NEWS
ก้าวสู่ปีที่ 4 ของ T3 Technology พร้อมเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
T3 Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 และครบรอบ 3 ปีในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในตลาดโทรคมนาคม และเป็นผู้ริเริ่มในตลาดผู้บริโภค T3 Technology เป็นพันธมิตรที่มีเทคโนโลยีสูง นับตั้งแต่ก่อตั้ง T3 Technology ได้ยึดมั่น ...
บัตรเดบิตกรุงไทย เอสเอ็มอี คุ้ม ฟรี สะดวก บัตรเดียวเพื่อผู้ประกอบการ สมัครได้ง่ายผ่านแอป Krungthai NEXT
ทุกวันนี้ คนไทยต่างลดใช้เงินสดกันมากขึ้น เนื่องจากตอบโจทย์การใช้ชีวิตหลายด้าน ทั้งในแง่ของความสะดวกสบายและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่านโมบายแบงกิ้ง อีวอลเล็ต แต่เมื่อมองในแง่ของ SMEs การใช้จ่ายรูปแบบนี้ ก็เป็นเหมือนการทำธุรกรรมทางการเงินทั่วไปเท ...
บสย. ร่วมพลิกฟื้นเศรษฐกิจ เติมทุน หนุน SMEs ไทย
เดินหน้าเฟส 2 ลุยค้ำสินเชื่อฟื้นฟู 100,000 ล้านบาท ปรับเกณฑ์ใหม่ กู้ง่าย ค่าธรรมเนียมต่ำ เริ่มต้น 1% ต่อปี ข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการ SMEs...!! เริ่มแล้ววันนี้ บสย. พร้อมร่วมพลิกฟื้นเศรษฐกิจไทยช่วยผู้ประกอบการ SMEs เข้าถึงสินเชื่อต่อเติมทุนเปิดโคร ...
YouTube เป็นบริการฟรี แต่มีคนยอมจ่ายเงินให้มากถึง 50 ล้านคนเรียบร้อยแล้ว
ถึงแม้จะบอกว่า YouTube แพลตฟอร์มวิดีโอยักษ์ใหญ่ของโลกเป็นบริการที่เปิดให้พวกเราได้ใช้งาน ‘ฟรี’แต่ข้อมูลล่าสุดนั้นได้มีการเปิดเผยว่า มีผู้คนกว่า 50 ล้านคนทั่วโลกที่ยอม ‘เสียเงิน’ ให้กับบริการที่ฟรีเช่นนี้ 50 ล้านคนแล ...
GIT RESEARCH DAY : ความสำเร็จงานวิจัยเพื่อสร้างความยั่งยืนของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย
สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ(องค์การมหาชน) จัดงาน “GIT Research Day : สัมมนาเผยแพร่ความสำเร็จของงานวิจัยของสถาบันเพื่อสร้างความยั่งยืนของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย” โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความยั่งยืนของอุ ...
กรุงศรี เผยผลกำไรสุทธิ 9 เดือนแรก จำนวน 27,409 ล้านบาทสินเชื่อพาณิชย์โต หนุนสภาพคล่องลูกค้าฟื้นธุรกิจ
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เผยผลประกอบการ 9 เดือนแรกของปี 2564 กำไรสุทธิจำนวน 27,409 ล้านบาท ดันสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) และสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดใหญ่เติบโต 4.4% และ 4.2% ตามลำดับ เพื่อช่วยเห ...
เอพี ร่วมมือ อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวต้นแบบสเปซ Multi-Functional Future เจาะตลาดแมสคอนโด
เอพี (ไทยแลนด์) เดินหน้าตอกย้ำพันธกิจ EMPOWER LIVING สานต่อความร่วมมือระยะยาวกับ อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวต้นแบบสเปซ ‘Multi-Functional Future’ การออกแบบยุคใหม่ ชูแนวคิด ‘ยั่งยืน ยืดหยุ่น ยืนยาว’ เซ็ตมาตรฐานใหม่เจาะตลาดแมสคอนโดส ...
ทีเอ็มบีธนชาต มีกำไรสุทธิ 2,359 ล้านบาท ในไตรมาส 3 ปี 2564
ทีเอ็มบีธนชาต มีกำไรสุทธิ 2,359 ล้านบาท ในไตรมาส 3 ปี 2564 เพิ่มขึ้น 46% เมื่อเทียบกับไตรมาส 3 ปีก่อนหน้าจากแรงกดดันด้านสำรองฯ ที่ลดลง เนื่องจากได้ตั้งสำรองฯ ล่วงหน้าไปแล้วในไตรมาส 3 ปีก่อน ช่วงที่เหลือของปียังเน้นดำเนินธุรกิจอย่างรอบคอบ คงการตั้ ...
ทำความรู้จัก mini RECs แพลตฟอร์มซื้อขายพลังงานและคาร์บอนเครดิตรายย่อย ที่คว้ารางวัลสตาร์ทอัพยอดเยี่ยม
จะเป็นอย่างไร ถ้าทุกคนสามารถผลิตพลังงานไฟฟ้าใช้เองได้และสามารถสะสมพลังงานไฟฟ้าไว้เพื่อซื้อขาย กันเองโดยไม่ต้องผ่านคนกลางอย่างโรงงานไฟฟ้า หรือหน่วยงานภาครัฐ หากแต่เป็นผู้ประกอบการรายย่อย หรือบุคคลทั่วไปก็สามารถทำได้ บทความนี้จึงขอพาไปรู้จัก ...
ธุรกิจฟื้นตัว ! บสย. ค้ำทะลุ 2 แสนล้านบาท หนุนจ้างงานกว่า 2 ล้านราย ลุยโค้งสุดท้าย เติมทุน SMEs Restart กิจการ
บสย. สร้างสถิติอนุมัติค้ำประกันสินเชื่อ ม.ค. – 15 ต.ค. 2564 ยอดค้ำทะลุ 2 แสนล้านบาท รักษาการจ้างงานและสร้างแรงงานใหม่กว่า 2 ล้านรายมั่นใจ พ.ร.ก.สินเชื่อฟื้นฟู เฟส 2 กระตุ้นเศรษฐกิจโค้งสุดท้าย เติมทุน SMEs ไมโคร – เปราะบาง Restart กิจก ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved