โออิชิ บุฟเฟต์ (OISHI Buffet) รังสรรค์เมนูพิเศษจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพสูงอาทิ เนื้อปูญี่ปุ่น เนื้อปลาโทโร่ ไข่กุ้ง ไข่ปู ไข่ปลาแซลมอน ฯลฯ ภายใต้ไอเดียสร้างสรรค์ตามแนวคิดที่ว่าความแตกต่าง...ที่ลงตัว! พร้อมเปิดตัวสุดยอดฟิวชั่นมากิ อาทิ เมนู'SUPER Toro Alaska Maki' ที่ลงตัวเพราะสัมผัสและความแตกต่างของวัตถุดิบคัดสรรทั้งเนื้อปูญี่ปุ่นนุ่มๆตัดกับไข่ปูกรุบๆหรือแม้แต่เนื้อโทโร่ ตัดกับไข่ปลาแซลมอน เรียกได้ว่า...ทั้งนุ่มทั้งกรุบในคำเดียว !!นอกจากนี้ยังมี SUPER Tempura Maki, SUPER Salmon Cheese Maki และ SUPER Crunchy Shrimp Maki ให้บริการเพิ่มเติมจากเมนูมาตรฐานอื่นๆ รวมมากกว่า 100 รายการ
อร่อยกันได้ไม่อั้นที่โออิชิ บุฟเพ่ต์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายน 2559
เพิ่มเติมคลิกโออิชิกรุ๊ปดอทคอม (www.oishigroup.com)