“โออิชิ” ขนสินค้า โชว์ศักยภาพในงาน “THAIFEX–World of Food ASIA 2017”
31 May 2017

โออิชิ กรุ๊ป จัดเต็ม !!ขนทัพสินค้าเพื่อธุรกิจสินค้าพร้อมส่งออกแสดงศักยภาพการเป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารสไตล์ญี่ปุ่นในงานTHAIFEX–World of Food ASIA 2017” งานแสดงอาหารระดับนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการได้มีโอกาสพบปะเจราจาและสร้างเครือข่ายทางการค้าในกลุ่มสินค้าอาหารพร้อมรับประทานและกลุ่มสินค้าอาหารพร้อมปรุง ตอกย้ำความเป็น KING OF JAPANESE FOOD” โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กชกร อรรถรังสรรค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากเป้าหมายอันท้าทายสู่วิสัยทัศน์ 2020 ทำให้บริษัท ฯ ต้องเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการรอบด้าน โดยยึดหลักการสร้างตราสินค้าให้แข็งแกร่ง โดดเด่น และมีความสอดคล้องสัมพันธ์กัน ภายใต้แนวคิดหลัก 3 ด้าน (1) นำตลาดด้วยนวัตกรรม เพื่อครองผู้นำตลาดแมสพรีเมี่ยม (Premium Mass Market Lead Innovation) (2) มอบคุณภาพของสินค้าและบริการด้วยมาตรฐานระดับญี่ปุ่น (Uncompromised Japanese Quality and Taste) และ (3) เป็นแบรนด์ที่ช่างคิด สร้างสรรค์ สนุกสนาน (Mindful Pleasure)

โดยในปี 2559 ที่ผ่านมา บริษัท ฯ ยังคงเน้นการพัฒนารสชาติและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุงและพร้อมทานทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็งให้มากขึ้น โดยนอกจากการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์แล้ว บริษัท ฯ ได้กำหนดแผนการส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดให้เกิดการทดลองผลิตภัณฑ์อันจะเป็นการขยายฐานผู้บริโภคให้กว้างมากยิ่งขึ้น โดยในปี 2560 บริษัท ฯ ได้กำหนดแผน    กลยุทธ์ในการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในกลุ่มธุรกิจนี้ เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทขนมปังและเบเกอรี่ กลุ่มอาหารว่าง และการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายไปยังช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

 

           

สำหรับการร่วมออกบูธแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ ในงาน “THAIFEX” ครั้งนี้นั้น เพื่อแสดงศักยภาพทางธุรกิจ ด้านการเป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารสไตล์ญี่ปุ่น บริษัท ฯ ได้ตระเตรียมสินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพ กลุ่มอาหารพร้อมปรุงและพร้อมทาน มานำเสนอขายอย่างหลากหลาย โดยสามารถแบ่งประเภทของสินค้าและผลิตภัณฑ์ออกเป็น 4 ประเภทหลัก ได้แก่ (1) สินค้ากลุ่มอาหาร    แช่เย็น (2) สินค้ากลุ่มอาหารแช่แข็ง (3) สินค้ากลุ่มฟู้ดเซอร์วิซ/โฮเรก้า และ (4) สินค้ากลุ่มสินค้าพร้อมส่งออก รวมมากกว่า 100 รายการ อาทิ เกี๊ยวซ่า, แซนด์วิช, ปูอัด, ราเมน, ปลาแซลมอน, ปลาซาบะ, ซุป/ซอส รวมถึงเค้กและเบเกอรี่ โดยคาดว่า สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่นำไปจัดแสดงนั้นจะได้รับการตอบที่ดีจากทั้งคู่ค้าทางธุรกิจและบุคคลทั่วไปเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดชิมอาหาร และสาธิตวิธีการทำอาหารแนวฟิวชั่นสร้างสรรค์จากสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ภายใต้ตราสินค้า “โออิชิ” อาทิ โรลแซนด์วิชปูอัด-ยำสาหร่ายญี่ปุ่น (จัดแบบ  คานาเป้), ราเมนแซลมอนซอสพริกไทยดำ, ข้าวหน้าซาบะคัตซึซอสแกงกะหรี่, ครัวซองต์หมูชาชูกิมจิ,ยำแซบแซลมอนฟู ฯลฯ โดยเชฟชื่อดัง เชฟอดุลย์ จรเจริญ เชฟพีระโรจน์ ศิริปัญจนะ และ เชฟดวงฤทธิ์ แคล้วปลอดทุกข์ สลับสับเปลี่ยนกันไปตามแต่ละรอบเวลา 11.00 น. 14.00 น. และ  16.00 น. อีกด้วย

[อ่าน 370]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ต้อนรับปีชวดอันมั่งคั่งและสมบูรณ์ ด้วยลิมิเต็ด เอดิชั่น ล่าสุดจากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์
ทีเส็บจับมือ 2 พันธมิตรจัดแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” กระตุ้นตลาดนักเดินทางธุรกิจ กลุ่ม CLMV
ซัมซุงปฏิวัติวงการ! เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะเพื่อสุขภาพหนึ่งเดียวในโลก
กรุงศรีรายงานกำไรสุทธิ 32.7 พันล้านบาทในปี 2562 เพิ่มขึ้น 32.0% จากปี 2561
“นิคอน” ก้าวสู่ศักราชใหม่ ส่งเลนส์แว่นสายตาแห่งอนาคต “Nikon SeeMax Ultimate”
ดีแทค ปรับใหญ่!! เปลี่ยนใหม่!! ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าทุกคน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved