NEWS
‘พี่จอง - คัลแลน’ ปะทะ ‘แน็ก - กามิน’ ศึกชิงภาพเครือข่าย 5G คุณภาพของ เอไอเอส – ทรู คอร์ปอเรชั่น
การเปิดศึกของ เอไอเอส และ ทรู ถือว่าแข่งกันดุเดือดจริงๆ โดยเฉพาะในมุมของการชิงภาพการเป็นผู้ให้บริการเครือข่าย 5G คุณภาพที่ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการทั่วประเทศ โดยล่าสุด เอไอเอส มีการเปิดตัวแคมเปญ ‘จริงๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง’ ...
AIS Business กางแผนธุรกิจ ปี 2567-2568 พร้อมเปิดตัวศูนย์นวัตกรรมดิจิทัล AIS EEC แห่งแรกใน Thailand Digital Valley
ปี 2567 ยังคงเป็นอีกหนึ่งปีแห่งความท้าทาย จากสถานการณ์ด้านภูมิรัฐศาสตร์ ที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อระบบเศรษฐกิจโลกอย่างที่เห็นในปัจจุบัน นั่นทำให้ภาคธุรกิจต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่า “ดิจิทัล&rdqu ...
สนุกสุดมันส์!! คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี EVERYBODYSLAM 2024
“Bodyslam” นัดรวมพลเรียกแฟนๆ นับ 3 หมื่นชีวิต กลับมารวมกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 4 ปี THE CONCERT APPLICATION PRESENTS EVERYBODYSLAM 2024 THE SUNNY SIDE UP LIVE @IMPACT ARENA อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยบรรยากาศเต็ม ...
อีฟ (IF) น้ำมะพร้าวยอดขายอันดับ 1 ในจีน เปิดตัว ‘เซียวจ้าน’ เป็น Global Brand Ambassador
บริษัท อินโนเวทีฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ จำกัด (INNOVATIVE FOOD AND BEVERAGE HOLDING PTE LTD) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีฟ” (IF) เปิดเผยถึงกระแสการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่ ...
OPPO พร้อมสร้างอนาคต 5G-Advanced และ Ambient IoT
5G-Advanced (5G-A) คือวิวัฒนาการขั้นต่อไปของ 5G นำพาเราเข้าสู่ยุคใหม่ของการสื่อสารไร้สายที่ได้รับการยกระดับด้วยการผสาน AI และยังวางรากฐานสำหรับเครือข่าย 6G ในอนาคต สำหรับคนที่อยากรู้จักประสบการณ์ใหม่ๆ ของโลก 6G อันล้ำสมัย OPPO มีส่วนร่วมสำคัญในการพัฒ ...
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battle of the Reds Thailand 2024”
บริษัท อาส์คมี เอ็กซ์ จำกัด ผู้สร้างผลงานการจัดอีเวนท์ได้อย่างน่าประทับใจมาแล้วมากมาย จัดงานแถลงข่าว เตรียมพร้อมระเบิดความมันกับกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “แบทเทิล ออฟ เดอะ เรด ไทยแลนด์ 2024” (Battle of the Reds Thailand 2024 ...
ไอคอนสยาม กระหน่ำโปรฯ กลางปี เกิดมาช็อป ชนะทุกแคมเปญ
ไอคอนสยาม จัดโปรฯ ช็อปกับดีลสุดคุ้ม กับแคมเปญ “BORN TO WIN” เกิดมาช็อป ชนะทุกแคมเปญ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าและบริการภายในไอคอนสยาม, สยาม ทาคาชิมายะ และไอซีเอส รับของสมนาคุณสุดพิเศษทันที สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก “ONESIAM&rdquo ...
โก โฮลเซลล์ เปิดโลก “แซลมอน-เทราต์” ชูความหลากหลายปลา (สี) ส้ม
โก โฮลเซลล์ (GO Wholesale) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร จุดหมายใหม่เพื่อผู้ประกอบการ ปักหมุดแหล่งรวมปลาสีส้มจากทั่วโลก ครบครันทั้ง สด แช่เย็น แช่แข็ง พร้อมจัดเวิร์คช็อปนำเสนอความหลากหลายแหล่งเพาะเลี้ยง ต่อยอดสร้างรายได้เพื่อผู้ประกอบการ ฐิติพรรณ ส ...
"พิเชษฐ์ กรุงเกตุ" บทพิสูจน์ศักยภาพที่ก้าวข้ามข้อจำกัดทางร่างกาย
“คนเราเลือกเกิดไม่ได้ว่าจะเป็นคนปกติหรือคนพิการ คนมีเงินหรือยากจน ถ้าเรามีข้อจำกัดทางร่างกายก็อาจต้องทำมากกว่าคนปกติทั่วไป แต่ความมุ่งมั่นพยายามจะนำไปสู่ความสำเร็จได้ ผมกล้าพูดเพราะพิสูจน์มาแล้วด้วยตัวเอง” พิเชษฐ์ กรุงเกตุ นักกีฬา ...
5 ปี 'WeTV' OTT อันดับ 1 ตลาดคอนเทนต์เอเชีย
WeTV ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ครบรอบ 5 ปี ผู้นำอันดับ 1 ตลาดคอนเทนต์เอเชีย ที่มียอดผู้ใช้งานต่อเดือน หรือ MAU (Monthly active user) ในไทยรวมกว่า 13.5 ล้านบัญชี และคลังคอนเทนต์รวมกว่า 2,000 คอนเทนต์ ครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 แพลตฟอร์มที่มี ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved