NEWS
"2566" รถ (ยนต์) ไฟฟ้าครองเมือง
ประเทศไทย พุทธศักราช 2566 ไม่เพียงเฉพาะรถไฟฟ้านับสิบสายที่ทยอยเปิดให้บริการเชื่อมโยงโครงข่ายทั่วกรุงเทพมหานคร รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจำนวนมากก็วิ่งโลดแล่นบนถนนทั่วทั้งประเทศ ไม่นับตัวเลขที่ขณะนี้ยอดจองวิ่งคู่คี่สูสีกับรถยนต์สันดาปไปแล้วในงานมหกรรมยานยนต์ ...
“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” เปิดแคมเปญ “Sound of Nature” ดึง 4 ศิลปิน "มิวซิกมูฟ" Cover เพลงแทนความห่วงใยเพื่อโลกที่สวยงาม
“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” สถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เปิดโปรเจคพิเศษ “Sound of Nature” ชวนทุกคนเห็นถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกที่สวยงาม ดึง 4 ศิลปินค่าย “มิวซ ...
อ.ส.ค.จัดกิจกรรมส่งความสุขปีใหม่ เปิดอาณาจักรฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์คให้เข้าชม
สมพรศรีเมือง ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค) กล่าวว่า ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์มีนโยบายให้หน่วยงานในสังกัด บูรณาการร่วมกันในการจัดกิจกรรมโครงการส่งความสุขปีใหม่มอบให้ประชาชนประจำปี พ.ศ. 2567ภายใต้กิจกรรมเพิ่มสุขปีให ...
เตรียมพบกับ 2 ขุมพลังไฟฟ้าระดับพรีเมียม ที่บูธ MG ในงาน MOTOR EXPO 2023
เป็นเวลากว่า 10 ปีนับตั้งแต่ปี 2013 ที่รถยนต์ MG โลดแล่นบนถนนเมืองไทย สร้างปรากฎการณ์ และพลิกโฉมหน้าให้วงการรถยนต์ไทยนับครั้งไม่ถ้วน หนึ่งในนั้น คือ การเปลี่ยนเกมจากรถยนต์สันดาปสู่รถยนต์ไฟฟ้าในปี 2019 และขึ้นแท่นเป็นผู้นำยานยนต์แห่งอนาคตนับตั้ ...
โออิชิ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 25 ผนึกกำลัง 10 ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทย
“โออิชิ” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 25 ตอกย้ำความเป็นผู้นำและเจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น จัดแคมเปญพิเศษ “โออิชิ 25 ปี ฉลองอย่างราชา” มอบประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่ใช่แค่เสิร์ฟอาหาร แต่จะมามอบความ “โอ” ให้คุณร้อง โอโห ! กับอาหารจา ...
CI กางแผนยุทธศาสตร์ธุรกิจ ดันเปิดบิ๊กโปรเจกต์อสังหาฯ-โรงแรม มูลค่าร่วม 20,000 ลบ.
กลุ่มชาญอิสสระ ทุ่ม 2 หมื่นล้าน เขย่าวงการอสังหาฯ ครั้งใหญ่ ลุยพัฒนา 4 บิ๊กโปรเจกต์อสังหาฯ-มิกซ์ยูส-โรงแรม ทั้งในกรุงเทพฯ ชะอำ-หัวหิน และภูเก็ต บนพื้นที่ดินรวม 123 ไร่ ประเดิม The Sky Series ภูเก็ต พูลวิลล่าสุดหรูบนที่ดินผืนสุดท้ายของศรีพันวา โครง ...
Google ตอกย้ำความมุ่งมั่นในพันธกิจ ‘Leave No Thai Behind’ ช่วยส่งเสริมให้ประเทศไทยเติบโตในเศรษฐกิจ AI
พร้อมประกาศความคืบหน้านโยบายการใช้งานระบบคลาวด์เป็นหลัก (Cloud-First Policy) ความร่วมมือด้าน Generative AI กับ 3 หน่วยงานภาครัฐ และการมอบทุนหลักสูตร Google Career Certificates เพิ่มเติมจำนวน 12,000 ทุน Google ประเทศไทย จัดงาน “Digi ...
กรุงศรี และ MUFG เปิดเวทีเจรจาจับคู่ทางธุรกิจระหว่างประเทศต่อเนื่อง ขยายโอกาสเติบโตผ่านยุทธศาสตร์ด้าน ESG และอาเซียน
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ร่วมมือกับมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) สถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นกลุ่มสถาบันการเงินชั้นนำของโลก จัด Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2023 งานจับคู่เจรจาธุรกิจระหว่างประเทศคร ...
กสิกรไทยครองตำแหน่งในดัชนี DJSI ต่อเนื่อง 8 ปีซ้อน แบงก์แรกของไทย
ธนาคารกสิกรไทย ครองตำแหน่งในดัชนีความยั่งยืนดาวน์โจนส์ ประจำปี 2566 หรือ Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) 2023 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เป็นธนาคารแรกของไทย ทั้งในระดับโลก (World) และกลุ่มตลาดเกิดใหม่ (Emerging Markets) โดยระหว่างปี 2565-25 ...
ไปรฯ ชวนย้อนวันวานงานกาชาดในธีมย้อนยุค พร้อมช้อปจุใจ - ลุ้นรางวัลใหญ่ 8 - 18 ธ.ค.นี้ ที่สวนลุมพินี
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมออกร้านงานกาชาดปี 2566 ซึ่งปีนี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ "รื่นรมย์สุขฤดี ณ ที่แห่งการให้” โดยเนรมิตพื้นที่ให้เป็นอาคารย้อนยุค บรรยากาศเหมือนช่วง 100 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถร่วมชมกิจกรรมต่างๆในบรรยากาศที ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved