นีเวีย X เซเว่น อีเลฟเว่น จัดโครงการ “เพราะแคร์...จึงแบ่งปัน” ชวนคุณมาแบ่งปันคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้เด็กผู้ด้อยโอกาส
25 Nov 2021

ทุกการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายนีเวีย 1 ชิ้นที่ เซเว่น อีเลฟเว่น เท่ากับร่วมบริจาค 2 บาท โดยคุณ 1 บาท และนีเวีย 1 บาท ให้วัดสระแก้ว จังหวัดอ่างทอง เพื่อเป็นค่าอาหารและสนับสนุนการศึกษาให้กับเด็กกำพร้าและยากจนในสถานสงเคราะห์


 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่พวกเราชาวไทยร่วมกันต่อสู้มาเป็นเวลาเกือบสองปีเต็ม ประชากรในประเทศเริ่มได้รับวัคซีนกันแล้ว จนสถานการณ์การแพร่ระบาดเริ่มดีขึ้น แต่ก็มีอีกหลายแห่งที่ถูกผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ผ่านมา วัดสระแก้วในจังหวัดอ่างทองก็เป็นแห่งหนึ่งที่เข้าสู่ภาวะวิกฤต เนื่องจากไร้คนมาทำบุญ เพราะอยู่ในพื้นที่สีแดงควบคุมเข้มข้น ผู้คนจึงไม่สามารถเดินทางมาทำบุญได้ ทำให้เด็กกำพร้าและยากจนที่อยู่ในวัดกว่าสองพันคนเริ่มมีความเป็นอยู่ที่ลำบากและอดอยาก เพราะเด็กและเยาวชนคืออนาคตของชาติ นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากกว่า 30 ปี ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อครบวงจรชั้นนำของเมืองไทย จัดทำโครงการ “เพราะแคร์...จึงแบ่งปัน (From Car to Share)” ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าของนีเวียที่ไม่เพียงได้สวยทั้งกาย แต่ยังได้ร่วมแบ่งปันให้กับเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายนีเวียที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในทุกช่องทางการขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ถึง 3 มกราคม 2565  โดยทุกๆ การซื้อหนึ่งชิ้นเท่ากับได้ร่วมบริจาค 2 บาท คุณ 1 บาท และนีเวีย 1 บาท ให้วัดสระแก้ว จังหวัดอ่างทอง เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาและค่าอาหารให้กับสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า เพื่อให้เด็กๆ เหล่านั้นมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

 

 

รัชยา นนทชัยภูมิ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“นีเวีย ในฐานะผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก เราไม่เพียงมีพันธกิจในการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยดูแลผิวให้กับลูกค้าของเราเท่านั้น หากแต่เรายังให้ความสำคัญกับการดูแลที่มากกว่าผิวด้วยการทำกิจกรรมและโครงการต่างๆ ที่ส่งเสริมในด้านคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคนในสังคม ดังปณิธานของ นีเวีย ที่ว่า “Care Beyond Skin” ที่มีจุดเริ่มต้นจากความ “แคร์” และจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่ผ่านมา เราเห็นว่าเด็กกำพร้าและยากจนซึ่งอยู่ในอุปการะของสถานสงเคราะห์ที่วัดสระแก้วเหล่านี้ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของเยาวชนและอนาคตของชาติ กำลังขาดแคลนอาหารและทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน เพราะผู้บริจาคลดน้อยลงมาก เราจึงจัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อหาทุนเพื่อช่วยเหลือน้องๆ เหล่านี้ ต้องขอขอบคุณความร่วมมือจาก เซเว่น อีเลฟเว่น ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้  ทั้งยังเป็นช่องทางที่สะดวกและง่ายแก่ลูกค้าในการเข้าถึงกิจกรรมดีๆ ได้พร้อมกันทั่วทั้งประเทศ

นอกจากนี้เรายังมีเป้าประสงค์ตรงกันว่าพัฒนาการของเด็กจะดีได้ต้องเริ่มต้นที่การได้รับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ครบสามมื้อและมีโอกาสได้เรียนหนังสือเหมือนเด็กทั่วไปอันจะทำให้พวกเขาเติบโตเป็นคนคุณภาพต่อไปในอนาคต”

ลูกค้าของนีเวียไม่เพียงจะได้ดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายคุณภาพเยี่ยมที่ร่วมในโครงการ อันได้แก่ กลุ่มวิตามินโลชั่นและกลุ่มเพื่อผิวกระจ่างใสต่างๆ ที่มีวางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในกว่า 12,800 สาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์แล้ว ยังได้ร่วมทำบุญเพื่อแต่งเติมฝันเล็กๆ ของเด็กด้อยโอกาสเหล่านั้นให้ได้อิ่มท้องและมีการศึกษาที่ดีขึ้นอีกด้วย

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่เข้าร่วมโครงการ “เพราะแคร์...จึงแบ่งปัน (From Care to Share)”

 

 

“เพราะแคร์...จึงแบ่งปัน” ถือเป็นโครงการล่าสุดที่นีเวีย พร้อมด้วยพันธมิตรอย่างเซเว่น อีเลฟเว่นได้ริเริ่มทำขึ้นเพื่อสานต่อในด้านกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทำมาอย่างต่อเนื่องครอบคลุมในหลายๆ ด้าน เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับชุมชน และสานต่อเส้นทางสู่ระบบนิเวศแห่งความยั่งยืนของสังคมต่อเนื่องไป ไม่ว่าจะเป็นด้านการสาธารณสุข สตรี เด็กและเยาวชน นีเวียพร้อมเป็นกำลังใจและพร้อมแบ่งปันความห่วงใยเพื่อให้สังคมนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้นสำหรับพวกเราทุกคน

 

[อ่าน 266]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทยประกันชีวิตยืนยันฐานะทางการเงินแข็งแกร่ง พร้อมเคียงข้างลูกค้าในทุกสถานการณ์
บางจากฯ รุก “บางจาก Food Truck” คัดความอร่อยจากเชฟระดับมิชลิน และสินค้าไลฟ์สไตล์รับวิถีชีวิตใหม่
SCB CIO ชี้ช่องปรับกลยุทธ์การลงทุนมุ่งรับมือโอไมครอน
ETDA เปิดแคมเปญ MEiD มีไอดี “บริการไทย…ไร้รอยต่อ” ระดมทุกภาคส่วนดันไทยใช้งานดิจิทัลไอดี
ธอส. ปล่อยสินเชื่อเกินเป้า ปล่อยได้แล้ว 215,701 ล้านบาท คาดสิ้นปีปล่อยได้ถึง 240,000 ล้านบาท สูงสุดในรอบ 68 ปี
CARS24 สตาร์ทอัพ ‘ยูนิคอร์น’ ออโต้เทค เปิดตัวครั้งแรกในงาน MOTOR EXPO 2021
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved