NEWS
เพอร์ร่าขึ้นเบอร์ 1 ตลาดน้ำแร่ พร้อมเปิดตัวขวด “Purra Little Happiness Collection 2020”
'น้ำแร่เพอร์ร่า'ขึ้นแท่นแชมป์ตลาดน้ำแร่ ครองแชร์ 25.7% ชูคีย์ซัคเซสสร้างแบรนด์แตกต่าง วางโพสิชั่นนิ่ง Fashion Brand ดันยอดขายโตสวนกระแสตลาด เปิดแผนครึ่งปีหลัง เปิดตัวขวดคอลเลคชั่น พิเศษ 'Purra Little Happiness Collection 2020' จับมือศ ...
“Influencer” ผู้มีอิทธิพลต่อทั้งผู้ซื้อและผู้ขายอัญมณีและเครื่องประดับ
การทำตลาดเครื่องประดับกลายเป็นเรื่องที่ท้าทายผู้ขายเพิ่มมากขึ้นทุกวัน แต่ละแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นผู้ขายรายใหญ่ หรือผู้ขายรายย่อย ต่างจำเป็นต้องงัดกลยุทธ์ ทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาชนะใจลูกค้า และชิงส่วนแบ่งการตลาดนั้นมาให้ได้ Influencers เป็นอีกทางเลือก ...
เมเจอร์ โชว์ผลงาน 1H/63 ยอดขายยอดโอนต่อเนื่อง กวาดรายได้ 3,836 ล้านบาท เติบโต 43%
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ โชว์ผลงาน 1H/63 กวาดรายได้ 3,836 ล้านบาท เติบโต 43% เทียบปีก่อนหน้า หลังแคมเปญช่วงไตรมาส 2 ประสบผลสำเร็จ กระตุ้นยอดขายและยอดโอนโครงการพร้อมอยู่ต่อเนื่อง สร้างกระแสเงินสดกลับคืนสู่บริษัทชี้ครึ่งปีหลังมีปัจจัยบวกจากสถานการณ์เ ...
Q2 CK ฟื้น พลิกกำไรเพิ่ม 156% มั่นใจครึ่งปีหลัง Backlog ทะลุแสนล้าน
นางสาวสุภามาส ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) หรือ CK แจ้งผลประกอบการงวด 3 เดือน ไตรมาส 2/2563 บริษัทมีกำไรสุทธิ 63.7 ล้านบาท รายได้ก่อสร้าง 3,971 ล้านบาท รายได้รวม 4,450 ล้านบาท อัตรากำไรขั้นต้น (Gross profit ...
อาคเนย์ เพิ่มความคุ้มครองโรคยอดฮิตเพศชายและหญิง อีก 2 เท่า ให้ยิ่งอุ่นใจ
อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน ออกแผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยโรคมะเร็งและประกันสุขภาพ Care for Him / Care for Her เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่า สำหรับโรคยอดฮิตของแต่ละเพศ ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง นายจิรวุฒิ บุญศิริ กรรมการผู้จัด ...
กรุงเทพประกันชีวิต เผยผลประกอบการไตรมาสที่ 2/2563 เบี้ยประกันรวม 6,839 ล้านบาท
ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในไตรมาสที่ 2/2563 กรุงเทพประกันชีวิตมีเบี้ยประกันรับปีแรกจำนวน 1,073 ล้านบาทลดลงร้อยละ 9 จากไตรมาส 2 ปี 2562โดยเป็นผล ...
ทีวีดิจิตอล ยันเลิก ”เรียงช่อง” เสียหายมหาศาล จ่อฟ้อง กสทช.
ยังไม่มีข้อสรุปในแนวทางแก้ไขปัญหา “เรียงช่อง” จาก กสทช. หลังองค์ประชุมคณะกรรมการ กลั่นกรองฯ เมื่อวันอังคารที่ 11 สิงหาคม ล่ม ด้วยสาเหตุองค์ประชุมไม่ครบ จึงไม่มีคำตอบให้ตามสัญญา ด้านสมาคมทีวีดิจิตอล ผนึกพลังแถลงจุดยืนยืน ยันหากยกเลิก & ...
BEYOND PLASTIC ปรับมุมคิด..จากพลาสติกสู่สินค้าไลฟ์สไตล์รับเทรนด์รักษ์โลก
จากกระแสการตื่นตัว และให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมของผู้บริโภคทั่วโลกส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดไม่ว่าจะเป็นการเลิกใช้ถุงพลาสติก หรือเลิกใช้หลอด เป็นต้น พฤติกรรมเหล่านี้เป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญให้ “ธุรกิจพลาสต ...
กัลฟ์ จับมือ McLaren สนับสนุนการแข่งขันรถ Formula 1 และรถหรูซุปเปอร์คาร์ ตั้งแต่วันนี้
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านมา บริษัท แม็คลาเรน จำกัด และ บริษัท กัลฟ์ออยล์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาว ซึ่งทาง McLaren ได้เล็งเห็นว่ากัลฟ์เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนชื่นชมที่สุดในโลก ดัวยเทคโนโลยีขั้นสูงแล ...
ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ จัดแคมเปญสุดพิเศษ พร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดหรู
The ESSE at Singha Complex (ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์) นิยามใหม่ของคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี จัดแคมเปญพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 10 ล้านบาท พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูอย่างครบครัน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เมืองด้วยทางเชื่อมต่อ MRT พร้ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved