็ดีสามารถซื้อได้ไม่เกินคนละ 2 กรมธรรม์ ต่อ 30 วัน และสามารถซื้อความคุ้มครองผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ ที่มีสาขาอยู่มากกว่า 9,000 สาขา เคาน์เตอร์ เซอร์วิส นับเป็นช่องทางที่มีศักยภาพสูงในการเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ได้อย่างลงตัว

[อ่าน 1,487]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จุฬาฯ เปิดหลักสูตร NEXUS AI ร่วมกับ 6 พันธมิตร ขับเคลื่อนผู้นำสู่ยุคปัญญาประดิษฐ์
“แฟลช เอ็กซ์เพรส” รับมอบเกียรติบัตร ในงานเทิดพระเกียรติ “เจ้าฟ้านักอ่าน” ประจำปี 2568
ห้ามพลาด! เวียตเจ็ทไทยแลนด์ออกโปรฯ เด็ด ฉลองดับเบิ้ลเดย์ 5.5 ตั๋วเริ่มต้น 55 บาท
รับ-ส่งเงินกับกรุงศรี Western Union ผ่าน krungsri app แล้วไปช้อปต่อ
ติดแอร์ลุ้นทอง Eminent Air ส่งแคมเปญ “จับ แจก ทอง” มอบทองคำแท้ให้ช่างแอร์ทั่วไทย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
BWG ประกาศผลการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2568 พร้อมรายงานการเติบโตด้านรายได้ กำไร และการดำเนินกิจการอย่างยั่งยืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved