ท็อปส์ เดินหน้าฉลองครบรอบ 25 ปีสุดยิ่งใหญ่
13 Jan 2021

 

ตลอด 25 ปีแห่งการเดินทางเคียงข้างลูกค้าทุกคนในทุกสถานการณ์ นับตั้งแต่ปี 2539  ที่บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้พลิกโฉมและบุกเบิกธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตเปิดให้บริการ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต มาตรฐานเอเชียรายแรกในประเทศไทย ภายใต้การดำเนิน 3 พันธกิจหลัก ครบครันทุกวัน ด้วยสินค้าอุปโภค-บริโภค อาหารสดที่มีให้เลือกซื้อมากที่สุดในประเทศจำหน่ายในราคาประหยัดที่สุดเพื่อทุกคน  ประทับใจทุกวัน กับพนักงานที่พร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้ม สดทุกวัน เพราะความสด สะอาด คือหัวใจหลักที่เราคัดสรรคุณภาพจากแหล่งที่ได้มาตรฐาน ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและมอบบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับลูกค้า และยังคงเดินหน้าสานต่อภารกิจเพื่อเคียงข้างพี่น้องชาวไทย

 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด- 19 ระลอกใหม่จึงเป็นความท้าทายของธุรกิจค้าปลีกที่จะต้องสร้างความเชื่อมั่น สร้างอารมณ์ร่วมของผู้บริโภค กระตุ้นมู้ดการจับจ่ายให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง  เพื่อให้เศรษฐกิจภายในประเทศเติบโตได้อย่างยั่งยืน บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงยังคงเดินหน้าตามแผนธุรกิจที่วางไว้  ซื่งปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองในโอกาสที่ ท็อปส์ ครบรอบ 25 ปี ของการเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำระดับแถวหน้าของไทย ที่ให้บริการสินค้าคุณภาพสูง สด ใหม่ ครบครัน จนสามารถครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน  และเราอยากให้ลูกค้าทุกคนได้รับของขวัญสุด

พิเศษแทนคำขอบคุณที่ไว้วางใจให้ท็อปส์ได้ดูแลมาตลอด 25 ปี จึงได้ประเดิมเปิดตัวแคมเปญแรกของปี 2564 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ Tops 25th Anniversary” ฉลองครบรอบ 25 ปีท็อปส์ มอบเซอร์ไพรส์สุดว้าวร้อนแรงทุกเดือน ตลอดทั้งปีให้กับลูกค้า

เริ่มต้นเซอร์ไพรส์แรกในเดือนมกราคม 2564 ด้วยโปรโมชั่นที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพียงช้อปเริ่มต้นบาทเดียวก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone 12 Pro 128GB และ ท็อปส์ กิ๊ฟท์คาร์ด รวมทั้งสิ้น 936 รางวัล มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ลุ้นเป็นผู้โชคดีง่ายๆ “รับ 1 สิทธิ์ลุ้น เมื่อช็อปครบ 1 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ เดลี่, แฟมิลี่มาร์ท, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ลุคส์, เฮลธิฟูลทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2564 – 31 มกราคม 2564

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น The1 และทำการล็อคอินให้สำเร็จในระยะเวลาโปรโมชั่น พิเศษ!!! รับ 2 สิทธิ์ลุ้นเมื่อช็อปผ่าน www.tops.co.th และรับคูปองส่วนลดผ่านแอพพลิเคชั่นThe 1 สำหรับลูกค้า 100,000 ท่านแรกที่ลงทะเบียนร่วมรายการและช็อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด

 

 

ด้วยความมุ่งมั่น และพัฒนาไม่หยุดยั้งทำให้ ท็อปส์ เป็นแบรนด์ซูเปอร์มาร์เก็ต อันดับ 1 ของเมืองไทย และเป็นแฟล็กชิปสโตร์ด้านผัก ผลไม้ อาหารสด สินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่มีร้านค้าเปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ  ได้แก่  ท็อปส์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตดีที่สุดเพื่อคุณ 119 สาขา, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ คุ้ม ครบ เพื่อคุณ 8 สาขา, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ฟู้ดสโตร์ที่ดีที่สุดของคนไทย 13  สาขา, ท็อปส์ เดลี่ ครบครัน คุ้มทุกวัน 95 สาขา และแฟมิลี่มาร์ท 904  สาขา, บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่าน www.tops.co.th

นอกจากนั้นยังมีร้านในรูปแบบ Specialty Store เช่น ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ได้แก่  มัทสึโมโตะคิโยชิ, ลุคส์  และ เฮลธิฟูล ที่ได้รับการยกย่องจากสถาบัน IGD (Institute Grocery Distribution) ให้เป็น 1 ใน 50 ร้านที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2563 ที่นักช้อปต้องมาเยือน ภายใต้แนวคิด Better Choices for a Healthier You, จริงใจ ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต ตลาดจำหน่ายสินค้าของเกษตรกร, คอฟฟี่ อาริกาโตะ, Petster ร้านสำหรับคนรักสัตว์ และ เชฟยิ้ม แอพพลิเคชั่น บริการครบวงจรสำหรับร้านอาหารบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ 


อย่าพลาดติดตามเซอร์ไพรส์ที่เหนือความคาดหมาย Tops 25th Anniversary” ฉลองครบรอบ 25 ปี ท็อปส์ ในเดือนถัดไปได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, FamilyMartThailand, Matsumoto Kiyoshi Thailand หรือ แอพพลิเคชั่นไลน์  @TopsThailand, @FamilyMartThailand, @Matsumoto Kiyoshi Th

 

[อ่าน 623]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม็คโคร เปิดบริการ “สั่งล่วงหน้า” สินค้าไหว้คุณภาพ ครบจบในคลิกเดียว
เอสซีจี ชวน “Drive ชีวิต คิดแบบโปรเม” กับ Inspiration Talk ครั้งแรกของ “โปรเม - เอรียา จุฑานุกาล”
TMBAM TFUND อิสท์สปริง เชื่อสินทรัพย์เสี่ยงยังน่าลงทุน แนะทยอยลงทุนกองทุนลดหย่อนภาษีทั้งแต่ต้นปี
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้ารางวัล Best Insurance Company Claims Management 2020
A&W เปิดความอร่อยชิ้นใหม่ Fish Burger! ที่สายเฮลตี้ต้องลอง!!
กรุงไทยพัฒนาระบบอิเล็กทรอนิกส์ ยกระดับประสิทธิภาพการให้บริการ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved