ธัญญาพาร์ค พร้อมเสิร์ฟเมนูเติมพลัง Work From Home อร่อยได้ ไม่ต้องออกนอกบ้าน
14 Apr 2020

 

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ร่วมกับร้านอาหารชื่อดังภายในศูนย์การค้าฯ อาทิ ภัตตาคารอาหารจีนเชียงการีลา โกลด์ นิตยาไก่ย่าง มาม้องคาเฟ่ ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโตไก และครัวกลางกรุง ส่งมอบความอิ่มอร่อย พร้อมเติมพลังให้กับการ Work From Home ด้วยเมนูหลากสัญชาติให้เลือกสั่งอิ่มจุใจส่งตรงถึงบ้าน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

 

 

อร่อยสไตล์ไทยแท้ต้อง ครัวกลางกรุง ที่พร้อมรังสรรค์หลากหลายเมนูเสิร์ฟถึงหน้าประตูบ้าน รวมถึงเมนูขึ้นชื่อของร้านอย่าง “ข้าวคลุกกะปิ” ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ตัวข้าวคลุกกะปิ โดยทางร้านจะใช้กะปิแท้จากจังหวัดฉะเชิงเทราที่ผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ เนื้อละเอียด กลิ่นหอม รสชาติไม่เค็มเกินไป  นำไปผัดรวมกับหอมแดงหั่นฝอย จากนั้นใส่ข้าวสวยลงไปผัดต่อด้วยไฟอ่อนๆ จนเข้าเนื้อ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง มะม่วงเปรี้ยว กุ้งแห้งทอดกรอบ หมูสามชั้นคั่วหวาน กุนเชียงทอด พริกสด หอมแดง ถั่วฝักยาว และไข่เจียวหั่นฝอย อีกเมนูน่าลิ้มชิมรส “กรรเชียงปูผัดพริกเหลือง” ทางร้านจะใช้กรรเชียงปูขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปเพราะเนื้อจะเหนียว นำไปผัดกับพริกเหลืองและกระเทียมที่สับรวมกัน ด้วยไฟอ่อนๆ จากนั้นใส่เครื่องเทศต่างๆ อาทิ ใบมะกรูด ใบโหระพา ก่อนปรุงรสคลุกเคล้าให้เข้ากัน เน้นเผ็ดเค็มกำลังดี เหมาะกับการรับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ

 

 

เปรี้ยวปากกับอาหารไทยสไตล์อีสานต้องลองเมนู “แกงลาวเห็ดเผาะไข่มดแดง” จาก นิตยาไก่ย่าง ที่คัดสรรเห็ดเผาะ ราชินีแห่งเห็ดในเมืองไทย มาเป็นส่วนประกอบหลัก เวลาเคี้ยวจะมีเสียงดังเผาะ รสชาติมัน นำมาปรุงด้วยพริกแกงสูตรเฉพาะให้รสชาติที่กลมกล่อมผสมผสานกับรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ของไข่มดแดงที่อุดมไปด้วยโปรตีน ส่วนอีกเมนู หมกหน่อไม้ไก่ย่าง โดยทางร้านจะคัดสรรหน่อไม้อย่างดี เกรดส่งออกต่างประเทศ เพราะให้รสชาติหวาน กรอบนุ่ม ไม่มีใยแข็ง มาเป็นส่วนประกอบหลักปรุงด้วยเครื่องแกงสดใหม่ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร จากนั้นนำไก่ย่างเนื้อแน่นที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน ซึ่งใช้ไก่บ้านที่มีหนังบาง ไขมันน้อย เนื้อแน่นไม่เหนียว หมักถึงเครื่องเทศอย่างดี มาใส่ลงในหน่อไม้ที่ปรุงรสแล้วห่อด้วยใบตองนำไปนึ่งก็พร้อมรับประทานได้

 

หลบโควิด-19 อยู่บ้านแต่ยังอยากทานอาหารเหลา ต้อง ภัตตาคารเชียงการีลา โกลด์ ภัตตาคารอาหารจีนสูตรต้นตำรับสไตล์กวางตุ้ง กับเมนูไฮไลท์ของทางร้านที่ไม่ควรพลาดอย่าง เป็ดปักกิ่ง เนื้อนุ่มหนังกรอบ โดยทางร้านจะใช้เป็ดเชอร์รี่ พรีเมียมไซส์ นำมาทาด้วยซอสและย่างในเตาถ่านจนหนังเป็ดด้านนอกเป็นสีน้ำตาลเข้ม เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและซอสราดรสเด็ด พร้อมด้วยเมนูเพื่อสุขภาพ เต้าหู้เห็ดหอมน้ำแดง เลือกเต้าหู้นิ่มคุณภาพเยี่ยมมาทอดจนกรอบ ผัดใส่เห็ดหอมที่อุดมไปด้วยวิตามิน เติมแป้งมันเพื่อความเหนียวข้น และน้ำแดงที่ทำมาจากซีอิ๊วดำชุ่มฉ่ำละมุนลิ้น เมนูนี้เหมาะสำหรับสายเฮลตี้ นอกจากนี้ ภัตตาคารเชียงการีลา โกลด์ ยังมีโปรโมชั่นส่วนลด 50% ในอีกหลากหลายเมนูให้ลูกค้าเลือกสั่งกลับไปรับประทานที่บ้านได้อย่างจุใจ และส่วนลด 30% สำหรับเมนูติ่มซำ

 

 

ด้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น โตไก (Tohkai Japanese Restaurant) ก็เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่นด้วยเมนูสั่งกลับบ้านมากมาย แต่เมนูที่ทางร้านอยากนำเสนอ คือ หัวปลาต้มซีอิ๊ว เพราะความพิถีพิถันเลือกใช้วัตถุดิบหลัก หัวปลาแซลมอนคุณภาพเยี่ยม นำมาต้มกับน้ำซอสที่ครบรส ทั้ง เค็ม หวาน มัน จนได้หัวปลาที่นุ่มหนึบกำลังดี ให้รสชาติกลมกล่อมลงตัวตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ นอกจากนี้ ยังมีเมนู ข้าวหมูผัดซอส เนื้อหมูคุณภาพดีผัดกับซอสสูตรเฉพาะที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยเห็ดออรินจิ โรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่นและงาขาวช่วยเพิ่มความหอมให้เป็นเมนูสุดพิเศษ

 

ส่วนใครที่เป็นคออาหารอิตาเลี่ยน ขอแนะนำ เมนูยอดฮิตอย่าง สปาเก็ตตี้ผัดพริกกระเทียมเบคอน (Spaghetti AOP bacon) จากร้าน มาม้องคาเฟ่ (Maman Cafe) ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอิตาเลี่ยนแท้ถูกปากคนไทย  จุดเด่นอยู่ที่เส้นสปาเก็ตตี้ที่ผ่านการต้มในสไตล์ “อัลเดนเต้” คือตรงกลางเส้นสปาเก็ตตี้จะสุกพอดี มีความหนึบ ไม่เละ ผัดรวมกับเบคอนและเครื่องเทศตามแบบฉบับอาหารอิตาเลี่ยน และเมนู ผักโขมอบชีส (Spinach Gratin) อาหารสุขภาพที่มีวัตถุดิบหลักคือ ผักโขม แหล่งรวมสารอาหารมากมายที่จำเป็นต่อร่างกายในเวลานี้ ทั้ง กรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ นำมาผัดคลุกเคล้ากับหอมใหญ่ และครีมสด ปรุงรสตามสูตรเฉพาะของทางร้าน ก่อนโปะหน้าด้วยชีสแล้วนำไปอบ

 

สำหรับใครที่กำลัง เวิร์ก ฟรอม โฮม (Work From Home) หรือ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แต่ยังคิดเมนูไม่ออก สามารถโทรสั่งตรงได้ที่ร้าน หรือสั่งผ่าน Food Delivery ก็ได้เช่นกัน เพราะนอกจากเมนูแนะนำแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกรับประทานอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ เฉพาะที่ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 108 6000 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/thanyapark

 

[อ่าน 579]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เที่ยววิถีชุมชน และวัฒนธรรมท้องถิ่น ที่สันติบุรี เกาะสมุย
'แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ' เพียง 1 บาท กับ 'แมริออท บอนวอย'
พิเศษกับชาชั้นนำระดับโลก Darjeeling First Flush Tea และเมนูหลักรสเลิศ แบบเฉพาะของ TWG TEA
อิ่มอร่อย กับห้องอาหารนานาชาติ วันรัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน
Historic Elegance Experience @CENTARA GRAND HUA HIN
แมริออท ย้ำสิทธิประโยชน์สมาชิก “แมริออท บอนวอย” ลอยัลตี้ โปรแกรมหนึ่งเดียวในเครือ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved