สิงห์ เอสเตท ผนึก Food2gether เปิดบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ เพื่อร้านค้าในซันพลาซา และชุมชนโดยรอบ
14 Jul 2020

 

สิงห์ เอสเตท ร่วมกับ Food2gether เปิดตัวบริการเดลิเวอรี่สำหรับร้านในศูนย์อาหารซันพลาซา และร้านอาหารในชุมชนที่เข้าร่วม เพื่อสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจคอมเมอร์เชียล (Commercial) แบบ Agile Unite ที่มุ่งสร้างสังคมของการอยู่ร่วมกันระหว่างอาคาร ผู้เช่า และชุมชนโดยรอบ พร้อมทั้งสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เข้มแข็ง เพื่อรองรับการเปิดตัวโครงการอาคารสำนักงานเอส โอเอซิส (S Oasis) ในอนาคต

 

 

อรณีย์ พูลขวัญ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ก่อนหน้านี้ สิงห์ เอสเตท ได้ประกาศกลยุทธ์สำหรับกลุ่มธุรกิจคอมเมอร์เชียล ซึ่งนำการพัฒนาแบบ Agile มาใช้ใน 5 ด้าน ได้แก่ Tool, Target, Business, Process และ Unite เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพร้อมทั้งใส่ใจคุณภาพชีวิต ในวันนี้เราได้สานต่อกลยุทธ์ด้าน Unite ด้วยการเปิดตัวบริการเดลิเวอรี่ร่วมกับ Food2gether ที่จะสนับสนุนและช่วยเหลือผู้เช่าและชุมชนโดยรอบให้กลับมาฟื้นตัวและเดินหน้าได้อีกครั้ง เนื่องจากในช่วงที่เกิดวิกฤตไวรัสโควิด-19 ธุรกิจร้านอาหารต่างได้รับผลกระทบสาเหตุลูกค้าไม่สามารถมาใช้บริการที่ร้านได้ รวมทั้งยังมีการทำงานจากที่บ้าน หรือ Work from home กันมากขึ้น เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ที่ได้เปิดตัวในวันนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้เช่าและชุมชนสามารถกลับมายืนได้อย่างเข้มแข็งอีกครั้ง”

 

ทั้งนี้ Food2gether เป็นแพลทฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่จากบริษัท สปอทเวิร์คซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้บริการแล้วในหลายประเทศ และประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยเฉพาะในสิงคโปร์ โดยมอบความสะดวกและเพิ่มทางเลือกในการสั่งอาหารให้กับคนในพื้นที่ ให้สามารถสั่งอาหารจากหลายร้านในศูนย์อาหารซันพลาซา และร้านอาหารในชุมชนที่เข้าร่วมโดยไม่จำกัดเมนูได้ในคราวเดียวกัน พร้อมทั้งมีฟีเจอร์ช่วยคัดสรรเมนูอาหารที่ดีและตอบโจทย์ลูกค้าให้สั่งอาหารได้ง่ายนอกจากนี้ยังคิดค่าบริการที่ถูกกว่าและเป็นธรรมกับร้านค้าและลูกค้า รวมทั้งสะดวกเพราะไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอปพลิเคชันหรือสมัครสมาชิก เพียงสแกน QR Code หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.food2gether.com/sunplaza ก็สามารถสั่งอาหารล่วงหน้า และชำระเงินผ่าน QR Payment ได้ทันที จึงเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New Normal ที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ร้าน อีกทั้งยังช่วยสร้างงานเพราะให้คนในชุมชนเป็นผู้ส่งอาหาร

 

ลูกค้าสามารถสั่งอาหารจากหลากหลายร้าน ไม่จำกัดเมนู พร้อมส่งความอร่อยถึงที่ สะดวกสุดๆ ในบิลเดียว ค่าส่งเพียง 10 บาท/บิล จากทุกร้านในศูนย์อาหารซันพลาซาและร้านอาหารโดยรอบที่เข้าร่วมโครงการ โดยในระยะทดลอง คือระหว่างวันนี้ – 9 ตุลาคม 2563 จะคิดค่าส่งเพียง 10 บาท ต่อ 1 บิล ในรัศมี 3 กิโลเมตร โดยแบ่งการจัดส่งอาหารเป็นรอบต่อวัน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่สั่งอาหารตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป รับฟรีทันทีถุงผ้าลายพิเศษ (มีจำนวนจำกัด)

 

 

“สิงห์ เอสเตท ได้นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ และสร้างคุณค่าให้กับชีวิต โดยบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ในครั้งนี้ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งในเครื่องมือที่พัฒนาขึ้นเพื่อสนับสนุนผู้เช่า รวมทั้งแบ่งปันไปยังชุมชนรอบข้าง ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับทุกฝ่ายทั้งในด้านธุรกิจและการอยู่อาศัย รวมถึงรองรับการเปิดตัวโครงการอาคารสำนักงานแห่งใหม่อย่าง เอส โอเอซิส (S Oasis) และในอนาคตเรามีแผนที่จะขยายบริการฟู้ดเดลิเวอรี่นี้ไปยังอาคารสำนักงานแห่งอื่นๆ ของสิงห์ เอสเตท เพื่อสร้างสังคมของการอยู่ร่วมกันแบบเกื้อกูลตามกลยุทธ์ Agile Unite Development ที่เราได้วางไว้” อรณีย์ กล่าวทิ้งท้าย

[อ่าน 183]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บีโอไอหนุนผู้ประกอบการไทย ลุยจัดงานจับคู่ธุรกิจฝ่าวิกฤตโควิด-19
อาร์เอส กรุ๊ป แรงไม่หยุด กำไรพุ่งสวนกระแส คอมเมิร์ซโตกระฉูด ทำยอดขายนิวไฮ
แค่ 7 วินาที แห่จองหมด 900 ล้านบาท!! สินเชื่อ ธอส. นาทีทอง Golden minute
มลฑาทิพย์ ฮอลล์ จ.อุดรธานี พร้อมรับงานทุกรูปแบบหลังคลายล็อกมาตรการป้องกันโควิด-19
ทีเอ็มบี ต่อยอดบัญชี “ออลล์ฟรี” ให้ประกันอุบัติเหตุ ฟรี ใครๆ ก็มีได้
‘Independent Artist Management’ จับมือ ‘Universal Music Group (Thailand)’ รุกหนัก! สร้าง T-POP ลุยตลาดเอเชีย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved