อิ่มท้องร้องเพลง'โอ๊ต ปราโมทย์-ป๊อบ ปองกูล' ร่วมสร้างความสนุกเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่
22 Sep 2020

 

เรียกว่าเป็นเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่สายกินห้ามพลาด! "Chef/Fest Thailand 2020" เทศกาลอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ รวมร้านอร่อยทุกระดับจากทั่วประเทศ ยกกองทัพของอร่อยเด็ดทั่วภาคเหนือ มาให้ชาวเชียงรายได้สัมผัสแล้วมาลิ้มรสความอร่อยไปด้วยกัน เตรียมกระทบไหล่กับเหล่า Celebrity Chef รังสรรค์วัตถุดิบท้องถิ่น ให้กลายเป็น Local Signature dish ประจำจังหวัดเชียงราย

 

 

พบกับ “เชฟบอส พัฒนพงศ์ วงศ์วรรณ” Celebrity Chef มากฝีมือจาก “Le Cordon Bleu Sydney” ดีกรีเหรียญเงินจากรายการ Australian Culinary Federation “เชฟแอ๋-กุลพล สามเสน” Celebrity Chef มือทองดีกรีระดับ นักเรียน Martha Sherpa’s Cooking School จากฮ่องกงเชฟอาหารจีนรุ่นใหม่ เจ้าของร้าน“ ยุ้งฉาง  “ย่านอารีย์ บะหมี่ดังมืออันขึ้นชื่อ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย“ เชฟเฟิร์ส-ธนภัทร สุยาว ” เชฟหนุ่มสุดหล่อ จากเมืองน่าน ที่จะมาร่วมโชว์การทำอาหาร

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Work shop สอนการทำอาหาร พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อาหารรสอร่อยต้องคู่กับดนตรีดีๆที่น่าฟังคือสองสิ่งที่สามารถทำให้วันธรรมดาหนึ่งวันของเราสมบูรณ์และน่าสนใจขึ้นได้โดยง่ายพบกับมินิคอนเสิร์ต "ผู้ชายสายหมี" จากศิลปินดัง "โอ๊ต ปราโมทย์" และ "ป๊อบ ปองกูล" ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศอันสนุกสนานให้กับทุกท่านที่เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้

 

 

 มาร่วมเปิดประสบการณ์อาหารสุดสร้างสรรค์กับเทศกาลอาหารที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือไปด้วยกัน  Chef/Fest Thailand 2020  ในวันที่ 25-27 กันยายน 2563 ณ ตลาดล้านเมือง จ.เชียงราย ห้ามพลาดกิจกรรมดีดีแบบนี้แค่ 3 วันเท่านั้น สนับสนุนการจัดงานโดย ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/cheffestthailand/

[อ่าน 1,469]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BAM จับมือ ORN เดินหน้ากลยุทธ์ NPA Partnership เสริมแกร่งธุรกิจ หมุนเร็วแบ่งกำไร ขยายฐานลูกค้าภาคเหนือ
CJ MORE ส่งแคมเปญ “ซีเจ มอร์ ครบ ถูก คุ้ม ช้อปสุขใจ ส่งท้ายปี” เติมความสุขทุกสไตล์รับช่วงเทศกาลปลายปี
เอไอเอส ผนึก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผยผลลัพธ์ความร่วมมือปกป้องคนไทยจากภัยไซเบอร์ แล้วกว่า 3,050 ล้านครั้ง
เคทีซี เดินหน้าแคมเปญพลังพอยต์ฯ ผนึกอีคอมเมิร์ซ-ดิลิเวอรี่ แลกโค้ดสุดคุ้ม เริ่มต้น 9 คะแนน
เมืองไทยประกันชีวิต หยุดทุกเสียงลังเลในหัว เปิดตัว “Muangthai Flexi Protection”
LPN มอบรางวัลงานประกาศผลโครงการ “LPN x Arch KU” สนับสนุนการเรียนรู้-เปิดโอกาสนิสิตลงสนามการออกแบบจริง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved