ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย บริจาค 4.4 ล้านบาท ให้แก่ฮีโร่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อขอบคุณ
21 May 2020

 

โดยการบริจาคในวันนี้ รองผู้บัญชาการ ตำรวจแห่งชาติ พล...สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ได้ให้เกียรติเป็นประธานรับมอบผลิตภัณฑ์จาก นายโรเบิรต์ แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 

ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย บริจาคผลิตภัณฑ์มูลค่า 4.4 ล้านบาท อันประกอบไปด้วย แชมพูเคลียร์ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแอ๊กซ์ น้ำยาล้างจานซันไลต์ พลัส แอนตี้แบค คนอร์คัพโจ๊ก ผลิตภัณฑ์เบสท์ฟู้ด และการสนับสนุนทางการเงิน ให้แก่โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งการบริจาคในครั้งนี้ มีความตั้งใจเพื่อสนับสนุนกำลังพลตำรวจและบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจ ที่ทำงานเปรียบเสมือนเหล่าฮีโร่ที่เป็นด่านหน้าคอยรับมือและต่อสู่กับไวรัสโควิด-19

 

 

นายโรเบิร์ต  แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า ประเทศไทยมีการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมเป็นต้นมา ซึ่งในช่วงที่มีการประกาศใช้ พรก.ฉุกเฉิน กำลังพลตำรวจทุกนายและบุคลากรทางการแพทย์ได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยและลดการติดเชื้อของคนไทยทั่วประเทศ

 

และกล่าวเพิ่มเติมว่ายูนิลีเวอร์ รู้สึกซาบซึ้งและขอขอบคุณตำรวจทั่วประเทศไทยที่รักษาสันติราษฎร์ และดูแลประชาชนช่วงโควิด ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณและร่วมสนับสนุนการทำงานของกำลังพลตำรวจและโรงพยาบาลตำรวจ ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย จึงได้ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ เรายินดีให้การสนับสนุนเพื่อต่อสู้วิกฤติการณ์โรคระบาดนี้ รวมถึงการปรับตัวเข้าสู่ New Normal ร่วมกับคนไทยทุกคน เช่นเดียวกับที่เราได้ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันมาตลอดกว่า 87 ปี

 

ครั้งนี้ เป็นการบริจาคใหญ่ครั้งที่สี่ นับตั้งแต่ที่ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ได้ประกาศตัวเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนการดำเนินงานต้านภัยโควิด-19 นอกจากนี้ กิจกรรมนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของเจตนารมณ์ของยูนิลีเวอร์ ในการที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2 หมื่นล้านบาท (600 ล้านยูโรเพื่อช่วยบรรเทาวิกฤติในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก

[อ่าน 1,421]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BEM คว้า 2 รางวัลองค์กรเด่นจาก IAA Awards 2025 ตอกย้ำมาตรฐานบริหารและงานนักลงทุนสัมพันธ์โปร่งใส
SYNNEX เปิดคลังลดแรงส่งท้ายปี กับงาน Synnex Big Bang Sale 2025 วันที่ 14–15 พ.ย. นี้
“โอ๊ตไซด์” จับมือพันธมิตรร้านกาแฟกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสเข้าถึงนมโอ๊ตคุณภาพสำหรับทุกคน แบบไม่ต้องจ่ายเพิ่ม
หมัดเด็ดส่งท้ายปี! MK คุ้มเกินคุ้ม 299 บาท รวมพลังเมนู “ลูกชิ้น MK” ทานได้ไม่อั้น
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดคาราวานตรวจสุขภาพฟรี “Healthy U by Prudential” ส่งเสริมคนไทยใส่ใจสุขภาพ
กองทุนประกันชีวิตเข้าร่วมออกคูหานิทรรศการในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 20 (Money Expo 2025 CHIANGMAI)
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved