ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ประกาศความมุ่งมั่นในการใช้เฉพาะไข่ปลอดกรงทั่วโลก
02 Jun 2021

ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป หนึ่งในกลุ่มร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียซึ่งประกอบด้วยร้านอาหารมากกว่า 2,200 แห่งที่เปิดดำเนินงานใน 27 ประเทศ วันนี้ได้รับการยกย่องในฐานะองค์กรที่มุ่งมั่นที่จะใช้เฉพาะไข่และส่วนผสมของไข่ที่ปราศจากกรงขังในร้านอาหารทุกแห่งทั่วโลก ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย มีเครือข่ายร้านอาหารแบรนด์ของตัวเอง เช่น เดอะคอฟฟี่คลับ, เดอะพิซซ่าคอมปะนี, เบซิล, ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช และได้รับใบอนุญาตจากแบรนด์ QSR ระดับโลก เช่น สเวนเซ่นส์, ซิสเลอร์, แดรี่ควีน, เบอร์เกอร์คิง และ เบนิฮาน่า

 

“เราตระหนักดีว่าสวัสดิภาพสัตว์เป็นส่วนสำคัญของห่วงโซ่อุปทานด้านอาหารและบริการที่มีความรับผิดชอบ” Dillip Rajakarier ซีอีโอกลุ่มบริษัทไมเนอร์อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป ประกาศคำมั่นสัญญาเกี่ยวกับสวัสดิภาพสัตว์ฉบับปรับปรุงที่ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ของบริษัท “ไข่เป็นวัตถุดิบหลักในผลิตภัณฑ์หลายชนิดของเราและเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดและปลอดภัยที่สุด เรายินดีที่จะประกาศคำมั่นสัญญาในการจัดหาไข่ของเรา (ผลิตภัณฑ์จากเปลือกไข่ ไข่เหลว และไข่ทั้งฟอง) 100% จากแหล่งผลิตที่ไม่ใช้กรงขังสำหรับธุรกิจที่บริษัทดำเนินการเองและธุรกิจแฟรนไชส์ทั้งหมดในพอร์ตโฟลิโอของบริษัทภายในสิ้นปี 2570 ด้วยการปรากฏตัวในระดับโลก คำมั่นสัญญาของไมเนอร์ ฟู้ดในการริเริ่มโครงการไข่จากแหล่งผลิตที่ไม่ใช้กรงขังจะส่งผลดีต่อสวัสดิภาพสัตว์และการจัดหาอาหารอย่างยั่งยืนทั้งในระดับท้องถิ่นและในระดับโลก”

 

คำมั่นสัญญาเกี่ยวกับสวัสดิภาพสัตว์ฉบับปรับปรุงที่ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ของบริษัท นอกเหนือจากที่ตั้งหลายแห่งในประเทศไทยแล้ว ไมเนอร์ยังมีสาขาในต่างประเทศหลายร้อยแห่ง ทั้งในจีน ออสเตรเลีย เวียดนาม กัมพูชา เมียนมาร์ ลาว สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย ตลอดจนในตะวันออกกลาง ยุโรป และอเมริกาเหนือ

 

“เราขอปรบมือให้กับความเป็นผู้นำของไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ปในประเด็นสำคัญด้านสวัสดิภาพสัตว์นี้” Kirsty Tuxford ผู้จัดการแคมเปญของ Lever Foundation องค์กรพิทักษ์สัตว์ระหว่างประเทศที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งทำงานร่วมกับ Minor Food Group ในคำมั่นสัญญา กล่าว “บริษัทอาหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกกว่าห้าสิบแห่งได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะใช้เฉพาะไข่ไก่จากแหล่งผลิตที่ไม่ใช้กรงขังทั่วเอเชียและทั่วโลก โดยขณะนี้ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ปเป็นกลุ่มร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่ให้คำมั่นสัญญาเดียวกันนี้ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงสวัสดิภาพสัตว์ทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานของบริษัท และเสริมสร้างความปลอดภัยด้านอาหารของลูกค้าต่อไป”

 

Lever Foundation เป็นองค์กรพิทักษ์สัตว์ระหว่างประเทศที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งมีเจ้าหน้าที่ดำเนินงานในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา

 

 

 

 

[อ่าน 1,943]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทรู มอบความพิเศษเหนือระดับ แก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์คนสำคัญ ชูศักยภาพวัตถุดิบไทยสู่เวที Fine Dining โดย 12 เชฟมิชลิน รวม 21 ดาว
ไฮเออร์ เปิดเทศกาลช้อปแห่งปี “Haier Festival 2026” ช้อปคุ้ม ลุ้นเจอ “แบมแบม” และโบนัส TrueMoney Wallet สูงสุด 5,000 บาท
ช้อปคุ้มบน Shopee! เปิดตัว HUAWEI MatePad Pro Max แจกโค้ดลดเพิ่ม 3,000.- พร้อมของแถมจัดเต็มรวมสูงสุด 25,615 บาท
ธ.ก.ส. คว้า 2 รางวัลเชิดชูเกียรติหน่วยงานดีเด่น Traffy Fondue : City Transformers Awards
รพ.ลำปาง ผนึก CPF ชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” ระดมทุนปรับปรุงอาคารสิทธิเกษม
เงินติดล้อ พร้อมเป็นที่พึ่งด้านการเงิน ส่งแคมเปญสินเชื่อ เพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงิน ช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตหมุนต่อได้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved