‘เจนเนอราลี่’ มอบสิทธิพิเศษ 'ตรวจโควิด-19 ถึงบ้าน'
25 Sep 2021

‘เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์’ เดินหน้าตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการบริการและการดูแลที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า จับมือ ‘ยุโรป แอสซิสแทนซ์’ บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านบริการช่วยเหลือและดูแลด้านการแพทย์ เปิดตัวสิทธิประโยชน์พิเศษ บริการ 'ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน' ให้แก่ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์เจนเนอราลี่ โดยบุคลากรทางการแพทย์และพันธมิตรสถานประกอบการ ทราบผลภายใน 48 ชม. พร้อมขอรับใบรับรองสำหรับการเดินทางเพิ่มได้เริ่มแล้ววันนี้

 

 

บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย กล่าวว่า

“จากการแพร่ระบาดของCOVID-19 ในระลอกใหม่นี้ ถือได้ว่าเป็นการแพร่ระบาดที่ยังคงรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ยอดจำนวนผู้ติดเชื้อจะลดลงแล้ว แต่ก็ยังเป็นจำนวนที่ยังคงค่อนข้างสูงและยังคงน่าเป็นห่วงโดยเฉพาะการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในแต่ละวันยังคงค่อนข้างจำกัดจำนวน ส่งผลให้มีผู้เสี่ยงการติดเชื้อยังไม่ได้รับการตรวจหาเชื้อเป็นจำนวนมาก ล่าสุด เจนเนอราลี่ ประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับยุโรป แอสซิสแทนซ์ (ประเทศไทย) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านบริการช่วยเหลือและดูแลด้านการแพทย์ เปิดตัวสิทธิประโยชน์พิเศษ บริการ “ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน” เพื่อเพิ่มช่องทางและอำนวยความสะดวกในการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน ให้แก่ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของเจนเนอราลี่ โดยลูกค้าสามารถใช้คะแนนในแอปพลิเคชัน Generali 365 แลกรับสิทธิพิเศษได้ฟรี หรือใช้คะแนนแลกรับส่วนลดค่าบริการ ในราคาพิเศษ

 

สำหรับบริการ“ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน” ถือเป็นสิทธิประโยชน์พิเศษ โดยให้บริการการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR ที่ได้รับการแนะนำและรับรองจากองค์การอนามัยโลก ให้บริการโดยบุคลากรทางการแพทย์และสถานประกอบการที่เป็นพันธมิตรที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขซึ่งใช้วิธีการตรวจหาเชื้อจากการเก็บตัวอย่างทางเดินระบบหายใจ (โพรงจมูก) และน้ำลาย สามารถทราบผลการตรวจภายใน 24-48 ชั่วโมง และที่สำคัญยังมีบริการออกใบรับรองผลการตรวจสำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศได้อีกด้วย

วิธีการขอรับบริการเพียงจองการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR และรอรับบริการที่บ้านหรือสถานที่ที่ลูกค้าต้องการโดยสามารถใช้คะแนนแลกรับสิทธิพิเศษฟรี หรือแลกรับส่วนลดในราคาพิเศษ ผ่านแอปพลิเคชัน Generali 365 ใช้คะแนน 600,000 คะแนนต่อท่าน แลกรับสิทธิพิเศษได้ฟรี หรือใช้เพียง 1,000 คะแนน เพื่อแลกรับส่วนลด 15% และชำระค่าบริการส่วนต่าง ในราคาพิเศษ เพียง 4,200 บาท ต่อท่าน จากราคาปกติ 4,950 บาท ให้บริการเฉพาะในเขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี

 

“การจัดทำบริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่บ้านในครั้งนี้ ทางเจนเนอราลี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ของเจนเนอราลี่ ประเทศไทย ให้เข้าถึงบริการการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤตนี้ไปได้อย่างปลอดภัย ด้วยความมั่นใจในการบริการของเจนเนอราลี่ที่เป็น ‘Lifetime Partner’ พร้อมดูแลลูกค้าทุกช่วงเวลาของชีวิต” บัณฑิต กล่าวทิ้งท้าย

 

[อ่าน 1,636]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฟอร์จูนทาวน์เปิดจักรวาลแผ่นเสียง-กาแฟพรีเมียมในงาน “Sounds & Sips” 26–28 ก.ค.นี้
อลิอันซ์ อยุธยา ร่วมงาน “วันประกันชีวิตแห่งชาติ” ครั้งที่ 24
ORI ผนึก 7 สถาบันการเงิน เปิดจองหุ้นกู้ล็อตใหม่
มูลนิธิกรุงศรีมอบทุนการศึกษา 80 ทุน แก่เด็กและเยาวชนจาก 7 องค์กร
SAM จัดประมูลทรัพย์ NPA กว่า 120 ลบ. ชูไฮไลท์บ้านเดี่ยวหลังใหญ่กลางเมือง
ซีเจ มอร์ สานต่อ “ปันแต้ม ปันน้ำใจ” ร่วมกับมูลนิธิยุวพัฒน์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved