‘กูร์เมต์ กริลส์’ เมนูย่างด้วยเนื้อ พร้อมเสิร์ฟริมหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
02 May 2021

 

ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยของเมนูย่างจานเด่นหลากรายการกูร์เมต์ กริลส์ที่ล้วนปรุงด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟทุกท่านเบื้องหน้าวิวทะเลที่สวยที่สุดของชายหาดหัวหิน  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 

 

พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำกูร์เมต์ กริลส์’ (Gourmet Grills) รายการอาหารเมนูย่างจานเด่นด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยมที่สร้างสรรค์เพื่อบริการคุณแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) ในสไตล์คอสโมโพลิแทน โดยเชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) มากฝีมือประจำห้องอาหาร โดยทุกจานเสิร์ฟพร้อมซอสรสเยี่ยมและเครื่องเคียงหลากรายการให้คุณได้อิ่มอร่อยเต็มที่พร้อมรับชมวิวทะเลที่สุดของชายหาดหัวหินจากบริเวณห้องอาหารไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเซอร์ลอยน์เนื้อวัวแองกัสจากประเทศออสเตรเลียคู่ซอสไวน์แดงกลมกล่อม สเต็กพอร์คชอปคู่ซอสเปปเปอร์คอร์นรสเข้มและเครื่องเคียงสไตล์ฝรั่งเศส ซี่โครงแกะย่างสมุนไพรคู่ซอสโรสแมรี่สูตรต้นตำรับ อกเป็ดย่างหนังกรอบแบบยุโรปคู่ซอสมัลเบอร์รี่เติมเต็มความอร่อยอย่างลงตัว

 

เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึง พิซซ่าพาร์มาแฮมและร็อคเก็ต เมนูคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

 

กูร์เมต์ กริลส์ (Gourmet Grills) จากห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร

ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 . โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 390++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

[อ่าน 492]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทาร์ตอบสดใหม่ 7 รสชาติจากทุกมุมโลก ที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์
Work from Home ไม่ต้องกลัวหิว MAGURO พร้อมเสริฟถึงที่ !!!
‘พาสต้า เพอร์เฟ็ตโต้’ มอบความอร่อยจากหลากแคว้นอิตาลี่ ที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร
'เทศกาลอาหารกลางทะเล' อิ่มเอมกับทีมเชฟ รางวัลมิชลิน สตาร์ ณ 'ตรีสรา' เกาะภูเก็ต
การเริ่มต้นครั้งใหม่ ที่แสนยอดเยี่ยมในการกลับคืนสู่ธรรมชาติ
SHR ชวนพักผ่อนสุดหรูกับที่พักริมทะเลพร้อมโปรสุดพิเศษกับรีสอร์ท 3 ทำเล
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved