แชริตี้คอนเสิร์ต “ONE LOVE ASIA”ระดมทุนเพื่อยูนิเซฟ ผ่าน YouTube ค่ำวันที่ 27 พ.ค.นี้
23 May 2020

 

WebTV Asia ผนึกกำลังกับ YouTube  จัดแชริตี้คอนเสิร์ตในรูปแบบออนไลน์ “ONE LOVE ASIA” ระดมทุนเพื่อองค์กร UNICEF ศิลปิน ดารา คนดัง และยูทูบเบอร์ทั่วเอเชีย พร้อมใจสร้างปรากฎการณ์ระดับโลกครั้งนี้กับการถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟเต็มรูปแบบครั้งแรก ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ผ่าน Official Channel ของ ONE LOVE ASIA บน YouTube (www.youtube.com/oneloveasia)

 

 

กฤศ ทองงาม ตำแหน่ง Head of Thailand WebTV Asia กล่าวถึงการจัดงานระดับเอเชียในครั้งนี้ว่า

“การจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นความร่วมมือของวงการบันเทิงในทวีปเอเชีย ซึ่งก็ตรงกับความมุ่งหมายที่ Fred Chong CEO ของกลุ่มบริษัท WebTV Asia ได้ตั้งไว้ ทุกคนล้วนมีความมุ่งมั่นเดียวกันที่จะสนับสนุนองค์การยูนิเซฟ ผ่านความรักและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของภูมิภาค นอกเหนือจากศิลปินจากประเทศต่างๆในเอเชีย เราในฐานะที่เป็นหนึ่งในประเทศในภูมิภาคนี้ ประเทศไทยก็ได้รับเกียรติจากเหล่าศิลปินดารา อาทิ  ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต, แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เข้าร่วมแชริตี้คอนเสิร์ตระดับเอเชียในครั้งนี้อีกด้วย

ที่สำคัญคือขอบคุณ UNICEF ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อเด็กและเยาวชนทุกคนทั่วโลก ขอบคุณ YouTube ที่ร่วมสนับสนุนงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และพันธมิตรของเราจากประเทศไทยที่ร่วมผนึก และประสานกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น GDH 559, นาดาวบางกอก, GMM Grammy, คุณชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับชื่อดังที่มาร่วมกำกับเอ็มวีเวอร์ชั่นพิเศษ และบริษัท อินเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด“  

อยากเชิญชวนให้ทุกคนได้ร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ครั้งนี้ เริ่มถ่ายทอดสดในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 เป็นต้นไป นอกจากความบันเทิงหลายรูปแบบจากทั่วทั้งทวีปเอเชีย 4 ชั่วโมงเต็มแล้ว ผู้ชมยังสามารถร่วมบริจาคให้องค์การ UNICEF ได้ผ่านหน้าจอมือถือหรือคอมพิวเตอร์เพียงกดปุ่ม ‘Donate Now’ ที่หน้าจอครับ”

 

 

ด้าน Karin Hulshof (คาริน ฮัลชอฟ) ผู้อำนวยการองค์การยูนิเซฟสำนักงานภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิค ให้ข้อมูลว่า “พวกเราที่ UNICEF ตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต ONE LOVE ASIA ด้วยการร่วมมือครั้งนี้ เราจะช่วยกันสร้างความรับรู้อย่างกว้างขวางต่อภารกิจของ UNICEF ที่มีต่อเยาวชนและครอบครัว เพื่อพวกเขาจะสามารถฟื้นฟู  ฟื้นตัว และร่วมกันคิดใหม่เพื่ออนาคตที่เข้มแข็งกว่าเดิม”

 

Gautam Anand (โกธัม อนันด์) กรรมการผู้จัดการ YouTube ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมสนับสนุนเวบ ทีวี เอเซีย และ UNICEF ในการจัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่จะส่งตรงไปยังผู้ชม YouTube ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ONE LOVE ASIA นั้นสื่อถึงปณิธานของเราในการส่งเสริมให้ผู้มีความสามารถได้มีพื้นที่ในการแสดงออก เพื่อส่งผ่านความคิดสร้างสรรค์และสร้างพลังในด้านบวกให้แก่โลกใบนี้”

 

 

คอนเสิร์ต “ONE LOVE ASIA” นั้น เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญระดับโลกของ UNICEF ที่ชื่อ #Reimagine ที่มุ่งหวังให้ประชาคมโลกได้ร่วมกัน “คิดใหม่” เพื่อโลกที่ดีกว่าเดิมสำหรับเด็กหลังจากผ่านพ้นวิกฤตการณ์โควิด-19 นี้ผู้ชมสามารถรับชมการถ่ายทอดสัญญาณสดแบบ Livestream ครั้งนี้ได้ทาง www.youtube.com/c/oneloveasia และสามารถทำการบริจาคผ่านการชมบนยูทูบด้วยการกดปุ่ม “Donate Now” ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะส่งตรงไปยังองค์กร UNICEF และสามารถรับชมย้อนหลังได้เป็นระยะเวลา 30 วัน สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.onelove.asia

 

[อ่าน 2,591]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัว “เจดับบลิว การ์เด้น” เขาหลัก พร้อมเดินหน้าหว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความยั่งยืนภายในปี 2593
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ตั้งเป้ารายได้ปี 2024 กว่า 9,400 ล้าน
เครือซีพี ชู 3 Big Goals สู่ความยั่งยืน ความเป็นกลางทางคาร์บอน, ลดขยะให้เป็นศูนย์
ซัมซุง อัปเกรดประสบการณ์การชมทุกมหกรรมกีฬา ด้วยนวัตกรรม AI TV สุดล้ำ ชัดทุกแมตซ์เหมือนเชียร์ติดขอบสนาม
'TMAN' เปิดยุทธศาสตร์มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเวชภัณฑ์ยา และผลิตภัณฑ์สุขภาพ ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตขให้ดียิ่งขึ้น
จิม ทอมป์สัน ส่งแคมเปญ 'Carry Everywhere' พากระเป๋ายักษ์สุดไอคอนิกบุกแลนด์มาร์กดังทั่วไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved