'ดับเบิล พอยท์ส' มอบของขวัญให้ทุกทริปท่องเที่ยวคุ้มค่าแบบคูณสอง พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย
13 Dec 2021

     

       ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขและการท่องเที่ยวส่งท้ายปลายปี เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้ทริปเดินทางท่องเที่ยวคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยข้อเสนอ “ดับเบิล พอยท์ส” (Double Points) ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสะสมคะแนนจากการเข้าพักได้เต็มที่แบบคูณสอง พร้อมรับสิทธิประโยชน์ของสมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส (Best Western Rewards®) ได้ทันทีในหลายจุดหมายทั่วโลก

 

 

สำหรับทุกการเข้าพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชียและหลายจุดหมายทั่วโลก ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม 2564 ถึง 6 กุมภาพันธ์ 2565 ข้อเสนอดับเบิล พอยท์ส ขอมอบคะแนนพิเศษแบบคูณสอง จากการสะสมคะแนนปกติของสมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส เพิ่มเติมจากคะแนนพิเศษตามสถานะสมาชิกระดับอีลิทและคะแนนต้อนรับในทุกการเข้าพัก โดยจะได้รับคะแนนสะสม 20 คะแนน (จากปกติ 10 คะแนน) สำหรับทุกการใช้จ่าย 1 เหรียญสหรัฐจากค่าบริการห้องพัก ซึ่งสมาชิกปัจจุบันทุกท่านสามารถรับสิทธิ์จากข้อเสนอดับเบิล พอยท์สได้ง่ายๆเพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ก่อนการเข้าพักโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

 

 

นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาข้อเสนอดับเบิล พอยท์ส สมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส ทุกท่านยังสามาถเพลิดเพลินกับการแลกห้องพักฟรีจากคะแนนสะสมด้วยอัตราพิเศษที่ลดลงถึง 50% จากปกติ โดยมีอัตราการแลกคะแนนเริ่มต้นเพียง 5,000 คะแนนเท่านั้นสำหรับการเข้าพัก 1 คืน ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น ที่ร่วมรายการในหลายจุดหมายท่องเที่ยวยอดนิยมในภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก

 

สำหรับท่านที่กำลังมองหาตัวเลือกที่พัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น ก็สามารถรับสิทธิ์จากข้อเสนอดับเบิล พอยท์ส ได้ทันทีเพียงสมัครสมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษนี้ ก็สามารถเริ่มต้นสะสมคะแนนได้อย่างรวดเร็วแบบคูณสองเช่นเดียวกัน พร้อมเพลิดเพลินกับสถานะสมาชิกระดับต่างๆ ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมสมาชิกของเบสท์ เวสเทิร์น อาทิ บริการสำรองห้องพักผ่านช่องทางพิเศษ บริการเช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอ้าท์หลังเวลา บริการน้ำดื่มและคะแนนต้อนรับ การแลกห้องพักฟรีด้วยคะแนนสะสม รวมถึงการรับคะแนนสะสมพิเศษในทุกการเข้าพักตามสถานะสมาชิก เมื่อเข้าพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น ในกว่า 100 จุดหมายท่องเที่ยวและเดินทางยอดนิยมทั่วทุกมุมโลก

 

 

และเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเดินทางที่พิเศษยิ่งขึ้นภายใต้สโลแกน Because We Care About Rewarding You หรือในใจความภาษาไทย “เพราะเราต้องการมอบของขวัญชิ้นพิเศษแด่คุณ” ที่มุ่งต่อยอดวิสัยทัศน์ของการนำเสนอของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับทุกท่าน สมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส สามารถเลือกเข้าพักเพื่อสะสมคะแนนจากการเข้าพักปกติและในข้อเสนอพิเศษต่างๆ จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น รวมถึงชัวร์สเตย์ โฮเทล กรุ๊ป และ เวิลด์โฮเทลส์ คอลเลคชั่น ที่พร้อมตอบโจทย์ด้านการเข้าพักตามความต้องการที่แตกต่างกันของทุกท่านอย่างลงตัว

 

  • เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำเสนอตัวเลือกโรงแรมและรีสอร์ทในกว่า 100 จุดหมายท่องเที่ยวและเดินทางยอดนิยมทั่วโลก ที่พร้อมตอบสนองการเข้าพักตามความต้องการที่แตกต่างกันและยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนของนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก

 

  • ชัวร์สเตย์ โฮเทล กรุ๊ป ส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันยอดเยี่ยมสำหรับทุกการเดินทางที่หลากหลาย ด้วย 4 ตัวเลือกโรงแรมในเครือที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังคงเน้นย้ำความสะดวกสบายและความคุ้มค่าในทุกการเข้าพักของคุณ

 

  • เวิลด์โฮเทลส์ คอลเลคชั่น เป็นแบรนด์โรงแรมระดับหรูหรา ที่นำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทในหลากหลายเมืองและจุดหมายท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก แต่ละโรงแรมสะท้อนความสวยงามและเอกลักษณ์ประจำถิ่น พร้อมส่งมอบศิลปะแห่งการบริการอันยอดเยี่ยมในแบบเฉพาะของเวิลด์โฮเทลส์ที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาเยือนโรงแรม

 

 

ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายใด เบสท์ เวสเทิร์น ขอเน้นย้ำความมั่นใจในทุกการเข้าพักและมอบความอุ่นใจเต็มที่ต่อแขกทุกท่านด้วย วี แคร์ คลีน (We Care Clean) มาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัยระดับสากล ที่ควบคุมดูแลทุกขั้นตอนปฏิบัติด้านคุณภาพความปลอดภัย สุขภาพและสุขอนามัย เพื่อต้อนรับคุณและคนสำคัญให้เข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์นอย่างปลอดภัยเต็มที่ และยังคงการบริการเหนือระดับและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของเบสท์ เวสเทิร์น

 

รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.bestwesternasia.com

[อ่าน 1,240]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดินเนอร์บนรูฟท็อปสุดหรู พร้อมมินิคอนเสิร์ต ในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ที่ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
เบสท์ เวสเทิร์น ให้ทุกทริปพักผ่อนคุ้มค่ายิ่งขึ้น มอบส่วนลด 40% ต้อนรับปีในข้อเสนอ "เวลคัม 2022 เซล"
ลิ้มรสเป๋าฮื้อรสเลิศ เคล้าวิวกรุงเทพฯ ที่ 'เย่า เรสเตอรองท์'
เยาวราช ธีมไนท์บุฟเฟ่ต์ พร้อมอาหารทะเลสดแบบไม่อั้น มื้อค่ำวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ ที่พระยา คิทเช่น
'แมริออท บอนวอย' ให้บริการนักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยการเปิดเว็บไซต์ภาษาไทย
'ชาบูตง' ส่งเมนูสุดพรีเมี่ยมรับปลายปีกับ 'พรีเมี่ยม แบล็ค โชยุ ราเมน'
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved