FWD ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง ‘Joy of Living’ ดึง ‘ว่าน ธนกฤต’ ร่วมร้องและแต่ง
23 Dec 2020

 

เมื่อช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างเทศกาลปีใหม่วนกลับมาอีกครั้ง แน่นอนว่า ทุกคนต่างตั้งตารอวันหยุดพักผ่อน และการใช้เวลาร่วมกับคนรัก ซึ่งปีนี้บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ตั้งใจมอบของขวัญส่งท้ายปีเก่าและเริ่มต้นปีใหม่ ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดในรูปแบบที่แตกต่างอย่างต่อเนื่อง ผุดไอเดียสร้างสรรค์ชวนทุกคนมา “Celebrate Living” ผ่านบทเพลงสุดพิเศษ ‘Joy of Living’ ที่ได้จับมือร่วมกับ 'ว่าน ธนกฤต' ศิลปินเจ้าของเสียงอันอบอุ่น มาร่วมถ่ายทอดความสุขและเป็นกำลังใจให้กับทุกคนในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองนี้

 

 

ปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

“จุดเริ่มต้นการสร้างสรรค์เพลง ‘Joy of Living’ คือปีนี้เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดและหนักสำหรับทุกคนที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมามากมายทั้งด้านการงาน การเงิน สุขภาพ แต่เราก็ได้พยายามต่อสู้กันมาจนถึงสิ้นปี ทางเอฟดับบลิวดีจึงอยากมอบกำลังใจให้กับทุกคนได้เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีได้อย่างเต็มที่ด้วยการสื่อสารผ่านเสียงเพลง Joy of Living ที่เนื้อหาเพลงได้สร้างแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจให้กับทุกคน สอดคล้องกับความตั้งใจของแบรนด์เอฟดับบลิวดีที่สนับสนุนให้ทุกคนใช้ชีวิตแบบไม่ต้องกังวล เพราะเอฟดับบลิวดีพร้อมที่จะเคียงข้างและดูแลคุณอย่างเต็มที่ในทุกช่วงของชีวิต”

 

ในส่วนของเนื้อหาของเพลง ‘Joy of Living’ จะสื่อความหมายที่ช่วยเติมเต็มวันของทุกคนให้สดใส เป็นการมอบความห่วงใย ส่งกำลังใจให้กับตัวเองรวมถึงคนที่คุณรัก ซึ่งได้ดึง ‘ว่าน ธนกฤต’ มาช่วยเรียบเรียงทั้งเนื้อร้องและทำนองขึ้นมาใหม่ แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ของคุณว่านคือเพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งและทุกคน ส่งท้ายปีเก่าและเริ่มต้นปีใหม่ ซี่งเอฟดับบลิวดี ตั้งใจมอบบทเพลงนี้เป็นของขวัญ เพื่อให้ทุกคนได้ Celebrate Living ในแบบของตัวเองได้ทุกวันในปีใหม่นี้

 

ฟังเพลง ‘Joy of Living’ ใน Youtube ได้แล้ววันนี้ 

 https://www.youtube.com/watch?v=RHwExI-Ve-c&feature=youtu.be

 


ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับเพลง ‘Joy of Living’ ผ่านวิทยุคลื่น Cool Fahrenheit และ Greenwave รวมถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา ได้แล้ววันนี้ตลอดจนถึงเดือนมกราคม 2564

[อ่าน 2,260]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
KFC ประเทศไทย ฉีกกรอบตรุษจีน ไหว้เจ้าแบบใหม่ “ไก่กรอบทั้งตัว”
"ดอกไม้ไฟหลิวหยาง" ตระการตาเหนือท้องฟ้ายามค่ำคืนของอาบูดาบี
การเคหะแห่งชาติ ชี้แจงกรณีเหตุโครงสร้างโดมพังถล่ม ภายในศูนย์ฝึกอบรม กฟน. เมืองใหม่บางพลี
เอ็กซ์เผิง ไลอ้อน จัดแคมเปญรับตรุษจีน–วาเลนไทน์ ดันยอด EV พรีเมียม ทดลองขับ G6–X9 พร้อมข้อเสนอพิเศษ 14–18 ก.พ.นี้
กสิกรไทยสำรองเงินสด 23,600 ล้านบาท รับเทศกาลตรุษจีน 2569
Krungthai CIO ชี้ Big Tech ดันลงทุน AI เปิดโอกาสเซมิคอนดักเตอร์–ฮาร์ดแวร์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved