“โออิชิ” ขนสินค้า โชว์ศักยภาพในงาน “THAIFEX–World of Food ASIA 2017”
31 May 2017

โออิชิ กรุ๊ป จัดเต็ม !!ขนทัพสินค้าเพื่อธุรกิจสินค้าพร้อมส่งออกแสดงศักยภาพการเป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารสไตล์ญี่ปุ่นในงานTHAIFEX–World of Food ASIA 2017” งานแสดงอาหารระดับนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการได้มีโอกาสพบปะเจราจาและสร้างเครือข่ายทางการค้าในกลุ่มสินค้าอาหารพร้อมรับประทานและกลุ่มสินค้าอาหารพร้อมปรุง ตอกย้ำความเป็น KING OF JAPANESE FOOD” โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กชกร อรรถรังสรรค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากเป้าหมายอันท้าทายสู่วิสัยทัศน์ 2020 ทำให้บริษัท ฯ ต้องเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการรอบด้าน โดยยึดหลักการสร้างตราสินค้าให้แข็งแกร่ง โดดเด่น และมีความสอดคล้องสัมพันธ์กัน ภายใต้แนวคิดหลัก 3 ด้าน (1) นำตลาดด้วยนวัตกรรม เพื่อครองผู้นำตลาดแมสพรีเมี่ยม (Premium Mass Market Lead Innovation) (2) มอบคุณภาพของสินค้าและบริการด้วยมาตรฐานระดับญี่ปุ่น (Uncompromised Japanese Quality and Taste) และ (3) เป็นแบรนด์ที่ช่างคิด สร้างสรรค์ สนุกสนาน (Mindful Pleasure)

โดยในปี 2559 ที่ผ่านมา บริษัท ฯ ยังคงเน้นการพัฒนารสชาติและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุงและพร้อมทานทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็งให้มากขึ้น โดยนอกจากการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์แล้ว บริษัท ฯ ได้กำหนดแผนการส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดให้เกิดการทดลองผลิตภัณฑ์อันจะเป็นการขยายฐานผู้บริโภคให้กว้างมากยิ่งขึ้น โดยในปี 2560 บริษัท ฯ ได้กำหนดแผน    กลยุทธ์ในการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในกลุ่มธุรกิจนี้ เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทขนมปังและเบเกอรี่ กลุ่มอาหารว่าง และการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายไปยังช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

 

           

สำหรับการร่วมออกบูธแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ ในงาน “THAIFEX” ครั้งนี้นั้น เพื่อแสดงศักยภาพทางธุรกิจ ด้านการเป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารสไตล์ญี่ปุ่น บริษัท ฯ ได้ตระเตรียมสินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพ กลุ่มอาหารพร้อมปรุงและพร้อมทาน มานำเสนอขายอย่างหลากหลาย โดยสามารถแบ่งประเภทของสินค้าและผลิตภัณฑ์ออกเป็น 4 ประเภทหลัก ได้แก่ (1) สินค้ากลุ่มอาหาร    แช่เย็น (2) สินค้ากลุ่มอาหารแช่แข็ง (3) สินค้ากลุ่มฟู้ดเซอร์วิซ/โฮเรก้า และ (4) สินค้ากลุ่มสินค้าพร้อมส่งออก รวมมากกว่า 100 รายการ อาทิ เกี๊ยวซ่า, แซนด์วิช, ปูอัด, ราเมน, ปลาแซลมอน, ปลาซาบะ, ซุป/ซอส รวมถึงเค้กและเบเกอรี่ โดยคาดว่า สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่นำไปจัดแสดงนั้นจะได้รับการตอบที่ดีจากทั้งคู่ค้าทางธุรกิจและบุคคลทั่วไปเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดชิมอาหาร และสาธิตวิธีการทำอาหารแนวฟิวชั่นสร้างสรรค์จากสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ภายใต้ตราสินค้า “โออิชิ” อาทิ โรลแซนด์วิชปูอัด-ยำสาหร่ายญี่ปุ่น (จัดแบบ  คานาเป้), ราเมนแซลมอนซอสพริกไทยดำ, ข้าวหน้าซาบะคัตซึซอสแกงกะหรี่, ครัวซองต์หมูชาชูกิมจิ,ยำแซบแซลมอนฟู ฯลฯ โดยเชฟชื่อดัง เชฟอดุลย์ จรเจริญ เชฟพีระโรจน์ ศิริปัญจนะ และ เชฟดวงฤทธิ์ แคล้วปลอดทุกข์ สลับสับเปลี่ยนกันไปตามแต่ละรอบเวลา 11.00 น. 14.00 น. และ  16.00 น. อีกด้วย

[อ่าน 203]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2019 กลับมาแล้ว!
Wiko จัดประกวดภาพถ่าย “Life Never Sleeps อย่าหยุด...ที่จะใช้ชีวิต”
อีสท์ วอเตอร์ เตรียมเดินหน้าธุรกิจน้ำครบวงจรเต็มสูบ
TCP ประกาศแผนการปรับโฉมองค์กร สู่การเป็นบริษัทข้ามชาติอย่างแท้จริง
กสิกรไทยยกระดับ AFTERKLASS แพลตฟอร์มสอนทักษะชีวิตเยาวชน
SCG ร่วมกับ ทช. เดินหน้าแก้ปัญหาขยะในทะเล เปิดตัว “หุ่นยนต์เก็บขยะลอยน้ำ 4.0”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved