NEWS
เผยโฉมนวัตกรรมห้องคัดกรองและตรวจผู้เสี่ยงติดโควิด-19 พร้อมใช้ แห่งแรกที่ รพ.ราชวิถี
มูลนิธิเอสซีจี ส่งมอบนวัตกรรมห้องคัดกรองและตรวจผู้ที่มีความเสี่ยงที่ใช้เวลาติดตั้งหน้างานเพียง 2 วันให้โรงพยาบาลราชวิถีเป็นแห่งแรก พร้อมระบบที่ตอบโจทย์การใช้งานและความปลอดภัย ทั้งการแยกสัดส่วนพื้นที่ทีมแพทย์และคนไข้ออกจากกันมีระบบควบคุมแรงดันและค ...
SHR ประกาศหยุดทำการโรงแรมหลายแห่งทั่วโลกชั่วคราว รับมือโควิด-19
บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ SHR ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม และรีสอร์ทในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ประกาศมาตรการเพื่อรับมือกับสถานการณ์ของโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาด โดยจะหยุดทำการโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทย มัลดีฟส์ ฟ ...
“สิงห์” ปรับโครงสร้าง ประธาน “วุฒา” เซ็นตั้ง “สันติ” ขึ้นเป็น ประธานกรรมการบริหาร คุมนโยบายบริหาร กลุ่มบุญรอดฯ
คณะกรรมการบริษัทบุญรอดฯ มีมติแต่งตั้ง "สันติ ภิรมย์ภักดี" ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหาร คุมนโยบายบริหาร ทิศทางและเป้าหมายธุรกิจในกลุ่มบุญรอดฯ โดย “นายวุฒา ภิรมย์ภักดี” ประธานกรรมการบริษัทฯ เป็นผู้ลงนาม โดยให้การปรับ ...
เปิด 12 Trends E-Commerce 2020 ที่ธุรกิจ SMEs ต้องรับมือ
ตลาดอีคอมเมิร์ซไทย มีมูลค่าเติบโตต่อเนื่องอย่างก้าวกระโดด ทั้งในรูปแบบ B2B (Business - to - Business), B2C (Business - to - Consumers) และ B2G (Business - to - Government) โดยรายงานของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ) หรือ ETDA ระบุว่า ...
พนักงานเซ็นทรัลพัฒนาทั่วประเทศ ร่วมใจทำหน้ากาก Face Shield กว่า 60,000 ชิ้น
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าชั้นนำของไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ห่วงใย ใส่ใจ ส่งต่อกำลังใจให้คนไทยทุกคนร่วมกันผ่านพ้นสถานการณ์โควิด-19 ภ ...
โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดให้ผู้ขับรถแท็กซี่ตรวจ COVID-19 ได้ฟรี 10 ต่อวัน
โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ได้จัด “โครงการตรวจ Covid -19 ฟรี ให้พี่ๆ Taxi Hero”มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ขับรถแท็กซี่ สามารถเข้ามารับบริการตรวจโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผ่านระบบ Drive Thru ของโรงพยาบาล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ...
ฟูจิฟิล์ม พร้อมให้การสนับสนุนเครื่องมือแพทย์ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์
ฟูจิฟิล์ม มีความห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การระบาด โควิด-19พร้อมให้การสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ เพื่อช่วยเหลือและแบ่งเบาการทำงานของทีมแพทย์ ให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤติการณ์นี้ไปได้อย่างเร็วที่สุด บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ...
FWD เพิ่มมาตรการช่วยเหลือลูกค้าใหม่ คุ้มครองทันทีหลังแพทย์วินิจฉัยเป็นโรคโควิด 19
เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต พร้อมเคียงข้างลูกค้าทุกท่านให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน ยืนยันให้ความคุ้มครองลูกค้าทุกท่านที่ป่วยเป็นโควิด19ทั้งลูกค้ารายใหม่และลูกค้าที่กำลังสมัครทำกรมธรรม์ประกันชีวิต และสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพหรือชดเชยรายได้ ที่เร ...
“แฟลช เอ็กซ์เพรส” รับสมัครลูกจ้างตกงาน ร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวัน จำนวนมาก
แฟลช เอ็กซ์เพรสขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีสู่สังคมช่วยคนไทยฝ่าวิกฤต COVID19 เปิดรับลูกจ้างตกงานทั่วประเทศที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 มาร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวัน จำนวนมาก แฟลช เอ็กซ์เพรส (FLASH EXPRESS) ผู้ให้บริการด้าน E-Co ...
GQ Apparel ส่งนวัตกรรมเจ๋ง GQWhite™ Mask สู้โควิด-19 พร้อมดันแคมเปญ #SaveaMask
จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel)แบรนด์ไทยที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องแต่งกาย ที่สร้างชื่อเสียงกับโปรดักส์สุดล้ำเสื้อเชิ้ตขาวGQWhite™กับฟีเจอร์เด่น กันน้ำ กันเลอะ ไปเมื่อปีที่แล้ว เมื่อเจอพิษโควิด-19ทำให้ทีมผู้บริหารปรับกลยุทธ์เพื่อเป็นส่ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved