LPN เปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 'ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี -จตุจักร'
27 Jul 2021

 

สำนักงานประกันสังคม กรมสวัสดิการ และคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงานโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ร่วมกับบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) (LPN) เปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ 'ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี -จตุจักร' เพื่อใช้เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนให้กับแรงงานก่อสร้างจากทั้งชาวไทยและชาวต่างด้าว ตามนโยบายของกระทรวงแรงงาน ตั้งแต่วันที่ 21-30 ก.ค.นี้

 

 

โอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กล่าวว่า ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสสายพันธ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ที่ยังคงรุนแรง LPN ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมไทยและยินดีสนับสนุนเรื่องการจัดตั้งศูนย์ฉีดวัคซีนโดยได้มอบพื้นที่อาคาร 'ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี -จตุจักร' เป็น ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมทั้งดำเนินการจัดพื้นที่ให้เหมาะสมตามมาตรฐานของศูนย์ฉีดวัคซีน

โดยคำแนะนำของสำนักงานประกันสังคม และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์  อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ รวมถึงจัดเจ้าหน้าที่เข้าร่วมสนับสนุนการจัดฉีดวัคซีนตลอดระยะเวลาที่เปิดศูนย์ด้วย

 

ทั้งนี้ นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยนางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ โฆษกกระทรวงแรงงานฝ่ายการเมือง นางสาวบุปผา เรืองสุด ผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน และนายแพทย์สุรพันธ์ ทวีวิกยการ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ประกันตนมาตรา 33 ในแคมป์คนงานที่มารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 'ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี -จตุจักร' ถนนวิภาวดี แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ โดยมี นายประพันธ์ศักดิ์ รักษ์ไชยวรรณ หนึ่งในคณะผู้บริหารระดับสูงของ LPN  ในฐานะผู้แทนให้การต้อนรับ

 

 

ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 'ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี-จตุจักร' เปิดบริการฉีดวัคซีนแก่แรงงานก่อสร้างชาวไทย และชาวต่างด้าวจากแคมป์คนงานก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่เป็นผู้ประกันตนและผ่านการลง ทะเบียนกับสำนักงานประกันสังคม  ระหว่างวันที่ 21-30 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. โดยมีเป้าหมายการฉีดวัคซีนให้กับแรงงานไม่น้อยกว่า 10,000 คนในช่วงเวลาดังกล่าว

 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : LPN Connect หรือแอพพลิเคชั่น LINE OA ที่ @LPNConnect
 http://bit.ly/PR-LPN-2020 

[อ่าน 1,722]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีเส็บ จับมือเอกชนยกระดับ MICE Day สู่ Thailand MICE Week มิติใหม่เปิดพื้นที่ทุกฝ่ายขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทยครบวงจร
เริ่มแล้ว! Thailand Toy Expo 2026 เซ็นทรัลเวิลด์ เปิด 12 ไฮไลต์ ปล่อย Rare item ระดับตำนาน 2-5 เม.ย. นี้
SMARTHOME จับมือ Lotus’s จัดใหญ่! ยกทัพความสุขถึงชาวบางใหญ่ จ.นนทบุรี
EV Station PluZ ผนึก ททท. ส่งแคมเปญ “One Living Planet เที่ยวกรีน ฟินฉ่ำ” ชวนคนรักรถ EV ออกไปชาร์จความสุขทั่วไทย พร้อมรับส่วนลดพิเศษ
ลาลามูฟ เสริมแกร่ง Soft Skills พาร์ทเนอร์คนขับ จัดเวิร์กชอป “Serve with Care บริการด้วยใจ ใส่ใจทุกการเดินทาง"
กทพ. บูรณาการฝึกการกู้ภัยและการให้ความช่วยเหลือ อุบัติเหตุร้ายแรงบนทางพิเศษ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved