ประกาศจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด หลังพบพนักงานติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19)
09 Apr 2021

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทยจำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่ามีพนักงานของบริษัทฯ ที่ปฏิบัติงานอยู่ในส่วนงานการผลิต จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ในวันที่ 9 เมษายน 2564 ขณะนี้ พนักงานคนดังกล่าวได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย

ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ดำเนินมาตรการเพื่อเป็นการควบคุมการระบาดของโรคและรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ตามกฎข้อบังคับและมาตรการของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

ทันที่ที่ทราบเรื่องของพนักงานคนดังกล่าว บริษัทฯ ได้แจ้งสาธารณสุข .พระนครศรีอยุธยา และให้พนักงานที่ร่วมงานใกล้ชิดเข้ารับการตรวจหาเชื้อและกักตัวเป็นเวลา 14 วัน

[อ่าน 1,719]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ฟันโอ’ ครองแชมป์แบรนด์ผู้ทรงอิทธิพล รางวัล “2025 Top Influential Brands Awards” ต่อเนื่องปีที่ 3 ตอกย้ำผู้นำตลาดบิสกิต
ดีป้า ประกาศรางวัล Prime Minister’s Digital Awards 2025 เชิดชูเกียรติผู้ที่มีผลงานดีเด่นด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลของไทย
เวียตเจ็ทไทยแลนด์ จับมือ ซีพีเอฟ เปิดตัว “ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูชีวา” เสิร์ฟความอร่อยสไตล์ไทยบนท้องฟ้า
OR เริ่มจำหน่ายน้ำมันดีเซล B20 ที่สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น เพิ่มความสะดวกและทางเลือกให้กับภาคขนส่ง อุตสาหกรรมและเกษตรกรรม
BAM จัดกิจกรรม “Sports For Harmony 2569”เสริมความสัมพันธ์องค์กร เดินหน้าสร้างความร่วมมืออย่างยั่งยืน
ออมสิน ร่วมแสดงความยินดี วันสถาปนาสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ครบ 87 ปี
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved