'สิงห์ปาร์ค' จัดงาน 'Village of illumination' กระตุ้นเศรษฐกิจ เชียงราย ต้อนรับปี 2021
30 Dec 2020

 

สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมกับ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) จัดงาน 'Village of illumination' เทศกาลประดับไฟฤดูหนาวใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง เป็นครั้งแรกในไทย​ชวนนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมส่งบรรยากาศแห่งความสุขช่วงต้นปี พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองเชียงรายให้คึกคักรับปี 2021

 

 

โดยงาน “Village Of Illumination Festival” ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย เนรมิตรพื้นที่กว่า 100 ไร่ ให้เป็นงานแสดงแสง สี เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ด้วยไฟกว่าล้านดวง ผสมผสานเรื่องศิลปะ ดนตรี ดิจิทัล และเทคโนโลยี เข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้แนวคิด Falling From The Sky ปรากฎการณ์จากฟากฟ้า พบกับ 7 โซนไฟ ที่จะส่องแสงสว่างไสวพร้อมกับความประทับใจที่ทุกคนจะได้รับที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ประกอบด้วย MAYA ต้นไม้อวตารศักดิ์สิทธิ์ ที่จะชวนให้คุณหลงอยู่ในห้วงแห่งมายา, Star Meadow ทุ่งดวงดาวกว่าล้านดวง, Milky Way อุโมงค์มิติเรืองแสง, Galaxy Ocean

ห้วงมหาสมุทรแห่งจินตนาการ, Forest Light ป่าลึกลับแห่งความพิศวง, PEA Village หมู่บ้านไฟกับการแสดงไฟในห้องแห่งแสง และThe New World ลูกโลกแห่งมิติใหม่ของฟากฟ้า

 

 

งาน “Village of illumination” เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว จัดที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย​ยาวต่อเนื่องระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2564 ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. โดยงานนี้ได้จำกัดคนเข้าชมจำนวน 6,500 คนต่อวัน ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญตามมาตรการการเว้นระยะห่าง ทั้งนี้ภายในงาน

มีมาตรการป้องกันโรคโควิดเต็มรูปแบบ ซึ่งได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐในจังหวัด รวมถึง สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย เตรียมพร้อมดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวทุกคน

 

 

สามารถซื้อบัตรเข้างานได้ที่ All ticket / 7-eleven ทุกสาขา / หน้างาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center Village of illumination 083-989-6926 หรือดูข้อมูลได้ที่ facebook : Index Creative Village

[อ่าน 3,649]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงศรี โชว์กำไรครึ่งปีแรก 15,830 ล้านบาท เดินหน้ายุทธศาสตร์ปล่อยสินเชื่อคุณภาพ คุมต้นทุนเข้ม
เคทีซีเดินหน้าสร้างพอร์ตโตยั่งยืน ครึ่งปีแรกกำไร 3,755 ล้าน รักษาฐานลูกค้า-ฐานทุนมั่นคง
ทิพยประกันภัย ผนึกกำลัง FIT Auto และอะมิตี้ เปิดตัว “FIT KUB TIP คุ้มทุกคัน ประกันทุกยาง”
ออริจิ้น เปิดตัวโซน Wellness Community “Neighbor Well” 
ในโครงการมิกซ์ยูส ออริจิ้น ลากูน เชิงทะเล ภูเก็ต
“ปุ้มปุ้ย” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 7 รสชาติ 
ตอกย้ำแบรนด์อันดับ 1 เรื่องปลาปรุงรส
ทีเอ็มบีธนชาต รายงานกำไรสุทธิ 5,004 ล้านบาท ในไตรมาส 2 รวม 6 เดือนแรกของปี 2568
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved