"ไอฟลิกซ์" คว้ากูรูคอนเทนท์เกาหลี จุน ลี เสริมทัพที่ปรึกษา
17 Feb 2017

          ด้วยกระแสซีรีส์และหนังเกาหลีที่ได้รับตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ไอฟลิกซ์ (iflix) ประกาศเดินหน้ารุกเป็นผู้นำคอนเทนท์อาเซียน คว้าผู้เชี่ยวชาญคอนเทนท์เกาหลี จุน ลี เสริมทัพเป็นที่ปรึกษาพิเศษ ไอฟลิกซ์ กรุ๊ป ร่วมขับเคลื่อนไอฟลิกซ์ในส่วนคอนเทนท์และตอกย้ำความมุ่งมั่นในการคัดสรรคอนเทนท์ที่ดีที่สุดให้กับสมาชิก โดยนายลี มีประสบการณ์ทั้งการผลิตและการวางแผนรายการมามากกว่า 15 ปี และยังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีระดับแนวหน้า

 
          ลี ยังดำรงตำแหน่งผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริษัท แอล วาย ดี เน็ตเวิร์ค (LYD Networks) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการสร้างนวัตกรรมและคอนเทนท์ที่แปลกใหม่ รวมถึง มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายและเผยแพร่คอนเทนท์ โดยปัจจุบัน แอล วาย ดี ยังเป็นตัวแทนของ 13 ช่องจากต่างประเทศในเกาหลี และมีโครงการสร้างซีรีส์เกาหลีถึง 4 เรือง โดยจะเริ่มกระบวนการผลิตภายในเดือนมีนาคมนี้

 

 
          นอกจากนี้ เขายังเคยเป็นหนึ่งในคณะผู้บริหารอาวุโสของบริษัท ฟอกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล (FOX International Channels หรือ FIC)  โดยเคยดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสส่วนคอนเทนท์และการสื่อสาร ดูแลรับผิดชอบการวางแผนและการผลิตสำหรับมากกว่า 30 ช่องทั่วภูมิภาคเอเซียแปซิฟิคและตะวันออกกลาง นอกจากนี้ เขายังพัฒนาธุรกิจช่องทางของเครือข่าย การจัดการใบอนุญาต และคัดสรรคอนเทนท์ รวมถึง เคยเป็นผู้อำนวยการบริหารของฮ่องกงและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรับผิดชอบดูแลภาพรวมธุรกิจของฟอกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล ในประเทศฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, ไทย และเวียดนาม
 

          มาร์ค บริทท์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารกลุ่มบริษัท ไอฟลิกซ์ (iflix Group) กล่าวว่า “เรามุ่งคัดสรรคอนเทนท์ที่ดีที่สุดให้สมาชิกของเรา โดยมุ่งเพิ่มคอนเทนท์ทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่วางไว้ และด้วยคอนเทนท์เกาหลีที่ได้รับการตอบรับที่ดีเป็นประวัติการณ์จากสมาชิกไอฟลิกซ์ในหลายๆตลาด เราจึงตัดสินใจดึงคุณจุน ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในวงการคอนเทนท์เกาหลี เข้าร่วมงานกับครอบครัวไอฟลิกซ์ เพื่อร่วมกันพัฒนาให้ไอฟลิกซ์เติบโตได้ตามเป้าหมาย”
 

          ลี กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมทีมไอฟลิกซ์ เพราะไอฟลิกซ์กับ แอล วาย ดี นั้นมีวิสัยทัศน์และค่านิยมที่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมการใช้นวัตกรรม การทำงานเป็นทีม และความคิดสร้างสรรค์ผสานความสนุก ความคิดริเริ่มและความปรารถนาสู่การสร้างสรรค์งานที่เหนือความคาดหมาย”
 

          หลังจากเปิดให้บริการในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ศรีลังกา บรูไน มัลดีฟส์ และปากีสถาน ไอฟลิกซ์เตรียมพร้อมเดินหน้าขยายบริการระดับโลกสู่ประเทศในตลาดเกิดใหม่ โดย  ไอฟลิกซ์ ได้รวบรวมคลังซีรีส์และหนังดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ไทย เอเซีย หรือ ฮอลลีวูด และให้สมาชิกสามารถรับชมไอฟลิกซ์ได้บนอุปกรณ์มากถึง 5 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน้ตบุค และเชื่อมต่อเพื่อดูบนทีวี โดยสามารถดูได้ทั้งแบบออนไลน์หรือจะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ดูออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาท ก็สามารถดูได้ไม่อั้นแบบไม่มีโฆษณาคั่น พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ทดลองใช้สุดยอดบริการระดับโลกของไอฟลิกซ์ฟรี 30 วันแบบไม่อั้น เพียงเข้าไปสมัครที่ www.iflix.com 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สตีเบล เอลทรอน เผยผลประกอบการปี 2560 สูงเป็นประวัติการณ์
“Pepsi presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 3” เสิร์ฟความพิเศษ เต็มอิ่มความอร่อย จากร้านดังในตำนาน
ไพร์มบ็อกซ์ เปิดแผน CSR ติดตั้งโซลาร์เซลล์ เดินหน้าโครงการโรงงานประหยัดพลังงาน
"เจมาร์ท โมบาย" เขย่าวงการมือถืออีกครั้งด้วยแคมเปญฟรีประกันตลอดอายุการใช้งาน
เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง อาร์เธอร์ ลี เป็นประธานภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เกตเวย์ เอกมัย ฉลองเทศกาล ‘วาเลนไทน์-ตรุษจีน’ ในงาน ‘CHINESE IN LOVE 2018’
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved