ตลาดยิ่งเจริญร่วมพลังป้องกันโควิด-19 ตรวจเข้มบัตรอนุญาตเข้าออกผู้ค้า ตอกย้ำความมั่นใจให้ผู้บริโภค
28 Apr 2021

 

นายสายชล สวัสดิชัย ผู้จัดการอาวุโสบริหารการตลาดยิ่งเจริญ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในระลอกเดือนเมษายน มีตัวเลขผู้ติดเชื้อจำนวนมากเพิ่มขึ้นกระจายไปในหลายพื้นที่ ทำให้ตลาดยิ่งเจริญต้องเพิ่มมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ทางตลาด ฯ กำหนดมาตรการให้ผู้ค้า ผู้ช่วยค้า ผู้ให้บริการ และแรงงานข้ามชาติ รถเข็น จำนวน 4,000 กว่าราย ลงทะเบียนเพื่อออกบัตรอนุญาตให้เข้าพื้นที่ควบคุมของตลาดแล้วนั้น เพื่อเป็นการยกระดับการเฝ้าระวังวิกฤตการณ์ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค

 

“ทางตลาดฯ จึงจำเป็นต้องตรวจเข้มตามมาตรการ หากพบว่าไม่มีบัตรอนุญาตหรือไม่นำบัตรมาตรวจวัดอุณหภูมิประจำวัน ต้องรับโทษให้ปิดร้านหรือพักการทำงานจำนวน 3 วันทันที“ โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงสแกน QR CODE แล้วกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มที่ทางตลาดฯ ได้จัดทำให้ เพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วกดส่งข้อมูล เพื่อรับบัตรอนุญาตผ่านเข้า-ออก พื้นที่ตลาดฯ เพราะทางตลาดฯ จะเข้มงวดคัดกรองผู้ค้า ผู้ช่วยค้า ลูกจ้าง และแรงงาน ทั้งหมดตามมาตรการ 100% “ตลาดยิ่งเจริญมองว่าวิกฤติของ โควิด-19 ในครั้งนี้ ทุกๆคน ทุกฝ่ายๆ ต้องตระหนักถึงสถานการณ์ที่พวกเรากำลังเผชิญร่วมกันในทุกมิติ

 

 

นอกจากนี้ยังได้ขอความร่วมมือ “ผู้ค้าและบุคลากร” สวมหน้ากาก และถุงมืออนามัย ทุกคน ทุกวัน โดยมีมาตรการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อตามบริเวณต่างๆรอบตลาดเป็นประจำต่อเนื่อง ทุกวัน, ตรวจวัดไข้บุคลากรทุกคนก่อนเข้าปฏิบัติงาน ทุกกะ ทุกวัน, บริการแอลกอฮอล์สำหรับเช็ดมือตามจุดต่างๆ ทั่วตลาดฯ จำนวนกว่า 50 จุด, กำหนดป้อมให้-คืนบัตรจอดรถ ได้ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อบัตรจอดรถก่อนนำมาหมุนเวียนใช้ในระบบและทุกครึ่งชั่วโมงทีมแม่บ้านมีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อในห้องน้ำทุกห้องโต๊ะรับประทานอาหารเเละจุดสัมผัสอื่นๆ และยังได้ร่วมกับกรมกิจการพลเรือนทหารอากาศได้กำหนดให้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพิ่มพูนศักยภาพการป้องกันการแพร่กระจายไวรัส Covid-19 กำหนดพื้นที่จอดเฉพาะ (ลงสินค้าและลงรถเท่านั้น) และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ตัวรถ จุดสัมผัส และสินค้าที่มีภาชนะปกปิด กำหนดจุดวางถังขยะอันตรายเฉพาะรองรับหน้ากากอนามัยเท่านั้น โดยร่วมมือกับฝ่ายรักษาความสะอาดฯ เขตบางเขน เพื่อจัดเก็บ กำจัด อย่างถูกต้องต่อไป

[อ่าน 1,532]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“จุฬาฯ–PMCU–เอไอเอส เปิดพื้นที่เท่าเทียม จัดกิจกรรม ‘สยามน้อมอาลัย’ ในวันคนพิการแห่งชาติ”
เอไอเอสห่วงใยสถานการณ์พายุ “คัลแมกี” ทีมวิศวกรเฝ้าระวังดูแลโครงข่ายและเน็ตบ้าน 24 ชั่วโมง
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้รับคะแนน CGR 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15
ทรู สนับสนุนกสทช. และตำรวจ ร่วมสกัดขบวนการ SIMBOX ลดช่องโหว่ความเสี่ยง
ครีเอตลุกสวยมั่นใจในแบบคุณ ด้วย Artistry Makeup ใหม่! ผสานนวัตกรรมจากธรรมชาติที่ให้มากกว่าความงาม
“ภูฟ้า” เปิดคอลเลคชันพิเศษ เสื้อโปโลสีดำนิลภัทร อัญเชิญภาพ “ปีม้าน่ารัก” ถวายอาลัยฯ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved