ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ขอแนะนำ 8 เมนูซุปบำรุงสุขภาพสไตล์ฮ่องกง พร้อมให้บริการเดลิเวอรี่
22 May 2021

เพราะการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ย่อมนำมาซึ่งสุขภาพที่ดี ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ขอแนะนำ 8 ซุปบำรุงสุขภาพสไตล์ฮ่องกง เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกท่านในการดูแลสุขภาพ ตลอดจนเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง

 

'ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน' ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 15 ปี ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพียบพร้อมด้วยความอร่อยชั้นเลิศจากฝีมือเชฟฮ่องกง เพียบพร้อมด้วยเมนูอาหารให้เลือกสรรกว่า 200 เมนู ทั้งติ่มซำและอะลาคาร์ต ขอแนะนำ 8 เมนูซุปที่ช่วยบำรุงร่างกายและมากล้นด้วยคุณประโยชน์มากมาย รวมทั้งเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและป้องกันการเจ็บป่วย

 

 

เมนูแนะนำทั้ง 8 เมนู ได้แก่ ซุปปลาช่อนกับเนื้อน่องหมูตุ๋นมะละกอ ราคา 1,200 บาท ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายหลังคลอดบุตร ทั้งยังช่วยเรื่องระบบการย่อยอาหารและปรับภาวะสมดุลในร่างกาย ซุปซี่โครงหมูอ่อนตุ๋นกับสาลี่จีน ข้าวโพดเก๋ากี้ และหล่อฮังก๊วย ราคา 950 บาท ที่ช่วยบำรุงหัวใจและลำไส้ พร้อมทั้งเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายซุปเนื้อน่องหมูตุ๋นกับแอปเปิ้ล แครอท และสาหร่ายคอมบุราคา 950 บาท ช่วยบำรุงกระดูก ลำไส้ และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ตามด้วยซุปซี่โครงหมูอ่อนตุ๋นกับดอกถังเช่า ลำไยแห้งและพุทราจีน ราคา 950 บาท ช่วยบำรุงปอด ตับ ไต นอกจากนี้ยังมี เมนู ซุปปลาช่อนกับไก่ตุ๋นพุทราจีนและตังกุย ราคา 1,700 บาท ที่มีสรรพคุณช่วยสมานแผลในร่างกาย บรรเทาอาการปวดประจำเดือน และช่วยปรับภาวะความสมดุลทางโภชนาการ เมนูต่อมาขอแนะนำซุปไก่ตุ๋นกับโสมอเมริกาและพุทราจีนราคา 1,500 บาท ที่ช่วยป้องกันมะเร็งและยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย ตามด้วยซุปไก่ตุ๋นไข่มุกดอกท้อกับพุทราจีนและเก๋ากี้ราคา1,500 บาท ที่ช่วยเรื่องการนอนหลับและบำรุงสมอง ปิดท้ายด้วยซุปซี่โครงหมูอ่อนตุ๋นกับรากบัว ถั่วลิสง และพุทราจีนราคา 1,200 บาท ที่มีส่วนช่วยควบคุมความดันโลหิต บำรุงผิวพรรณ เส้นผม และสมอง

 

ห้ามพลาดความอร่อยที่ดีต่อใจและสุขภาพ รับประทานได้ 4 – 5 ท่าน สั่งความอร่อยกับ 8 เมนูซุปเพื่อบำรุงสุขภาพกันได้ (เพียงสั่งล่วงหน้า 1 วัน) ตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป ณ ร้าน 'ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน' ตั้งอยู่ บริเวณล็อบบี้  อาคาร 12  อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อย โทร. 02-833-5434-5 พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่านระบบ ไลน์: @hongkongfisherman ทางร้านพร้อมให้บริการส่งฟรี ระยะทางจากร้านไม่เกิน 5  กิโลเมตร


ติดตามอัปเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman

 

 

[อ่าน 700]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โปรโมชั่น Summer Dreaming กับแมริออท บอนวอย กลับมาอีกครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ท เลอ เมอริเดียน ดึงดูดใจนักเดินทางให้ร่วมเดินทางสู่ฤดูร้อนในฝัน
'แมริออท บอนวอย' ต้อนรับเพื่อนสี่ขาในโรงแรมที่จัดเตรียมไว้สำหรับสัตว์เลี้ยงทั่วไทย
ลิ้มรสปลาสดใหม่ 'แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์'โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
เพิ่มความหวานชื่นให้การเข้าพักในประเทศไทย ด้วยอัตราราคาสมาชิกแมริออท บอนวอย ที่คุ้มค่ามากขึ้น
‘กูร์เมต์ กริลส์’ เมนูย่างด้วยเนื้อ พร้อมเสิร์ฟริมหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved