ลงตัวกับธรรมชาติ ใหม่! มาลี นำเสนอน้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ ในบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak® Craft
01 Nov 2020

 

เต็ดตรา แพ้ค (Tetra Pak) ผู้นำเสนอโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารชั้นนำของโลก เปิดตัวนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ใหม่ “Tetra Pak® Craft” ซึ่งใช้กระดาษแข็งแบบไม่ฟอกสีที่ผลิตจากเยื่อไม้ตามมาตรฐาน FSC™ ให้เอฟเฟกต์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเมื่อนำชั้นเคลือบสีออก จึงทำให้บรรจุภัณฑ์มีลักษณะและสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ โดดเด่นบนชั้นวาง ตอกย้ำความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของกล่องเครื่องดื่ม กระดาษบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak® Craft นำเสนอรูปลักษณ์ที่สวยงามด้วยการใช้โทนสีเดิมของกระดาษผิวด้านจากเยื่อไม้ มอบความรู้สึกที่บริสุทธ์แบบธรรมชาติและสดใหม่จากฟาร์ม บรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่ายไร้การเสริมแต่งนี้ ยังช่วยสื่อสารถึงคุณค่าของแบรนด์ และสร้างสรรค์ภาพลักษณ์ที่ลงตัวให้กับผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

 

การเปิดตัวในประเทศไทยครั้งนี้ เต็ดตรา แพ้ค ได้ร่วมมือกับ มาลี (Malee) หนี่งในแบรนด์ผู้ผลิตน้ำผลไม้และเครื่องดื่มชั้นนำของเมืองไทย นำเสนอนวัตกรรมวัสดุบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ “น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ” นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยบรรจุในกล่องเครื่องดื่มรุ่น Tetra Pak Prisma® Aseptic 1000 Square และ Tetra Brik® Aseptic Slim Leaf 200ml ที่ปรับใช้กระดาษบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak® Craft โดยมาลีได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริภายในงานแสดงสินค้าอาหารระดับโลกเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา (THAIFEX – Anuga Asia 2020) และได้เริ่มวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ทั่วไทยแล้ววันนี้

 

“กล่องกระดาษสีธรรมชาติ มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสอดรับกับเทรนด์ตลาดในปัจจุบันอย่างมาก ประการแรก กล่องชนิดนี้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและสร้างความตื่นตัวในตลาดด้วยรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อน ประการที่สอง กล่องชนิดนี้เข้ากับแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเชื่อมโยงแบรนด์สินค้าเข้ากับคุณค่าที่เน้นย้ำในเรื่องความยั่งยืน”

รุ่งฉัตร บุญรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าว “นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ใหม่นี้แสดงถึงความเรียบง่ายไร้การเสริมแต่ง ทำให้วัสดุบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak® Craft มีความเหมาะสมอย่างมากกับผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริรสชาติใหม่ของมาลีจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผลิตจากแอปเปิ้ลที่เก็บเกี่ยวได้เพียงปีละครั้งเฉพาะในช่วงฤดูกาลเก็บเกี่ยวระหว่างเดือนสิงหาคมถึงเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงที่แอปเปิ้ลสุกเต็มที่และให้รสชาติที่ดีที่สุด”

 

“เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์มาลี สร้างพันธมิตรด้านนวัตกรรมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริตามฤดูกาลรสชาติใหม่ในกล่องเครื่องดื่มแบบที่ใช้Tetra Pak®Craft โดยกระดาษบรรจุภัณฑ์ไม่ฟอกสีของ Tetra Pak® Craft ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่แตกต่างให้แก่ผลิตภัณฑ์บนชั้นวางจำหน่าย อีกทั้งช่วยเเสริมสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ในเรื่องความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม”

มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์แนวธรรมชาติยังช่วยดึงดูดความสนใจของบรรดาผู้ซื้อทั้งหลายโดยที่ผู้ผลิตไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรูปแบบของกล่องหรือเครื่องบรรจุใหม่ถือว่าเป็นการยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ได้โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเพิ่มเติม”

 

 

เช่นเดียวกับบรรจุภัณฑ์แบบอื่นๆ ของเต็ดตรา แพ้ค Tetra Pak® Craft ผลิตจากกระดาษเป็นหลักและรีไซเคิลได้ ซึ่งทำให้ไม่เพียงส่งผลดีต่อผู้บริโภคเท่านั้น หากยังรวมถึงผลดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วย โดย Tetra Pak®Craft ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในกลุ่มบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงของเต็ดตรา แพ้ค ที่มุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมที่หลากหลายให้แก่เจ้าของแบรนด์สินค้า เพื่อการใช้บรรจุภัณฑ์สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

[อ่าน 1,674]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“น้ำมันพืชกุ๊ก” รับมอบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน ก้าวสู่เป้าหมาย Net Zero
AIS ร่วม ReelShort บุกตลาดซีรีส์สั้นแนวตั้ง ตอบโจทย์คอซีรีส์ 39 บาท/เดือน
วีซ่าผนึกกำลัง K‑pop ระดับโลก ร่วมเป็นผู้สนับสนุนทัวร์ “BTS WORLD TOUR ‘ARIRANG’”
เทรดโชว์ไมซ์ชั้นนำยุโรป IBTM World เลือกตั้งฐานกรุงเทพฯ เจาะตลาดเอเชียแปซิฟิก
นักเต้น Red Bull ดีกรีแชมป์โลก ประกาศรายชื่อ 16 คนสุดท้าย เข้ารอบ Red Bull Dance Your Style รอบชิงชนะเลิศ ที่หัวลำโพง
คิง เพาเวอร์ มอบความคุ้มค่ากับอภิ ‘มาหา’ ดีลฮอต ลดสูงสุด 30%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved