TQM ร่วมโครงการ “ช่วยด้วย! ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน”
25 Jul 2021

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ TQM ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์โครงการ ‘ช่วยด้วย! ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน’ จัดโดย Doctor A to Z พร้อมเหล่าพันธมิตรกว่า 15 บริษัทเอกชน, ทีมแพทย์พยาบาล และเจ้าหน้าที่จิตอาสา หวังช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดในภาวะวิกฤตเตียงเต็มให้ได้รับการดูแลรักษาแบบ Home Isolation ด้วยตนเอง ภายใต้การดูแลของแพทย์และ Care Giver ติดตามอาการตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะรับดูแลผู้ป่วยโควิดกลุ่มสีเขียว ที่สามารถดูแลตัวเองได้ที่บ้าน ให้สามารถได้รับการดูแลอย่างอุ่นใจและได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที กรณีต้องได้รับการรักษาในสถานพยาบาล ก็จะมีทีมประสานดูแลส่งต่อ ซึ่งผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถเข้าถึงได้ง่าย เพียงแค่แอดไลน์ “ช่วยด้วย”

โครงการ ‘ช่วยด้วย! ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน’ เป็นความร่วมมือกันในการสร้างกลุ่มพันธมิตรโดยภาคบริษัทเอกชน ได้แบ่งทีมเป็น 4 ฝ่าย ในการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดในด้านต่าง ๆ ได้แก่ ทีมดูแลสุขภาพ ให้บริการคำปรึกษาโดยทีมแพทย์จิตอาสากว่า 400 ท่าน และจัดส่งยาให้ในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี และสมุทรปราการ พร้อมทีมพยาบาลจิตอาสา และทีมเจ้าหน้าที่จิตอาสาที่จะมาช่วยประสานงานติดตามอาการผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด ทีมเวชภัณฑ์ อาหาร และสิ่งของจำเป็น เพื่อดูแล จัดหา รวบรวมเวชภัณฑ์ อาหาร และสิ่งของที่จำเป็น ที่ได้รับจากผู้บริจาคส่งตรงถึงผู้ป่วย และทีมสนับสนุนอื่น ๆ คอยประสานงานทั่วไป อาทิ ช่วยระดมทุน ช่วยประชาสัมพันธ์โครงการ และประสานงานอื่น ๆ

สำหรับ TQM เป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่เห็นความสำคัญและได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าวโดยให้ความช่วยในด้านเงินบริจาค ประชาสัมพันธ์โครงการ กับสื่อต่าง ๆ ในเครือข่ายของ TQM และฐานลูกค้าของบริษัท พร้อมทั้งสนับสนุนให้พนักงาน TQM เป็นจิตอาสาช่วยรับโทรศัพท์ประสานงานจาก  ผู้ป่วย TQM หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการฝ่าวิกฤตมหันตภัยร้ายนี้ไปพร้อมๆ กับคนไทยทุกคน

 

 

 

 

[อ่าน 1,300]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรบนทางพิเศษกาญจนาภิเษก วันที่ 17 ก.ค. 2568 เวลา 22.00 น. ถึงวันที่ 25 ก.ค. 2568 เวลา 24.00 น.
ว้าวให้สุด! “Have a WOW Day” กับไวไวว้าว – เปิดประสบการณ์ใหม่ใจกลางสยาม ที่ต้องไปลองด้วยตัวเอง!
IRIS OHYAMA x Daddy And The Muscle Academy เคลียร์เมคอัพจบในแผ่นเดียว
กิจกรรม “RANGNAM LOCALICIOUS ตามหาความอร่อยในย่านรางน้ำ”
เวียตเจ็ทไทยแลนด์ เปิดเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ – โกลกาตา ตั๋วโปรฯ เริ่มต้น 0 บาท
Robinhood เปิดตัวแคมเปญ “Robinhood RETURN” ส่งต่อภารกิจรักษ์โลกกับ 5 ร้านอร่อย – สั่งง่าย คืนได้ ใส่ใจโลกในทุกมื้อ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved