SWATCH “OX ROCKS 2021” มีแล้วเฮง ใส่แล้วปังตรุษจีนนี้ !
25 Jan 2021

 

เปลี่ยนจากซองอั่งเปา มาเป็นนาฬิกาสุดเท่เสริมโชคกันดีกว่า หากว่าตรุษจีนในปีนี้คุณยังไม่มีไอเดียของขวัญวันตรุษจีนให้ตัวเองหรือคนในครอบครัว SWATCH (สวอท์ช) มาพร้อมกับนาฬิกาคอลเลค ชั่น ที่เหมาะกับเทศกาลนี้สุดๆ กับ OX ROCKS 2021 ที่รับรองว่าต้องถูกใจทั้งสายคูล หรือสายมู อย่างแน่นอน เพราะมาในสีที่ช่วยเสริมโชคลาภในปีฉลู และยังมาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษบนโมเดลนาฬิการุ่นยอดนิยม BIG BOLD ที่เรียกได้ว่าไม่ควรพลาด

 

 

ถ้าพูดถึงปีนักษัตรในปีใหม่นี้ หลายๆ คนก็น่าจะรู้แล้วว่าตรงกับปีฉลู ซึ่งก็คงจะได้ไปทำบุญไหว้พระเสริมดวง แก้ชงกันมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งปีฉลูถือเป็นนักษัตรในลำดับที่ 2 ของจีน ที่มีสัญลักษณ์เป็นวัวนั่นเอง โดยลักษณะนิสัยของคนที่เกิดปีฉลูนั้น หลายตำราก็ได้บอกไว้ว่า มักเป็นคนที่ขยันขันแข็ง แน่วแน่ และมีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งก็สอดคล้องกับลักษณะของนาฬิกาคอลเลคชั่นโปรดของใครหลายๆ คนอย่าง SWATCH BIG BOLD ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์อันโดดเด่น แข็งแกร่ง และแอคทีฟ แถมไม่ว่าจะไปแมทช์กับเสื้อผ้า หรือใส่ในลุคไหนก็ดู BOLD ดูเด่นขึ้นมาทันที และนี่ก็เป็นที่มาของนาฬิกาคอลเลคชั่น OX ROCKS 2021 นั่นเอง

 

 

นาฬิการุ่นนี้ยังมีความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพราะบนกรอบหน้าปัดเราจะมีประโยคที่เขียนไว้ว่า ‘exist together in harmony’ หรือที่แปลว่า ‘อยู่ร่วมกันอย่างปรองดอง’ พร้อมกับหน้าปัดที่เป็นลายวัวหยินหยางที่ทาง SWATCH ตั้งใจออกแบบให้แสดงออกถึงพลังแห่งสันติภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโลกที่ขาดความสมดุลในปัจจุบัน โดยปกติแล้วปีนักษัตรของจีนก็จะถูกกำหนดโดยธาตุทั้งห้า และในปี 2021 ถือเป็นปี Metal Ox หรือวัวทองนั่นเอง โดยนาฬิการุ่นนี้มาในโทนสีทองซึ่งถือว่าเป็นสีนำโชค และสื่อถึงความมั่งคั่ง ในขณะที่สีแดงก็เป็นสัญลักษณ์ของความสุข ความสำเร็จ ความโชคดี และหน้าปัดประดับด้วยคริสตัลสีดำทรงพลังเรียกได้ว่า ได้ทั้งโชคได้ทั้งความเท่คูณสองเลยทีเดียว

 

 

เตรียมพร้อมไปฉลองตรุษจีนนี้ให้ปังกว่าเดิม เฮงกว่าเดิมกับ SWATCH “OX ROCKS 2021” ที่มาในแพคเกจทรงกลมสุดพิเศษกับดีไซน์ที่โดดเด่นแถมยังน่าสะสมสุดๆ ในราคาเพียง 4,300 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา และ Official Online Storeshop.swatch.co.th

 


#Swatch_TH #TimeIsWhatYouMakeOfIt

[อ่าน 361]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอราลี่ กรุ๊ป เปิดตัว เฟนิเช่ 190 สนับสนุนการฟื้นตัวอย่างยั่งยืนในยุโรปและภาคเศรษฐกิจ
บราเดอร์ สะท้อน DNA แสดงศักยภาพความเป็นผู้นำตัวจริงบริการหลังการขาย
'เอสซีจี' เปิด 3 เกมรุกสู่ 'ธุรกิจปิโตรเคมีเพื่อความยั่งยืน'
ORI คว้ากำไรปี'63 กว่า 2,662 ล้านบาทจ่ายปันผลอีกหุ้นละ 0.39 บาท หนุน Dividend Yield ทะลุ 7%
เนสเพรสโซจัด Virtual Coffee Workshop สร้างการมีส่วนร่วมระหว่างแบรนด์และลูกค้า
‘JOOX’ ผนึก ‘โคคา-โคล่า’ ระเบิดแคมเปญ ‘เปิดจังหวะซ่าในตัวคุณ’ จัดเต็ม!
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved