ดิ เอส สุขุมวิท 36 บีทีเอสทองหล่อ คอนโดมาสเตอร์พีซ จากสิงห์ เอสเตทพร้อมอยู่
09 Oct 2020

 

'สิงห์ เอสเตท' เผยโฉม 'ดิ เอส สุขุมวิท 36' คอนโดมิเนียมลักชัวรี ติดบีทีเอส ทองหล่อ ภายใต้แนวคิด 'สมดุลแห่งความต่าง' อีกหนึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีซจากต้นแบบของงานสถาปัตยกรรมแบบบ้านเรือนไทย ประยุกต์เข้ากับการอยู่อาศัยในยุคใหม่ สร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้

 

ณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ดิ เอส สุขุมวิท 36 โครงการร่วมทุนระหว่าง สิงห์ เอสเตท และฮ่องกง แลนด์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการมากมายในเอเชีย เป็นคอนโดมิเนียมสูง 43 ชั้นจำนวน 338 ยูนิต มูลค่าโครงการ 6,500 ล้านบาท ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด “A Harmony of Contrast” หรือสมดุลแห่งความต่าง ได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100% พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกบ้านเข้าอยู่ได้แล้ววันนี้ โดยโครงการตั้งอยู่บนหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และที่พักอาศัยในระดับบนของกรุงเทพฯ รวมทั้งยังเป็นทำเลยอดนิยมของชาวต่างชาติ จึงทำให้ทำเลนี้เป็นที่ต้องการและมีศักยภาพในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของลูกค้าในระดับบนทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการซื้อเพื่อพักอาศัยเองและลงทุน

 

ณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน)


ดิ เอส สุขุมวิท 36 พัฒนาขึ้นจากแนวคิดสมดุลของความต่าง เป็นการหลอมรวมอัตลักษณ์ของความเป็นไทย กับเทรนด์การอยู่อาศัยในยุคปัจจุบันเข้าด้วยกัน สถาปัตยกรรมที่สร้างในเขตร้อนอย่าง บ้านเรือนไทย ได้ถูกนำมาประยุกต์ในการออกแบบตัวอาคาร อาทิ การเปิดช่องให้ลมผ่านหรือการยกพื้นใต้อาคารเพื่อให้มีการไหลเวียนของอากาศภายใน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการระดับมาสเตอร์พีซที่สะท้อนถึงแนวคิดการดำเนินธุรกิจพักอาศัยของ สิงห์ เอสเตท ที่มุ่งเน้น 3 องค์ประกอบหลัก คือ1) การอยู่อาศัยอย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต (Smart Living) 2) การอยู่อาศัยแบบสุขภาพดี (Healthy Living) และ 3) การอยู่อาศัยแบบยั่งยืน (Sustainable Living) และเพื่อส่งมอบคุณภาพของโครงการในระดับ Best in Class ซึ่งเรียกได้ว่านอกจากจะเป็นโครงการระดับมาสเตอร์พีซแล้วยังเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืน (Sustainability Design) อีกด้วยณัฐวุฒิ กล่าว

[อ่าน 1,937]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทยเบฟเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ “Kid Zone” เรียนรู้ธรรมชาติผ่านศิลปะ ในงานกาชาด 2568
ทรูคว้าดีล JegoTrip จัดให้ลูกค้า GO Travel สนุก สมาร์ท ทุกทริป ทั่วจีน เน็ตแรง 5G ไม่สะดุด
AIS SIAM พลิกบทบาท “ศูนย์บริการ” สู่ Digital Lifestyle Destination
เรื่องราวทีมงานด่านหน้าของทรู ที่ทุ่มเททำงานด้วยหัวใจ เพื่อให้ทุกสัญญาณเชื่อมต่อกันในวิกฤตอุทกภัยภาคใต้
เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม Special Dining มื้ออร่อยกับคุณพ่อที่ SEKI
CLUB SEEN Koh Samui เปิดตัวโฉมใหม่ พร้อมประสบการณ์บีชคลับเต็มรูปแบบ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved