AOC แบรนด์เกมมิ่งมอนิเตอร์ยอดนิยมติดอันดับ 1 ในตลาดมอนิเตอร์เกม
02 May 2022

AOC ครองตำแหน่งที่หนึ่งอีกครั้งในส่วนแบ่งการตลาด สำหรับจอภาพสำหรับเล่นเกม(100Hz ขึ้นไป) ทั่วโลกตามรายงานของ IDC Quarterly Gaming Tracker ไตรมาสที่ 4 ปี 2564 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ครองตำแหน่งสูงสุดในปี 2019 และดำเนินต่อไป เพื่อเป็นผู้นำภาคสามปีที่ผ่านมา
 

ในฐานะหนึ่งในแบรนด์จอภาพและอุปกรณ์เสริมไอทีชั้นนำของโลก AOC ได้ก้าวหน้าอย่างมากในการเล่นเกมในช่วงเวลานี้ โดยเปิดตัวแบรนด์ย่อย AGON โดย AOC เพื่อรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้น ขยายพอร์ตโฟลิโอสำหรับเกมเมอร์ทั่วไป นักเล่นเกมที่มีความสามารถในการแข่งขัน และความทะเยอทะยานของผู้เล่นอีสปอร์ต

"เราต้องเอาชนะอุปสรรคมากมายก่อนที่เราจะบรรลุยอดขายที่ดีที่สุดของเราทั่วโลกในปีที่แล้ว และเราอยากจะขอบคุณลูกค้าทุกคนเป็นอย่างมาก AOC จะยังคงพัฒนาจอภาพและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ล้ำสมัยสำหรับทั้งเกมเมอร์ทั่วไปและมืออาชีพ Kevin Wu ผู้จัดการทั่วไปของ MMD Singapore กล่าว

AOC นำเสนอพอร์ตโฟลิโอจอภาพสำหรับเล่นเกมที่ใหญ่และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยตัวเลือกแผงต่างๆ (IPS, VA, OLED), ขนาดจอภาพตั้งแต่ 24" ถึง 49", อัตราส่วนภาพต่างๆ (16:9, 21:9, 32:9), ความละเอียด ตั้งแต่ Full HD จนถึง Ultra HD และอื่นๆ (5120 x 1440) ด้วยอัตราการรีเฟรชสูงสุด 360Hz และเวลาตอบสนอง 0.1ms AGON by AOC นำเสนอจอภาพสำหรับเล่นเกมสำหรับผู้ใช้ที่มีงบประมาณจำกัดและเพื่อตอบสนองความต้องการใดๆ

AOC ไม่ใช่ผู้มาใหม่ในภาคนี้และได้ทุ่มเทให้กับนวัตกรรมและการผลิตจอภาพสำหรับเล่นเกมมาตั้งแต่ปี 2014 ด้วยความเข้าใจในความหลงใหลและความปรารถนาของนักเล่นเกม AOC ได้ร่วมมือกับ Porsche Design และ RIOT Games บนจอภาพเกมระดับพรีเมียมสุดพิเศษ AOC ยังได้ร่วมมือกับองค์กร e-sport ที่ประสบความสำเร็จ G2 Esports ซึ่งสนับสนุนกิจกรรมการเล่นเกมต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงการแข่งขัน Red Bull และ ESL นอกจากนี้ AOC ยังเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน AOC Masters การแข่งขันสูงครั้งที่ 3 ทางออนไลน์ใน APMEA และจะยังคงขยายอำนาจของ AGON โดย AOC ไปสู่ชุมชนเกม

“ในขณะที่เราก้าวต่อไปในปี 2022 AOC จะทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อรักษาตำแหน่งในระดับแนวหน้าของภาคเกม” 

Kevin Wu ผู้จัดการทั่วไปของ MMD Singapore กล่าว “เรากำลังดำเนินการริเริ่มที่น่าตื่นเต้นหลายอย่างแล้ว รวมถึงจอภาพการทำงานร่วมกันใหม่ การแนะนำคุณสมบัติการเล่นเกมขั้นสูงเพิ่มเติม เช่นเดียวกับแคมเปญการแข่งขัน AOC Masters 2022 ที่จะเกิดขึ้น มันจะเป็นงานรื่นเริงเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งเกมเมอร์และแฟนๆ AOC จะยังคงอยู่ใน การพัฒนากลยุทธ์การตลาดจอภาพสำหรับเล่นเกม และเราตั้งเป้าที่จะเติบโตต่อไปโดยการส่งเสริมการตั้งค่าการเล่นเกมทั้งหมด ด้วยจอภาพและอุปกรณ์ไอทีเพื่อสร้างระบบนิเวศ eSport แบบไดนามิก" 


*ที่มา: IDC Quarterly Gaming Tracker - Gaming Monitor 2019-2021 (≥100Hz)

[อ่าน 1,232]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วิกฤติของ Netflix ในวันที่ ‘ฐานลูกค้า’ ลดลงเป็นครั้งแรกใน ‘ทศวรรษ’
ธนาคารหงเหลียงสาขากัมพูชา เซ็นเอ็มโอยูกับสมาคมเอสเอ็มอีแห่งมาเลเซีย หวังเร่งภาคเอสเอ็มอีกัมพูชาให้เติบโต
ใครๆ ก็หันหลังให้ ‘รัสเซีย’
‘iPhone SE ที่มี 5G’ ดาวเด่นในงานเปิดตัวสินค้าครั้งแรกในปี 2022 ของ Apple
คลื่นสึนามิที่กำลังถาโถมเข้าสู่ ‘Facebook’
ม้ามืด ‘UOB’” กับการเข้าซื้อธุรกิจ ‘Citibank’ ในไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved