สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย เปิดตัวหนังสือ “Good Brand & Grand Image” คู่มือ การสร้างแบรนด์ให้ดัง ทำภาพลักษณ์ให้ดี ท่ามกลางวิถี New Normal
02 Aug 2020

 

ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ นายกสมาคมประชาสัมพันธ์ไทย เปิดตัวหนังสือ “Good Brand & Grand Image ปั้นแบรนด์ฮิต ให้ติดตลาด”(New Edition) คู่มือ การสร้างแบรนด์ให้ดัง ทำภาพลักษณ์ให้ดี ท่ามกลางวิถี New Normal โดยมีคณะกรรมการบริหารสมาคมประชาสัมพันธ์ไทยพร้อมด้วยสมาชิก และผู้สนใจ ร่วมงานดังกล่าว อาทิ คุณศักดิ์ชัย เรืองกิตติกุล, คุณเยาวลักษณ์ โหตรภวานนท์, คุณศรีสุดา ธรรมบำรุง, คุณณัฐบูรณ์ พรรัตนเจริญ และหม่อมหลวงชไมทิพ เทวกุล ร่วมงาน ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ

 

 

“Good Brand & Grand Image ปั้นแบรนด์ฮิต ให้ติดตลาด” (New Edition) เป็นหนังสือที่นำเสนอถึงการสื่อสารเพื่อการสร้าง Brand Image สำหรับการแข่งขันขององค์กรในอนาคต พร้อมทั้งนำเสนอกรณีศึกษา แนวทางการสื่อสารขององค์กรที่เป็นมาตรฐานร่วมกับ 126 ประเทศ ภายใต้สถานการณ์วิกฤตโลก COVID-19 ซึ่งได้รับการตอบรับและเผยแพร่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงการสื่อสาร Brand Image ภายหลังสถานการณ์ การเปลี่ยนพฤติกรรมของคนไทย วิถีชีวิต ภายใต้ความปกติใหม่ ผู้สนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ เครือข่ายร้านหนังสือของศูนย์หนังสือจุฬา ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือที่ สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย โทร 081 939 9964

 

 

หนังสือ “Good Brand & Grand Image ปั้นแบรนด์ฮิต ให้ติดตลาด(New Edition)” ฉบับปรับปรุงใหม่นี้ นับว่าเป็น คู่มือ การสร้างแบรนด์ให้ดัง ทำภาพลักษณ์ให้ดี ที่ได้มีการนำเสนอกลยุทธ์การสร้างแบรนด์และภาพลักษณ์ให้มีคุณค่า และสามารถรับมือกับการแข่งขันได้ แนะเคล็ดลับวิธี การสื่อสารแบรนด์ ซึ่งถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในการสร้าง Brand Image ทำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์หรือองค์กรให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมเสนอทิศทางการสื่อสารในอนาคต ได้อย่างทันต่อสถานการณ์ เนื้อหาในเล่ม เป็นการเรียบเรียงเนื้อหาข้อมูลปรับปรุงใหม่ เพื่อประโยชน์ในการนำไปใช้จริง หรือการค้นคว้าอ้างอิง เนื้อหาและกรณีศึกษาที่ทันสมัย ที่สอดคล้องกับสถานการณ์โลกและประเทศ โดยได้จัดส่งมอบให้กับห้องสมุดมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ของสมาคมประชาสัมพันธ์ไทย ทั่วประเทศ

 

 

ที่ผ่านมา สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย ได้ส่งเสริมการค้นคว้า วิจัย จัดทำเอกสารวิชาการ บทความ เผยแพร่ผ่านสื่อ กิจกรรมทางวิชาการต่างๆ ทางด้านวิชาการ การประชาสัมพันธ์ การสื่อสารองค์กร การสื่อสารทางการตลาด สื่อสารมวลชน วิทยุโทรทัศน์ สื่อดิจิทัลและสื่อเทคโนโลยีใหม่ มาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ความร่วมมือทั้งกับสถาบันการศึกษา และองค์กรที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐ-เอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  

[อ่าน 1,704]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีทีบี สำรองเงินสด 10,000 ล้านบาท รองรับการใช้จ่ายช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมจัดสรรธนบัตรใหม่เพื่อส่งมอบความสุขรับปีม้า
"ฟอร์ติเน็ต" ชู 4 จุดแข็ง FortiWeb ตอบโจทย์องค์กรไทย รองรับมาตรฐานความปลอดภัยเว็บไซต์ สกมช.
BCH เร่งลงทุน MRI 3 Tesla ยกระดับ รพ. สู่ศูนย์กลางบริการสุขภาพครบวงจร
“น้องเนยให้โชค แจกอั่งเปาเฮงๆ” กับ 137 Degrees® ฉลองตรุษจีน 2569 เสริมเฮง เสริมสุขภาพ
วาเลนไทน์นี้ CRG ใจป้ำ! รวมโปรสุดฟิน อิ่มอร่อยได้ทั้งคนโสดและคนมีคู่
สสว. ส่งโครงการ Adaptive SME ยกระดับมาตรฐานธุรกิจดิจิทัลทั่วประเทศ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved