NEWS
‘น้ำดื่มสิงห์’ เปิดบิ๊กแคมเปญ จัดหนัก แจกใหญ่กว่าเดิม รวยทุกเดือนลุ้นรับรถเบนซ์ 5 คันติด
'น้ำดื่มสิงห์'ตอกย้ำความสำเร็จกลยุทธ์ Digital CRM ครองความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภค ฐานสมาชิกทะลุ 8.8 ล้านราย เปิดบิ๊กแคมเปญแห่งปี Singha Rewards จัดหนัก แจกเบนซ์ 5 คัน รวยกันทุกเดือน ลุ้นรถหรู Mercedes Benz รุ่น GLA 200 มูลค่า 2,399,000 บาท ...
'โออิชิ แกรนด์-อีทเทอเรียม' ผนึก 'ฮังกรี้ ฮับ' เสิร์ฟเซ็ตอาหารญี่ปุ่น-นานาชาติ ระดับพรีเมียมถึงโต๊ะกินข้าว
“ช่องทางบริการจัดส่งอาหารหรือ ฟู้ด เดลิเวอรี่ ยังคงเนื้อหอมและมีแนวโน้มขยายตัวต่อเนื่องเรื่อยๆ ส่งผลทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารหลายราย ต่างปรับเพิ่มรูปแบบบริการที่มากขึ้น ครบวงจรขึ้น และหันมาใช้กลยุทธ์ส่งอาหารถึงบ้านโดยตรง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ ...
'กรุงไทย' ครบ 55 ปี รุกพัฒนาบริการดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยสู่ความยั่งยืน
ในวาระครบรอบ 55 ปี ธนาคารกรุงไทยได้ชูแนวคิด “55 ปี กรุงไทย เคียงข้างไทย สู่ความยั่งยืน” ทำหน้าที่เป็นเสาหลักเศรษฐกิจของชาติ มุ่งมั่นพัฒนาบริการดิจิทัลตอบโจทย์การทำธุรกิจยุคใหม่ เชื่อมต่อภาครัฐกับประชาชนทุกกลุ่มได้สมกับบทบาท“ธนาคารพา ...
จริยธรรมและความยั่งยืน มาตรฐานใหม่ของอัญมณีและเครื่องประดับ
อุตสาหกรรมแฟชั่นทั่วโลกต่างเฝ้ารอวันที่จะกลับมาฟื้นตัวได้หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 หนึ่งในหัวข้อที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด คือ การพัฒนาไปสู่ความมีจริยธรรม และความยั่งยืนในอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับเองก็มีการสร้างความตระหนักรู้และนำไปสู่การปฏ ...
เป๊ปซี่โค ปักหมุดทศวรรษหน้าสู่ความยั่งยืน ขยาย 'เกษตรเชิงบวก' กว่า17ล้านไร่ทั่วโลก
'เป๊ปซี่โค' ประกาศเป้าหมายใหม่ด้านการเกษตรเชิงบวก โดยมีเป้าหมายในปีพ.ศ. 2573 หรือในอีก10 ปีข้างหน้าที่จะกระจายแนวทางการทำการเกษตรแบบปฏิรูปไปทั่วโลกกว่า17ล้านไร่ โดยประมาณเพื่อเป้าหมายในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกหรือคาร์บอนฟุตพริ้นต์อย่าง ...
AIS ชวนคนไทย ขจัด E-Waste ผูกมิตรสิ่งแวดล้อม “ทิ้งรับพอยท์” ต่อเนื่อง รับวันคุ้มครองโลก
สายชล ทรัพย์มากอุดม หัวหน้าฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ปัญหาสิ่งแวดล้อมกลายเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกที่ทุกคน ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันอย่างจริงจัง ดังนั้นในวันที่ 22 เมษายน ของทุกปีที่ถื ...
ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศปรับแนวโน้มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงิน “ไทยประกันชีวิต” เป็นแนวโน้มมีเสถียรภาพ
ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศปรับแนวโน้มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงิน “ไทยประกันชีวิต” เป็นแนวโน้มมีเสถียรภาพ และคงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินภายในประเทศที่ AAA(tha) เป็นระดับสูงสุดในภาคธุรกิจไทย ชี้เงินกองทุนสูงและแข็งแกร่ง ผลจากการบริหารจัดก ...
เจาะ 4 กลยุทธ์ ‘เฮียฮ้อ’ พา RS Group ขึ้นแท่น Game changerใช้ Entertainmerce ก้าวสู่เส้นทางหมื่นล้านใน 2 ปี
โลกปัจจุบัน ไม่มีสูตรสำเร็จในการทำธุรกิจอีกต่อไป เพราะการแข่งขันที่สูง บวกกับภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวนและสถานการณ์ของเชื้อไวรัสโควิด-19ที่ยังแพร่กระจายอย่างต่อเนื่อง กลับกลายเป็นว่าธุรกิจที่ปรับตัวได้เร็วและกล้าเผชิญความเปลี่ยนแปลงภายใต้วิสัยทัศน์ที่ ...
'realme' เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด realme 8 Series เติบโตแบบก้าวกระโดดอันดับ4ในไทย
realme (เรียลมี) ตอกย้ำผู้นำการออกแบบเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนล้ำสมัยเพื่อคนรุ่นใหม่ ลุยตลาดไทยเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme 8 Series” สองรุ่นสองสไตล์ คือ realme 8 “เก็บภาพไม่มีที่สิ้นสุด” และ realme 8 5G “ความเร็วไร้ข ...
TMBAM Eastspring เชื่ออสังหาฯยังน่าสนใจ เดินหน้าจ่ายปันผลกอง TMBPIPF
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring)ประกาศจ่ายปันผลกองทุนเปิดทหารไทยProperty Income Plus (TMBPIPF)จำนวนทั้งสิ้น217ล้านบาทเชื่ออสังหาฯยังมีความน่าสนใจ อดิศร เสริมชัยวงศ์ กรรมการผู้จัดการTMBAM EastspringและThanachart F ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved