“ALLJIT” Start Up สัญชาติไทย มาด้วยแนวคิดที่เชื่อว่า “สุขภาพใจ เป็นทุกอย่าง” จะเดินต่ออย่างไร หากใจเราไม่พร้อม
04 May 2021

 

“ALLJIT” คือ แอปพลิเคชันรับฟังทุกเรื่องราวปัญหาภายในใจ รวมถึงปัญหาชีวิตที่เป็นกังวลใจ สำหรับผู้คนในสังคมไทย โดยเราจะเป็นผู้รับฟังที่ดีและไม่ตัดสิน เปิดให้บริการฟรี เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยปัญหาชีวิตผ่านสื่อออนไลน์ได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องรู้จักกับเรามาก่อนผ่านทางแชทบ็อกซ์ ซึ่งข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับไม่มีการเปิดเผยตัวตน ผู้ตอบก็จะเป็นบุคคลจากทีมงานเราจริงๆ เพื่อให้คุณสามารถระบายความในใจต่างๆได้ เนื่องจากสภาพสังคมในปัจจุบันมีความกดดันสูง การแข่งขันกันอย่างดุเดือด ร่วมถึงสภาวะทางเศรษฐกิจ เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ปัญหาชีวิตที่รุมเร้าเป็นเหตุนำมาซึ่งความเครียดสะสมทำให้เกิดการเจ็บป่วยทางใจโดยไม่รู้ตัว เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เข้าถึงได้ง่าย จึงได้มีการจัดทำแอปพลิเคชันออนไลน์เพื่อคนในสังคมไทยอย่าง แอปพลิเคชัน ALLJIT ขึ้นมา เสมือนพื้นที่ปลอดภัยต่อใจ เพราะเรื่องบางเรื่องเราเองก็ไม่อยากให้คนใกล้ตัวรู้ ซึ่งแอปพลิเคชัน ALLJIT เราเป็นรูปแบบแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียที่ไม่เผยข้อมูลส่วนตัว จึงไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเราคือ ใคร

 

 

“ALLJIT” เป็นอีกหนึ่งสื่อออนไลน์ซึ่งมีแอปพลิเคชันให้คุณสามารถดาวน์โหลดผ่าน Store ได้ทั้งระบบAndroid และ IOS เราได้รวบรวมเนื้อหาคอนเทนต์เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต โรคทางใจต่างๆ รวมถึงสามารถพูดคุย ระบายปัญหาชีวิตผ่านแอปพลิเคชันกับเราได้ฟรี โดยเราได้ทำการอัปเดตอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่มีประโยชน์อย่างมากนั่นคือ หมวดหมู่ “Social Media” เพิ่มไปยังแอปพลิเคชั่น ALLJIT เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยระบายเรื่องราวที่อัดอั้นภายในใจผ่านการแบ่งปันเรื่องราวและเล่าความในใจร่วมกับเพื่อนๆ คนอื่นๆ โดยไม่เปิดเผยข้อมูลตัวตนที่แท้จริงของสมาชิก ทำให้เราสามารถพบปะเพื่อนใหม่ๆ ช่วยเหลือกันแบ่งปันกำลังใจให้กันและกัน ผ่านฟีเจอร์ดังกล่าวได้ เพราะเราเชื่อว่าการที่เราได้ระบายสิ่งที่อัดอั้นภายในใจออกมาสามารถช่วยให้สิ่งที่หนักอยู่ในใจเบาขึ้นได้ แต่ด้วยหน้าที่การงาน ฐานะทางสังคม หลายคนจึงไม่สามารถเล่าความในใจ ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ไม่เต็มที่นัก เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบต่อหน้าที่การงาน หรือความสัมพันธ์กับญาติ พี่น้อง ครอบครัว หรือคนรู้จัก เราจึงมีแนวคิดว่า จะดีกว่าไหม ถ้าเรามีพื้นที่หนึ่งที่เราสามารถพบปะผู้คนได้มากมาย โดยที่ไม่รู้ว่าเราเป็นใคร หากเราไม่ต้องการที่จะเปิดเผยข้อมูล หากเป็นเช่นนี้อาจจะทำให้หลายคนกล้าระบายความในใจมากยิ่งขึ้น เพราะเราเชื่อว่าการได้ระบายเรื่องราวต่างๆ ที่เคยอัดอั้นภายในใจออกมาให้คนอื่นฟัง จะสามารถช่วยให้เรารู้สึกสบายใจมากขึ้นและการได้ช่วยเหลือแบ่งปันกำลังใจให้คนอื่น ก็ช่วยทำให้เราสบายใจขึ้นได้เช่นเดียวกัน นั่นจึงทำให้เราสร้างฟีเจอร์ในรูปแบบโซเชียลมีเดียขึ้นมา เพื่อเป็นสังคมแห่งการแบ่งปันกำลังใจ

 

 

นอกจากการพูดคุยแล้ว “ALLJIT” ยังมีสื่อออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้กำลังใจรวมถึงให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาทางด้านจิตใจ โดยมีการทำวีดีโอร่วมกับนักจิตวิทยาผู้เชี่ยวชาญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Podcast, สื่อวิดีโอ Live Streaming และ มัลติมีเดียอื่นๆ เพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในใจและสร้างกำลังใจให้แก่ผู้คนในสังคม ทำให้คุณมีกำลังใจ และพร้อมเข้าใจสภาวะการเจ็บป่วยทางใจ เมื่อคุณเปิดใจรับฟังเรื่องราวต่างๆผ่าน ALLJIT ซึ่งเป็นสื่อออนไลน์ที่ได้รวบรวมมาไว้เพื่อคุณนั้น คุณอาจจะมีความคลายกังวล มีความเข้าใจถึงสภาวะจิตใจของตนเองและผู้อื่น  สามารถแบ่งเบาความทุกข์และทุเลาความเจ็บปวดลงไปได้

 

สุขภาพใจเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรตระหนักถึงและดูแลให้แข็งแรงอยู่อย่างสม่ำเสมอไม่ต่างกับสุขภาพกาย การมีสุขภาพจิตที่ดี เข้มแข็งและสดใส ย่อมทำให้ชีวิตของคุณมีเรื่องดีๆ เข้ามา ALLJIT ขอมอบกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆ สามารถจับมือและก้าวข้ามผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ใช้บริการสามารถดาวโหลดแอปพลิเคชัน ALLJIT ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS และติดตามข้อมูลข่าวสารของ ALLJIT ได้ผ่าน Facebook Fan Page ที่ https://www.facebook.com/ALLJITcom  ซึ่งหากมีข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมสามารถรับการอับเดตเกี่ยวกับเราผ่านช่องทางดังกล่าวได้อย่างรวดเร็ว

 

[อ่าน 294]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คิง เพาเวอร์ รับประกาศเกียรติคุณบัตร และเข็มที่ระลึก 'เสมาคุณูปการ'
เอ็มเค ส่งโปรสุดคุ้ม อยู่บ้านก็จัดได้ ! ยกเซตราคาพิเศษ
'มาสด้า' มอบช่วงเวลาแห่งความสุขกับข้อเสนอสุดคุ้มแห่งปี 'M DAY' เผยยอดเมษายนโตอีก 118%
บาร์บีคิวพลาซ่า ผนึก เบทาโกร ลุยโมเดิร์นเทรด ชูคอนเซ็ปต์ 'GON ชวนช้อป อร่อยฟิน กินอยู่บ้าน'
บี.กริม มอบข้าวสารเกษตรอินทรีย์ มูลค่า 6 แสนบาทผ่านโครงการ “บี.กริม ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19”
“ทีเอ็มบีธนชาต” เปิดตัวโลโก้ ttb ประสานจุดแข็งของสองธนาคารเป็นหนึ่งเดียว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved