NEWS
เคทีซี เร่งปั๊มฐานสมาชิกและพอร์ตลูกหนี้ เดินหน้ากด NPL พร้อมรับมือ TFRS9
เคทีซีทุบสถิติใหม่ต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน เปิดกำไรสุทธิปี 2562 ที่ 5,524 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 7.5% อัตราการเติบโตของยอดลูกหนี้บัตรเครดิตสูงสุดในรอบ 3 ปี คุมหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) อยู่ในอัตราต่ำต่อเนื่อง ประกาศเป้าหมายปี 2563 เติบโตคุณภาพทุกด้านอ ...
'เกี่ยวช่วยโลก'แคมเปญสุดกรีน ของ 'น้ำดื่มสิงห์' ชวนคนไทยดื่มน้ำขวดแก้ว
ต้องบอกว่าปัญหาเรื่องขยะพลาสติกหรือปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมกลายเป็นปัญหาระดับโลกที่ทุกประเทศ ทุกภาคส่วนไม่ว่าภาครัฐหรือองค์กรเอกชนต้องช่วยกันแก้ปัญหา และหาทางออก เพราะในปัจจุบันนี้ เกิดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมมากมาย ส่งผลกระทบต่อธรรชาติ และความเป็นอยู่ขอ ...
“โออิชิ โกลด์ เกียวคุโระ” รุกเซ็กเมนต์ชาพรีเมียม สุดยอดชาที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่นสู่ไทย
'โออิชิ กรีนที' ผู้นำตลาดชาพร้อมดื่มอันดับหนึ่งในประเทศไทย ขยายพอร์ตสินค้า ชาพรีเมียม ชาเขียวที่ได้รับการยกย่องจากชาวญี่ปุ่นว่าเป็นหนึ่งในชาที่หาได้ยากและให้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เหนือชาอื่นใด เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายง ...
ธนิยะ พลาซา 'ล้างไพ่' ในรอบ 30 ปี 'บิ๊กรีโนเวท' ตอกย้ำตำแหน่ง 'แลนด์มาร์คสีลม'
ธนิยะ พลาซา อาคารมิกซ์ยูสรายแรกๆ ของประเทศไทยประกาศล้างไพ่ในรอบ 30 ปีรุกปรับโฉมอย่างยิ่งใหญ่ทั้งภายนอกภายใน พร้อมบวกกรีนดีไซน์ให้กับอาคาร ด้วยงบกว่า 1,000 ล้านบาท ภายใต้คอนเซปต์ The Future of Thaniya ที่คงจุดยืนของการเป็น Golf Center และเสริม ...
ปรับตัว > อยู่รอด > เติบโต ไปกับ “เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2563” 1-9 กุมภาพันธ์นี้!
กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมแห่งความสร้างสรรค์ที่จะเปลี่ยนกรุงเทพฯ ให้เต็มไปด้วยผลงานสุดครีเอทีฟใน “เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2563” หรือ Bangkok Design Week 2020 (BKKDW 2020) จัดขึ้นโดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ ...
ชาญอิสระ เผยแผนปี 63 รุกปั๊มรายได้ สร้างความต่าง ตอบโจทย์ให้ตรงกลุ่ม
ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวและมาตรการภาครัฐต่างๆ ที่ออกมาในปี 2562 ส่งผลให้ผู้บริโภคชะลอการตัดสินใจซื้อ จนทำให้ภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต้องใช้พลังพอสมควรกับการทำตลาด และการขาย แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับ 'ชาญอิสระ' ภาพรวมผลการดำเนินงานปี 62 ก็ ...
ลาซาด้า เปิดแคมเปญช้อปรับตรุษจีน ช้อปโปรดี มั่งมีมั่งคั่ง แจกอั่งเปาสุดฟินย่านสีลม
ลาซาด้าผู้นำอีคอมเมิร์ซแห่งตะวันออกเฉียงใต้ จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับปี 2563 “ตรุษจีน ช้อปโปรดี มั่งมีมั่งคั่ง” ให้ลูกค้าช้อปสินค้าลดสูงสุด 88% พร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดกว่า 888 บาท คุ้มแบบจุใจ 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 มกราคม ...
BAAN 365 RAMA III By LPN จัดโปรโมชั่น “NEW YEAR NEW HOME” ต้อนรับตรุษจีน
บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีน “NEW YEAR NEW HOME” ร่วมสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับกับ “บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมหรูระดับลักซ์ชัวรี่ พร้อมอยู่ ” จาก BAAN 36 ...
ต้อนรับปีชวดอันมั่งคั่งและสมบูรณ์ ด้วยลิมิเต็ด เอดิชั่น ล่าสุดจากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน วาระแห่งความอุดมสมบูรณ์ และความมั่งคั่งในปีชวด 2020 ด้วย จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ แรท (Johnnie Walker Blue Label Year of The Rat) ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้ เชอร์ ...
ทีเส็บจับมือ 2 พันธมิตรจัดแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” กระตุ้นตลาดนักเดินทางธุรกิจ กลุ่ม CLMV
ทีเส็บร่วมกับบางกอกแอร์เวย์ส และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เปิดตัวแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” ครั้งแรกในกัมพูชา เจาะตลาด CLMV ดึงกลุ่มนักเดินทางธุรกิจจากประเทศ CLMV เข้ามาจัดประชุมองค์กรและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัลในประเทศไทย นางสาวน ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved