NEWS
'ซานตา เฟ่'ผนึกพันธมิตร 4 แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ แกร๊บฟู้ด-ฟู้ดแพนด้า-โกเจ็ก-โรบินฮู้ด เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน
'ซานตา เฟ่' ผนึกพันธมิตร 4 แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ รุกเสิร์ฟความอร่อย มอบความสุขถึงบ้านผ่าน 'ซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่'เสริมทัพร่วมกับ Application Food Delivery ชั้นนำได้แก่ แกร๊บฟู้ด(Grab Food), ฟู้ดแพนด้า(Foodpanda), โกเจ็ก(Gojek) แล ...
ฉายภาพโอกาสและความหวัง เมื่อมีวัคซีน COVID-19 เศรษฐกิจไทยจะเดินหน้าอย่างไร
ในทันทีที่บริษัทยายักษ์ใหญ่ชั้นนำของโลกทั้งในและต่างประเทศ ต่างประกาศความสำเร็จในการทดลองวัคซีนกับมนุษย์ได้เป็นผลกว่าร้อยละ 90 สวิตช์ไฟเศรษฐกิจโลกก็ถูกเปิดขึ้น ทำให้เริ่มมองเห็นภาพเศรษฐกิจชัดเจนขึ้นอีกครั้ง ล่าสุดประเทศรัสเซีย ประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริ ...
กรุงไทยพร้อมขายพันธบัตร ดบ.สูงสุด 3% ซื้อง่าย ขายง่าย ผ่าน “เป๋าตัง” 1 ก.พ. นี้
กลับมาอีกครั้ง พันธบัตรออมทรัพย์วอลเล็ต สบม. ครั้งที่3รุ่น “เราชนะ”ลงทุนง่าย ใช้เงินน้อย แค่100บาทก็ซื้อได้ ผ่านแอปฯเป๋าตังของกรุงไทย ดีเดย์เปิดขาย1-19กุุมภาพันธ์นี้วงเงิน5,000ล้านบาท อายุ5ปี อัตราดอกเบี้ยสูงสุด3.00% ต่อปีหนุนประชาชนเข้าถ ...
ชี้แจงจดหมายบริษัทส่งถึงร้านค้าและคู่ค้า กรณีห้างเซ็นทรัลป่าตองปิดให้บริการชั่วคราว
ตามที่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด มีจดหมายลงวันที่ 22 มกราคม 2564 ถึงร้านค้าและคู่ค้า ของ ห้างเซ็นทรัลป่าตอง กรณีปิดให้บริการชั่วคราว โดยสืบเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติของจังหวัดภูเก็ตที่ลดน้อยลงน ...
SWATCH “OX ROCKS 2021” มีแล้วเฮง ใส่แล้วปังตรุษจีนนี้ !
เปลี่ยนจากซองอั่งเปา มาเป็นนาฬิกาสุดเท่เสริมโชคกันดีกว่า หากว่าตรุษจีนในปีนี้คุณยังไม่มีไอเดียของขวัญวันตรุษจีนให้ตัวเองหรือคนในครอบครัว SWATCH (สวอท์ช) มาพร้อมกับนาฬิกาคอลเลค ชั่น ที่เหมาะกับเทศกาลนี้สุดๆ กับ OX ROCKS 2021 ที่รับรองว่าต้องถูกใจท ...
เอไอเอส แทคทีม โรบินฮู้ด เดินหน้าช่วยเหลือร้านค้ารายเล็กสร้างรายได้ฝ่าวิกฤตโควิด
'เอไอเอส'พร้อมดูแลลูกค้าทุกเจเนอเรชันให้อุ่นใจทุกช่วงเวลา ล่าสุดจับมือ 'โรบินฮู้ด' แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย โดยบริษัท เพอร์เพิลเวนเจอร์ส จำกัดในเครือเอสซีบี เท็นเอกซ์ อยู่เคียงข้างลูกค้าในช่วง Work & Learn From Home มอ ...
ยาง ‘บีเอฟกู๊ดริช’ทะยานคว้าชัยในการแข่งแรลลีสุดหฤโหด ‘ดาการ์’ ครั้งที่ 17
ในการแข่งแรลลีสุดหฤโหด ‘ดาการ์’ (Dakar) ประจำปี 2564 จัดขึ้นที่ประเทศซาอุดิอาระเบีย ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19‘สเตฟาน ปีเตอร์อองเซล’ (Stéphane Peterhansel) เจ้าของ ...
กรุงไทยกำไรก่อนตั้งสำรองปี 63 เพิ่ม9% รุกกันสำรองเข้มรับความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ
ธนาคารกรุงไทยและบริษัทย่อยมีกำไรจากการดำเนินงาน ก่อนการตั้งสำรองปี2563กว่า68,783ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ8.9จากช่วงเดียวกันของปีก่อน อานิสงส์สินเชื่อเติบโตกว่าร้อยละ12และการคุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและต้นทุนการเงิน หนุนCost to Income ratioลดลงเหล ...
ALL-NEW MAZDA BT-50 ปิกอัพสุดหรูสไตล์เอสยูวี พร้อมแล้วส่งมอบรถใหม่ให้ทันที
มาสด้าประกาศสงครามรถปิกอัพเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวแนะนำ All-New Mazda BT-50 เจนเนอเรชั่นใหม่ ผนวกคุณสมบัติของรถปิกอัพที่ดีที่สุดในโลกรวมเป็นหนึ่งเดียว นั่นคือ รถปิกอัพที่ออกแบบอย่างสง่างามที่สุดโลก คัดสรรด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ประหยัดน้ำมัน ...
'ฟูจิฟิล์ม' ไม่เคยหยุดยั้งพัฒนาเทคโนโลยีสร้างสรรค์นวัตกรรม
ฟูจิฟิล์มพัฒนาธุรกิจให้เติบโตจนถึงทุกวันนี้ ด้วยวิสัยทัศน์และการตัดสินใจของ Shigetaka Komori ซีอีโอของ Fujifilm Corporation โดยการคิดนอกกรอบที่มองว่า โลกเทคโนโลยีดิจิทัล “ไม่ใช่วิกฤต” สำหรับเขา หากแต่เป็น “โอกาส” ขอเพียงแต ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved