เวสป้าร่วมกับองค์กร (RED) ส่งสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสีแดงพลังแห่งรัก ต่อต้านภัยเอดส์
16 Sep 2020

 

สะท้อนจุดยืนสำคัญระดับโกลบอล เมื่อเวสป้า ร่วมมือกับองค์กร (RED) สานต่อพันธกิจที่ยิ่งใหญ่ เพื่อมวลชนที่ต้องการความช่วยเหลือและดูแล ร่วมระดมทุนสนับสนุนกองทุนโลก (Global Fund) ผ่านการจัดจำหน่าย สกู๊ตเตอร์รุ่นพิเศษ กับ “(เวสป้า พรีมาเวร่า) เรด (VESPA PRIMAVERA) RED” โดยมอบรายได้ให้แก่กองทุนโลก ภายใต้วัตถุประสงค์สำคัญ เพื่อสร้างการช่วยเหลือ ตระหนักรู้ และผลักดันสังคม เร่งสร้าง รวมถึงร่วมแก้ปัญหาสำคัญของโลก ทั้งผู้ป่วยโรคเอดส์ วัณโรค และมาลาเรีย

เวสป้า ร่วมมือกับองค์กร (RED) ตั้งแต่ปี 2560 จนถึงปัจจุบัน เป็นระยะเวลา 4 ปีต่อเนื่อง และในปีนี้ เวสป้า ได้นำ  “(เวสป้า พรีมาเวร่า) เรด (VESPA PRIMAVERA) RED” ไอคอนนิกสกู๊ตเตอร์ที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จทั่วโลกตั้งแต่การเปิดตัว ซึ่งสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ โดดเด่นและเป็นตำนานที่สามารถครองใจผู้ใช้ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันได้ปรับดีไซน์ให้มีความทันสมัย ผสานเข้ากับนวัตกรรม ที่ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคตามแบบฉบับของเวสป้า

 

 

 

ด้านการออกแบบ “(เวสป้า พรีมาเวร่า) เรด” มาพร้อมตัวรถสีแดงที่สื่อถึงองค์กร (RED) และโลกที่ปราศจากโรคเอดส์ สอดรับกับลวดลายตัวถังและล้ออย่างสง่างาม ทำให้ตัวรถมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริงและตราตรึงใจทันทีตั้งแต่แรกเห็น โดดเด่นด้วยสีแดงซึ่งเปรียบเสมือนสีที่มีเสน่ห์เหนือกาลเวลา แสดงถึงสไตล์ที่มีพัฒนาการ ผสานเข้ากับความทันสมัยที่ยกระดับความงดงามของดีไซน์ดั้งเดิม ตอกย้ำความพิเศษด้วยโลโก้ซิกเนเจอร์ Vespa (RED) สีขาวประดับที่แผงบังลม ตัดกับสีแดงของตัวรถด้วยความประณีตที่ไม่เพียงแค่ให้สุนทรียภาพ แต่ยังให้ความสำคัญกับรายละเอียดการดีไซน์ตามแบบฉบับอิตาลี มอบความสะดวกสบายในทุกการเดินทางด้วยเบาะที่รังสรรค์ด้วยหนังนูบัค (nuback) แบบเดียวกับ เวสป้า 946 ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านสุนทรียภาพและเทคโนโลยีที่ถูกถ่ายทอดพันธุกรรมความโดดเด่นสืบต่อมา (เวสป้า พรีมาเวร่า) เรด คันนี้ ยังมาพร้อมกับท็อปบ็อกซ์พร้อมพนักพิงหลัง ตะแกรงหลัง และชิลด์บังลม

[อ่าน 1,806]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“น้ำมันพืชกุ๊ก” รับมอบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน ก้าวสู่เป้าหมาย Net Zero
AIS ร่วม ReelShort บุกตลาดซีรีส์สั้นแนวตั้ง ตอบโจทย์คอซีรีส์ 39 บาท/เดือน
วีซ่าผนึกกำลัง K‑pop ระดับโลก ร่วมเป็นผู้สนับสนุนทัวร์ “BTS WORLD TOUR ‘ARIRANG’”
เทรดโชว์ไมซ์ชั้นนำยุโรป IBTM World เลือกตั้งฐานกรุงเทพฯ เจาะตลาดเอเชียแปซิฟิก
นักเต้น Red Bull ดีกรีแชมป์โลก ประกาศรายชื่อ 16 คนสุดท้าย เข้ารอบ Red Bull Dance Your Style รอบชิงชนะเลิศ ที่หัวลำโพง
คิง เพาเวอร์ มอบความคุ้มค่ากับอภิ ‘มาหา’ ดีลฮอต ลดสูงสุด 30%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved