'เอสซีจี' เปิดสนญ บางซื่อ เป็น 'สถานีฉีดวัคซีนโควิด 19' หนุนภาครัฐนำวัคซีนสู่ประชาชนได้รวดเร็วทั่วถึง
29 Apr 2021

 

เอสซีจี เปิดสำนักงานใหญ่บางซื่อ เป็น “สถานีฉีดวัคซีนโควิด 19” หนุนภาครัฐนำวัคซีนสู่ประชาชนได้รวดเร็วทั่วถึง มีประสิทธิภาพ พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์ บุคลากร งบประมาณ และสถานที่ รองรับผู้มาฉีดวัคซีนได้ 2,000 คนต่อวัน   คาดว่าจะเริ่มให้บริการได้ในเดือนมิถุนายนนี้

 

จากการประชุมคณะอนุกรรมการการบริหารจัดการการให้วัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 กรุงเทพมหานครได้อนุมัติจัดตั้งสถานีฉีดวัคซีนโควิด19 และเลือกให้เอสซีจีเป็น 1ใน 14 สถานีฉีดวัคซีน เนื่องจากมีความพร้อมด้านสถานที่ เดินทางสะดวก ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินบางซื่อ เป็นพื้นที่แนวราบ กว้างขวาง โล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี  มีบุคลากรทั้งทีมแพทย์ พยาบาล และพนักงานจิตอาสาช่วยอำนวยความสะดวกให้ประชาชนได้รับการฉีดวัคซีนอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เอสซีจียังให้การสนับสนุนอุปกรณ์และงบประมาณ สามารถรองรับผู้มาฉีดวัคซีนได้ 2,000 คนต่อวัน ซึ่งจะช่วยให้วัคซีนเข้าถึงประชาชนได้ง่ายขึ้น ปลอดภัย และลดการแพร่ระบาดจากการเดินทางข้ามพื้นที่

 

ทั้งนี้ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกับบริษัทเอกชนชั้นนำต่างๆ สนับสนุนภาครัฐเรื่องการกระจายและฉีดวัคซีน โดยใช้กทม. เป็นพื้นที่นำร่อง เปิดสถานีฉีดวัคซีนโควิด 19  รวม 14 แห่ง ได้แก่ 1) เอสซีจี  2) เซ็นทรัล ลาดพร้าว  3) สามย่าน มิตรทาวน์  4) ธัญ ญาปาร์ค 5) ทรูดิจิตัลปาร์ค  6) เอเซียทีค  7) เดอะมอลล์ บางกะปิ  8) โรบินสัน ลาดกระบัง  9) โลตัส สาขามีนบุรี 10) เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า 11) ไอคอนสยาม 12) ปั๊ม ปตท. สาขาพระราม 2  13) เดอะมอลล์ บางแค  14) บิ๊กซี บางบอน

[อ่าน 2,204]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทรูหนุนเที่ยวไทย อัปสปีด 5G ทะเลบัวแดง รองรับนักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติ
"Index Living Mall" พลิกเกมตลาดตู้เสื้อผ้า จาก Luxury ที่เอื้อมไม่ถึงสู่ Masstige ที่เลือกได้เอง
"ศุภาลัย" ยกระดับดีไซน์บ้านตัวอย่างสู่ Sustainable Living ผ่านวัสดุตกแต่งรักษ์สิ่งแวดล้อม
คปภ. ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลสู่ดิจิทัล–AI ด้วยโซลูชัน NetApp เร่งประสิทธิภาพ กู้คืนข้อมูลไว เสริมแกร่งไซเบอร์
XPENG จัดโปรตรุษจีน ‘Chinese New Year Deals’ จอง X9 รับอั่งเปา 50,000 บาท ที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ไมเดีย” ขยายฐานผลิต ใช้ชิ้นส่วนไทย ยกซัพพลายเชนเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved