TERABOX เพิ่ม-ให้-ฟรี มอบคลาวด์ใช้งาน 1-2 TB สนับสนุนสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ
16 Sep 2021

Terabox มอบพื้นที่คลาวด์ฟรีสำหรับจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูล เริ่มต้นถึง 1TB หรือ 1024 GB สามารถสำรองไฟล์ข้อมูลทั้งรูปภาพและวิดีโอ ตอบโจทย์การใช้งานบนทุกอุปกรณ์ หรือระบบ iOS และ Android พร้อมเปิดโอกาสให้สถาบันการศึกษาทุกระดับ อาจารย์ นักเรียน และนักศึกษา เข้าใช้งานฟรี พร้อมเตรียมมอบทุนการศึกษา ผ่านโครงการความร่วมมือที่จะมีขึ้นในอนาคต

 

สำหรับ Terabox นับเป็นระบบคลาวด์ที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์การศึกษาในยุคดิจิทัล รองรับการเรียนรูปแบบออนไลน์ในช่วงการแพร่ระบาดของ “โควิด-19” ได้เป็นอย่างดี ชูจุดเด่นตอบโจทย์การใช้งานด้านการศึกษาอย่างครอบคลุม เช่นพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์บนทุกแพลตฟอร์มดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือประชุมออนไลน์ ตัวระบบได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัยสูง และที่สำคัญคือการเปิดให้ใช้งานฟรี

 

พัชรพร สิริทรัพย์วงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ การตลาดและประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า “สำหรับโครงการ Terabox เพิ่ม - ให้ - ฟรี เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำมาใช้สนับสนุนสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ โดยแบ่งวัตถุประสงค์หลักออกเป็น 3 ข้อ คือ เพิ่ม - เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ให้กับสถาบันการศึกษา ครู และนักเรียน ได้มีโอกาสใช้งานร่วมกัน, ให้ - ให้การสนับสนุนสำหรับอาจารย์ นักเรียนและนักศึกษา ด้วยการมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลคลาวด์ขนาดใหญ่ เติมเต็มประสิทธิภาพในด้านการทำงาน และ ฟรี - ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สนับสนุนการศึกษาออนไลน์อย่างเต็ม ซึ่งจะทวีความสำคัญเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในอนาคต”

 

คุณพัชรพร กล่าวเพิ่มเติมว่า “เนื่องด้วยในสถานการณ์ปัจจุบันทาง Terabox มองเห็นปัญหาโควิด19 ที่มีผลกระทบในหลายส่วนร่วมไปถึงเรื่องของการศึกษา และทางบริษัทฯ มีความต้องการที่จะช่วยเหลือและแบ่งเบาปัญหาดังกล่าว เราจึงให้การสนับสนุนและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใช้งานระบบ Terabox ที่เป็นเวอร์ชั่นเต็มได้ฟรี เพื่อให้ทุกคนได้เพิ่มความสะดวกสบายและลดภาระค่าช้จ่าย โดยการมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับดาวน์โหลดคลาสเรียน ส่งการบ้าน บันทึกจัดเก็บข้อมูล สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน เติมเต็มและสร้างประสบการณ์เรียนรู้ได้ในทุกๆ วัน และเตรียมมอบทุนการศึกษาผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมในอนาคตอีกด้วย”

 

Terabox มีพื้นที่ความจุการเก็บข้อมูลฟรี เริ่มต้นที่ 1TB ให้สามารถได้ใช้งานแบบไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีแอปพลิเคชันทั้งในระบบ iOS และ Android โดยสามารถบันทึกข้อมูลรูปถ่ายความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มากถึง 250,000 รูป, วิดีโอที่มีความยาวรวม 500 - 1,000 ชั่วโมง และสามารถ รองรับการบันทึกหรือเปิดไฟล์ในรูปแบบ Microsoft Office, Adobe PDF รวมไปถึง Presentation มากถึง 6.5 ล้านหน้าเอกสาร ตัวระบบมีความเสถียรสูง และมีการพัฒนาระบบให้มีความง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

 

สำหรับ Terabox เป็น Cloud Storage ที่ได้รับการดูแลและพัฒนาโดย Flextech ประเทศญี่ปุ่น มีระบบการทำงานทันสมัย และมีความปลอดภัยสูงตามมาตรฐาน Tier +3 ของ JDCC Association ซึ่งข้อมูลของผู้ใช้งานถูกเก็บบันทึกไว้ในศูนย์ข้อมูลที่ญี่ปุ่นทั้งหมด จึงปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก

 

สิทธิพิเศษเพื่อสถาบันและครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ทางการศึกษา สนใจเข้าร่วมโครงการกับ Terabox รับทันที Premium Account ท่านละ 2TB ต่อ 1 ผู้ใช้งาน ฟรี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.terabox.com หรือ  mhui@terabox.com

[อ่าน 170]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงศรี เผยผลกำไรสุทธิ 9 เดือนแรก จำนวน 27,409 ล้านบาทสินเชื่อพาณิชย์โต หนุนสภาพคล่องลูกค้าฟื้นธุรกิจ
เอพี ร่วมมือ อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวต้นแบบสเปซ Multi-Functional Future เจาะตลาดแมสคอนโด
ทีเอ็มบีธนชาต มีกำไรสุทธิ 2,359 ล้านบาท ในไตรมาส 3 ปี 2564
ทำความรู้จัก mini RECs แพลตฟอร์มซื้อขายพลังงานและคาร์บอนเครดิตรายย่อย ที่คว้ารางวัลสตาร์ทอัพยอดเยี่ยม
ธุรกิจฟื้นตัว ! บสย. ค้ำทะลุ 2 แสนล้านบาท หนุนจ้างงานกว่า 2 ล้านราย ลุยโค้งสุดท้าย เติมทุน SMEs Restart กิจการ
'เซ็นทรัลพัฒนา' รุกเจาะใจกลางศรีราชาสร้างย่านดาวน์ทาวน์แห่ง EEC ปั้น 'เซ็นทรัล ศรีราชา' พร้อมเปิดตัว 27 ต.ค. 64 นี้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved