ทาร์ตอบสดใหม่ 7 รสชาติจากทุกมุมโลก ที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์
28 Apr 2021

 

ลิ้มรสความหอมหวานที่ลงตัวกับทาร์ต ขนมอบใหม่ โดยเชฟอจิณญา ซาวดัณคาร์ (Ajinkya Soundankar) หัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวาน ได้รังสรรค์ทาร์ต 7 รสชาติ ให้ท่านได้ลิ้มรสเสมือนว่าเดินทางไปชิมถึงแหล่งกำเนิดของทาร์ตจากประเทศต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก ที่ร้าน มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ (Mocha & Muffins) ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2564

 

ทาร์ตทั้ง 7 ชนิด มีจุดกำเนิดในแต่ละประเทศ ซึ่งมีรสชาติหลากหลายต่างกัน เช่น ทาร์ตแอปเปิ้ล นิยมรับประทานอย่างมากในยุโรปโดยเฉพาะประเทศฝรั่งเศส, ทาร์ตเลมอนเมอแรง มีความหวานอมเปรี้ยวสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรับประทานหวานจนมากเกินไปจากประเทศอิตาลี, ทาร์ตกาแฟ ทำมาจากเมล็ดกาแฟคั่วสด สูตรประเทศเวียดนาม, ทาร์ตมะม่วง ทาร์ตเนื้อครีมมะม่วงและตกแต่งด้วยมะม่วงสด ผลไม้ยอดนิยมของคนไทย,  ทาร์ตคัสตาร์ดสไตล์ฝรั่งเศส แป้งกรอบ ไส้คัสตาร์ด นุ่ม หอมหวานกลิ่นวานิลา, ทาร์ตแอปริคอต แป้งทาร์ตบางกรอบผสานรสชาติความเปรี้ยวจากแอปริคอตและหวานหอมกำลังดีจากประเทศโปรตุเกส และทาร์ตช็อกโกแลตถั่วพีแคน ที่มีส่วนผสมหลักคือ ช็อกโกแลตดำและถั่วพีแคน หนึ่งในของหวานยอดนิยมในสหรัฐอเมริกา ราคาเริ่มต้นที่ 135++ บาท

 

 

ในช่วงของ Work From Home ทางร้าน มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ขอนำเสนอเมนูใหม่ คือ Breakfast of Champions - เซ็ตอาหารเช้าแบบยุโรป ให้เลือก อาทิ  เบิร์ชเชอร์มูสลี่, กราโนล่าโฮมเมด, ฟรุตโบวล์ผลไม้รวม, พร้อมขนมอบสดใหม่จากเตา มี ครัวซองต์, เดนิชเพสตรี หรือ มัฟฟิน และเลือกไข่ปรุงในแบบ ไข่ดาว, ไข่ลวก หรือไข่คน เสิร์ฟพร้อมเห็ด มะเขือเทศและผักโขม  หรือจะเลือกเซ็ตอาหารเช้าสไตล์ Mocha & Muffins ซึ่งมี มันฝรั่งทอด แยมหัวหอม ผักกาดหอม เบคอนรมควัน ไข่ดาว และไส้กรอกโฮมเมดสไปซี่ ส่วนเครื่องดื่มมี ชา กาแฟ หรือน้ำส้มคั้นสดให้เลือก ในราคา 550++ บาทต่อเซ็ต

 

 

นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายเมนูให้เลือก  รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์ พายไส้กรอกโฮมเมด (Sausage Roll) เป็นเมนูยอดนิยมและขายดีอันดับหนึ่งมากว่า 30 ปี และช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษเพียงสั่งซื้อ พายไส้กรอกโฮมเมด 4 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้นทันที ชิ้นละ 100 บาท (ราคายังไม่รวมภาษี)

 

 

ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์  อำนวยความสะดวกในทุกมื้อที่คุณต้องการ ด้วยบริการสั่งอาหารแล้วมารับเอง หรือจัดส่งถึงบ้านและออฟฟิศของคุณ ด้วยความรวดเร็ว  สามารถดูเมนูและสั่งอาหารออนไลน์ที่ AnantaraSiamShop.com  บริการส่งฟรี ทุกวัน ระหว่างเวลา 07.00 น. – 18.00 น. ในระยะ 5 กม. เมื่อสั่งอาหารตั้งแต่ 750 บาทขึ้นไป

 

[อ่าน 574]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘กูร์เมต์ กริลส์’ เมนูย่างด้วยเนื้อ พร้อมเสิร์ฟริมหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Work from Home ไม่ต้องกลัวหิว MAGURO พร้อมเสริฟถึงที่ !!!
‘พาสต้า เพอร์เฟ็ตโต้’ มอบความอร่อยจากหลากแคว้นอิตาลี่ ที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร
'เทศกาลอาหารกลางทะเล' อิ่มเอมกับทีมเชฟ รางวัลมิชลิน สตาร์ ณ 'ตรีสรา' เกาะภูเก็ต
การเริ่มต้นครั้งใหม่ ที่แสนยอดเยี่ยมในการกลับคืนสู่ธรรมชาติ
SHR ชวนพักผ่อนสุดหรูกับที่พักริมทะเลพร้อมโปรสุดพิเศษกับรีสอร์ท 3 ทำเล
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved