อาคเนย์แคปปิตอล พร้อมบริการพ่นฆ่าเชื้อรถเช่าฟรี ส่งมอบความปลอดภัยเพื่อลูกค้า
05 Jun 2021

 

อาคเนย์แคปปิตอลผู้นำธุรกิจรถเช่าองค์กรอันดับหนึ่งของไทย ห่วงใยใส่ใจคุณ เดินหน้าส่งบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคช่วยป้องกันโควิด-19 ในรถยนต์เช่าของบริษัทโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายไตรรงค์ บุตรากาศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หนึ่งในสายธุรกิจหลักด้านประกันและการเงิน บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ เข้าใจถึงความกังวลของลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องใช้บริการรถเช่า รถทดแทน ในสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาคเนย์จึงเปิดบริการพ่นฆ่าเชื้อโรคก่อนส่งมอบรถยนต์ทุกคัน ด้วยอุปกรณ์และน้ำยาคุณภาพมาตรฐาน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 และสร้างความมั่นใจในคุณภาพและบริการของอาคเนย์แคปปิตอล

ทั้งนี้ บริการพ่นฆ่าเชื้อโรครถยนต์ทั้งภายนอกและภายใน จะแบ่งเป็น 2 แบบ คือ 1. กลุ่มรถทดแทนและรถส่งซ่อมจะให้บริการฉีดพ่นที่ศูนย์รับและส่งรถทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และ
2. กลุ่มลูกค้ารถเช่าองค์กรบริษัทฯ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ที่สนใจสามารถแจ้งผ่านเจ้าหน้าที่ที่ดูแลรถเช่าของท่าน เพื่อนัดหมายวัน เวลาและสถานที่ล่วงหน้าเป็นรายบริษัท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2564 และเมื่อผ่านการทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อเป็นที่เรียบร้อย บริษัทฯ จะมอบป้ายแขวนประจำรถที่ระบุว่า “รถคันนี้ผ่านการพ่นฆ่าเชื้อโรค” โดยมีการระบุวันและเวลาในการดำเนินการ เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการทุกคนสามารถตรวจสอบได้ด้วยตนเอง

“บริษัทตั้งใจที่จะส่งมอบบริการที่คำนึงถึงความปลอดภัย ตามความต้องการ และความจำเป็นในการใช้ชีวิตในสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ให้ตอบโจทย์ ตรงใจ เข้าถึงได้ง่าย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจตลอดระยะเวลาที่ได้ใช้บริการอาคเนย์แคปปิตอล” นายไตรรงค์ กล่าว

โดยบริษัทที่ใช้บริการรถเช่าของอาคเนย์แคปปิตอล และสนใจใช้บริการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับบริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยนัดหมายเป็นรายบริษัทได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลรถเช่าของท่าน (Port RM)

[อ่าน 1,989]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออมสิน ร่วมแสดงความยินดี วันสถาปนาสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ครบ 87 ปี
Best Innovation Award 2026 เวทีโชว์นวัตกรรมวัสดุก่อสร้างไทย ในงานสถาปนิก’69
TAMBURINS เปิดตัว “Evening Glow” กลิ่นกุหลาบยามเย็น ในรูปแบบ Egg Perfume และ Perfumed Hand Wash
แมคโดนัลด์ ชูกลยุทธ์ Global Partnership สร้างปรากฏการณ์ความคิวท์ระดับโลก ‘McDonald’s x The Powerpuff Girls’
"ไทยยูเนี่ยน" กวาด 4 รางวัล CSR-DIW Continuous Award 2568 ต่อเนื่องปีที่ 6 ย้ำความสำเร็จด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชนยั่งยืน
ไทยเบฟ ผสานเครือข่าย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เดินหน้าโครงการคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ ปีที่ 5 จ.กำแพงเพชร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved