ดรีม ไรเดอร์ส ไฮบริด ครีเอทีฟคอมพานี คว้ารางวัล One Show Asia Showcase 2020
27 Jan 2021

 

ดรีม ไรเดอร์ส ไฮบริด ครีเอทีฟ คอมพานี (Dream Riders) ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ‘TMB Donation Bib’ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน One Show Asia Showcase 2020 จาก 'The One Show' เวทีประกวดโฆษณาระดับท็อปของโลก ในสาขา Direct Marketing ซึ่งชนะผลงาน กว่าหลายพันชิ้นจากทั่วทั้งทวีปเอเชีย 

 

สรรพาทิตย์ บูรณสมภพ หนึ่งในผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ ของดรีม ไรเดอร์ส ไฮบริด ครีเอทีฟ คอมพานี กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้รับคัดเลือก ให้เป็นหนึ่งใน One Show Asia Showcase 2020 เพราะสิ่งนี้คือการยืนยันว่าความคิดสร้างสรรค์ยังคง เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการช่วยดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ท่ามกลางความไม่แน่นอนและ สถานการณ์ ที่ยากลำบากของโลกในขณะนี้” 

 

สำหรับผลงาน TMB Donation Bib ของดรีมไรเดอร์สที่เป็นหนึ่งในผลงานที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น หนึ่งใน One Show Asia Showcase 2020 ในเวที The One Show เป็นผลงานในหมวด Direct Marketing โดยเป็นไอเดียเกี่ยวกับกิจกรรมวิ่ง TMB Park Run ที่จัดอย่างต่อเนื่องทุกปีเพื่อระดมทุนให้มูลนิธิเด็ก โรคหัวใจ แต่ในปี 2019 ทางทีม TMB ต้องการให้การสื่อสารเกี่ยวกับการระดมทุนนั้นได้ขยายออกไป เป็นวงกว้าง ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ผู้ที่เข้าร่วมงานวิ่งเหมือนทุกปีที่ผ่านมา ทางทีมดรีมไรเดอร์สจึงสร้างสรรค์ ไอเดียด้วยการเปลี่ยนหมายเลข bib ของผู้เข้าร่วมงานวิ่งทุกคนให้เป็นเลขบัญชีบริจาคของมูลนิธิเพื่อให้ ทุกคนเป็นผู้ส่งต่อ ข้อความการช่วยเหลือน้องๆ ผู้ป่วยโรคหัวใจ ผ่านการโพสต์ภาพในช่องทางโซเชียลมีเดีย ของตัวเอง ดังนั้น ทุกคนจะได้เห็นภาพของนักวิ่งทุกคนในงานใส่ bib ที่มีเลขบัญชีบริจาคอยู่ที่หน้าอกเสื้อ ชัดเจนซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาไม่ใช่เพียงการแชร์ข้อความเป็นวงกว้างทางโซเชียลมีเดีย แต่ยังหมายถึงการ คิดหาช่องทางเพื่อนำมาใช้บอกต่อสิ่งดีๆในการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์อีกด้วย

 

“การที่เราได้รับเลือกในครั้งนี้คือการพิสูจน์ให้เห็นว่าการทำงานในแบบดรีม ไรเดอร์ส ไฮบริด ครีเอทีฟคอมพานี นั้น สอดคล้องกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปและเป็นคำตอบของการทำงานด้านสื่อสารการตลาดแบบโลกใหม่ในทุกวันนี้จริงๆ นั่นก็เพราะเรามีความคล่องตัวทั้งในเรื่องของโครงสร้างและวิธีการทำงานที่มีความยืดหยุ่น ความรวดเร็วในการทำงานมีประสิทธิภาพของงานสร้างสรรค์สามารถ ทำงานได้ อย่างไร้รอยต่ออย่างแท้จริง ซึ่งจะนำมาซึ่งความคุ้มค่าของเม็ดเงินที่จะใช้ในการทำการตลาดอีกด้วย ผนวกกับการที่เรามีบุคลากรที่มีความไฮบริดอีกด้วย เราภูมิใจในพลังและความสามารถของทีมไฮบริด ของเราทุกคนที่มีทั้งความสามารถในงานของตัวเองและมีความสนใจที่หลากหลาย ซึ่งสิ่งเหล่านั้นล้วนแต่ช่วยนำมาซึ่งความสำเร็จให้กับแคมเปญและงานทุกงานที่เราทำ อีกทั้งยังสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับ ประเทศ ในฐานะแหล่งรวมบุคลากรที่มีศักยภาพในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถสร้างสรรค์งาน ครีเอทีฟ ที่คุณภาพ ไม่แพ้ นานา  ประเทศทั่วโลกอีกด้วย” สรรพาทิตย์กล่าวสรุป

 

[อ่าน 145]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ใครบ้าง ติดโควิด-19 เสี่ยงถึงตาย
'เคทีซี' ชวนสมาชิก Work from Hotel กับ 7 โรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ
ไดกิ้น มอบเงินซื้ออุปกรณ์ทางการศึกษาให้เด็กผู้พิการทางสายตาใน“โครงการปันน้ำใจคนพิการทางสายตา”
ท็อปส์ แจกใหญ่ฉลองครบรอบ 25 ปีของรางวัล รวมกว่า 2 ล้านบาท
ช้อปออนไลน์โดนใจกว่า 40 แอปและเว็บชั้นนำ/รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,800 บาทกับบัตร กรุงศรี
แมริออทแต่งตั้ง “แอนโธนี คาปูอาโน” เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่และแต่งตั้ง “สเตฟานี ลินนาร์ทซ์” เป็นประธาน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved