NEWS
สิงห์ เอสเตท เผยโฉม 'ดิ เอส สุขุมวิท 36' โครงการมาสเตอร์พีซ ติด BTS ทองหล่อ
สิงห์ เอสเตท เผยโฉม ดิ เอส สุขุมวิท 36 (The ESSE Sukhumvit 36) คอนโดมิเนียมมาสเตอร์พีซ ติดแนวรถไฟฟ้าบีทีเอส ทองหล่อ ภายใต้แนวคิด'สมดุลแห่งความต่าง'ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ โดดเด่นด้วยการประยุกต์แนวคิดของสถาปัตยกรรมแบบบ้านเรือนไทย ...
โลกหลังโควิด-19 และ New Normal ของธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ
นับตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ปี 2020 โลกได้เผชิญกับเหตุการณ์หลายเหตุการณ์ที่เข้ามาสั่นคลอนความเป็นไปในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภัยธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม สงครามการค้า ความตึงเครียดทางการเมืองและอีกสิ่งหนึ่ง ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงไปยังนานาประเทศทั่ว ...
สิงห์ปาร์ค ผนึกภาครัฐ-เอกชน ลุยโปรเจ็ค 'แอ่วเจียงฮายวันฝนพรำ' กระตุ้นเศรษฐกิจเชียงราย
'สิงห์ปาร์ค เชียงราย' เดินหน้าจับมือหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนปลุกกระแสท่องเที่ยวปลายปี ผุดโปรเจ็ค 'แอ่วเจียงฮายวันฝนพรำ' ชวนนักท่องเที่ยวเยือนจังหวัดเชียงราย ช่วง Green Season สัมผัสประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยว ปลายฝน-ต้นหนาว เพื่อกร ...
พาณิชย์ สนับสนุน ‘ฟู้ดทรัค’ แก้ปัญหาว่างงานยกระดับแผงลอยสู่ร้านอาหารเคลื่อนที่
กระทรวงพาณิชย์สนับสนุนกลุ่มธุรกิจ‘ฟู้ดทรัค’ช่วยแก้ปัญหาการว่างงานทั้งเป็นเจ้าของกิจการเอง และเป็นลูกจ้าง ในธุรกิจยกระดับจากแผงลอยสู่ร้านอาหารเคลื่อนที่...มุ่งเจาะตลาดผู้บริโภคทุกกลุ่ม ...บริการถึงที่บ้าน เตรียมจัดงาน ‘ฟู้ดทรัคมา ...
ธนาคารกสิกรไทย แจ้งผลประกอบการ 9 เดือน ปี 2563 กำไร 16,229 ล้านบาท
นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า กิจกรรมทางเศรษฐกิจของไทยในไตรมาส 3 ปี 2563 ทยอยฟื้นตัวอย่างช้าๆ กลับมาบางส่วน หลังผลกระทบจากมาตรการปิดเมืองในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 คลี่คลายลง อย่างไรก็ดี ระดับกิจกรร ...
บลูบิค ปล่อย'Bluebik Win-Back' เสริมแกร่ง ให้ยอดปิดการขายพุ่งรับโควิด-19
Bluebikแนะธุรกิจที่มีปริมาณข้อมูลลูกค้าในมือจำนวนมากเร่งนำ Big Data และ AI พัฒนาเครื่องมือการตลาดด้วยระบบ Bluebik Win-Back ช่วยดึงข้อมูลกลุ่มลูกค้าที่เคยสนใจผลิตภัณฑ์หรือบริการแต่ยังไม่มีการซื้อกลับมาวิเคราะห์จัดลำดับลูกค้าที่มีโอกาสกลับมาซื้อสูง ...
เป๊ปซี่โค ตอกย้ำ “การเป็นผู้ให้” ผนึกพนักงานจิตอาสาช่วยเหลือสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3
บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มชั้นนำภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย เดินหน้าสานต่อวัฒนธรรมองค์กร “การเป็นผู้ให้” มุ่งปลูกฝังพนักงานให้ตระหนักถึงบทบาทความรับผิด ...
'เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล' รุกบิวตี้สโตร์ เปิด LOOKS (ลุคส์) ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต รับ เจน Y และ Z
เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล รุกตลาดบิวตี้สโตร์ เปิด LOOKS (ลุคส์) ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สแตนด์อโลนแห่งแรกรองรับกลุ่มลูกค้าเจน Yและ Z ชูไฮไลท์ศูนย์รวมสกินแคร์ เมคอัพเอเชี่ยนสไตล์ครบในที่เดียว บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัดในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลา ...
รู้จักเทรนด์ Cocooning ในเยอรมัน...โอกาสของสินค้าไลฟ์สไตล์ไทย
ในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19 นั้นทำให้เกิดวิถีชีวิตใหม่ของผู้คน ส่งผลให้เกิดเทรนด์ใหม่ๆ ขึ้น รวมถึงเทรนด์ “Cocooning” หรือการสร้างความสำราญภายในบ้าน ที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากในยุค 80 และ 90 กำลังมาแรงในประเทศเยอรมนีเพราะผู้คนเริ่มกลับม ...
โซดาสิงห์ ดึง มิสเตอร์ การ์ตูน ศิลปินช่างสักระดับโลก ออกแบบฉลาก 'ลิมิเต็ด เอดิชั่น' สุดเท่ห์
ภูริตภิรมย์ภักดีประธานเจ้าหน้าที่บริหารและธิติพรธรรมาภิมุขกุลChief Marketing Officer – Brandบริษัทบุญรอดเทรดดิ้งจำกัด เปิดเกมโค้งสุดท้ายปี63 'โซดาสิงห์' ดึง'Mister Cartoon' (มิสเตอร์ การ์ตูน) ศิลปินช่างสักระดับโลก เจ้าข ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved