NEWS
เอไอเอ ประเทศไทย ชู 5 กลยุทธ์ ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นหนึ่ง เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย
เอไอเอ ประเทศไทย ภายใต้การนำของ'กฤษณ์ จันทโนทก' ซีอีโอคนไทยคนแรกเปิด 5 กลยุทธ์ขับเคลื่อนองค์กรครั้งใหญ่ เดินหน้าอย่างแข็งแกร่งในฐานะบริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ของประเทศที่อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกช่วงชีวิตมายาวนานกว่า 83 ปี พร้อมปักธงสร้างคว ...
คริสตัล ส่งความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย ย้ำความสะอาดสดใหม่ มาตรฐานเดียวกันทั้งประเทศ
'คริสตัล' น้ำดื่มคุณภาพส่งความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย พร้อมอยู่คู่คนไทยในทุกสถานการณ์ ส่งมอบความสุข และเพิ่มกำลังใจในช่วงเวลานี้ที่ต้องมั่นใจในทุกสิ่งที่บริโภค เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงด้วยน้ำดื่มคุณภาพอันดับหนึ่งที่สะอาดใหม่ได ...
รัฐประหารเมียนมา: ปัจจัยเร่งใช้มาตรการค้าอย่างมีจริยธรรมและความยั่งยืน
ภายหลังจากที่กองทัพเมียนมาได้เข้ายึดอำนาจรัฐบาลพลเรือนเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 โดยกล่าวหาว่ามีการทุจริตเกิดขึ้นอย่างกว้างขวางในการเลือกตั้งปีที่แล้ว ชาวเมียนมาหลายแสนคนในหลายเมืองใหญ่ได้ออกมารวมตัวกันประท้วงต่อต้านกองทัพ และนำมาซึ่งการปราบปร ...
อลิอันซ์ อยุธยา ยืนยันจ่ายเคลม ผู้ติดโควิดและรักษาแบบ Home Isolation
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ร่วมเดินหน้าจับมือคนไทยสู้โควิด ขานรับประกาศ คปภ.ยืนยันจ่ายเคลมลูกค้าผู้ติดเชื้อโควิด19และรับการรักษาแบบ(Home Isolation)สำหรับลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันสุขภาพแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการ ...
ไทยประกันชีวิต คุ้มครองกรณีรักษาโควิด-19 แบบ Home Isolation
'ไทยประกันชีวิต'ให้ความคุ้มครองผู้ป่วยโควิด-19กรณีรักษาแบบHome IsolationและCommunity Isolationตามเงื่อนไขสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพ พร้อมมอบบริการดูแลผู้เอาประกันภัยแบบครบรอบด้าน นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และC ...
'เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์' มุ่งสู่ Net-Zero ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืน
เจนเนอราลี่ ประเทศไทย ขานรับโยบายของเจนเนอราลี่ กรุ๊ป ที่ได้ร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง Net-Zero Insurance Alliance (NZIA) โดยได้ให้คำมั่นที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิจนเป็นศูนย์ จากพอร์ตการรับประกันภัยพร้อมผลักดันองค์กรก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นค ...
Mitsubishi จับมือ ทรู คอร์ปอเรชั่น และเลิศวิลัย ใช้ 5G พลิกโฉมยุคอุตสาหกรรม 4.0
Mitsubishi Electric ผู้ผลิตชั้นนำในระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติแบบครบวงจร ยกระดับโมเดลไลน์ e-F@ctory ร่วมมือกับพันธมิตร ทรู คอร์ปอเรชั่น และเลิศวิลัย นำเทคโนโลยี 5G ที่แรงและเร็วกว่าในการเชื่อมต่อข้อมูลได้ทุกระดับ มาพลิกโฉมสายการผลิตอัจฉริยะ สร้างโซลู ...
เที่ยวทิพย์พาชิมของดีชัยนาท 'ข้าวเหนียวมูน' คุณกิ๊ก สอนสูตรสร้างอาชีพ
สัปดาห์นี้ขอพาเที่ยวทิพย์ จ.ชัยนาท อีกหนึ่งจังหวัดขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ พร้อมพาไปชิม “ข้าวเหนียวมูน” คุณกิ๊ก ข้าวเหนียวมูนเงินล้านเจ้าเด็ดดังที่มาถึง ชัยนาท ต้องไม่พลาด ทำขายวันละ 100 กิโลกรัม ไม่ถึง 2 ชั่วโมงหมด และใค ...
'WP' สานต่อ “เวิลด์แก๊สเคียงข้างสู้ภัยโควิด” ต่อลมหายใจสตรีทฟู้ดไทย “ร้านยิ้มได้..เราก็ยิ้มด้วย x ฝากร้านผ่านจอ”
ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ โดยรวมของประเทศมาอย่างยาวนาน หนึ่งในภาคส่วนธุรกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องและยาวนานมากที่สุดก็คือธุรกิจร้านอาหารที่ต้องเสียสละในการปิดให้บริการแบบนั่งทานที่ร้านชั่วคราวตามมาตร ...
AIS ควง "น้องเทนนิส" Hero เหรียญทอง โอลิมปิก 2020 เข้าสู่ AIS Family
หลังจากที่ทัพนักกีฬาไทย สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในการแข่งขันกีฬาเทควันโดโดย "น้องเทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะสาวไทยในรุ่น 49 กก. สามารถคว้าเหรียญทองมาสร้างความสุขให้กับคนไทยได้สำเร็จ ล่าสุด AIS ได้คว้า Hero สาวเจ้าของเห ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved