ทีเอ็มบีธนชาต ชูดิจิทัลโซลูชันเต็มรูปแบบ พร้อม OD for Importer เพื่อ SME โดยเฉพาะ
13 May 2022

 

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) แนะตัวช่วยสำคัญเพื่อผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในการทำธุรกรรมการค้าระหว่างประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วย “บัญชีสำหรับบริหารหลายสกุลเงิน” (ttb multi-currency account) พร้อม “สินเชื่อเพื่อผู้นำเข้า” (OD for Importer) และสุดยอดประสบการณ์การใช้งานผ่านช่องทางดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบในระบบเดียว ไม่ว่าจะโอนเงิน จองเรท เช็คเรท ตรวจสอบยอดวงเงินสินเชื่อ และเช็คสถานะธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ตอบโจทย์การทำธุรกรรมการค้าต่างประเทศ มอบความสะดวก คล่องตัว ทำให้ธุรกิจการนำเข้าและส่งออกเป็นเรื่องง่าย ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้ธุรกิจเอสเอ็มอีประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างยั่งยืน

 

ทั้งนี้ ทีเอ็มบีธนชาตเป็นธนาคารแรกและธนาคารเดียวในประเทศไทยที่นำเสนอ “ttb multi-currency account”  ซึ่งเป็นบัญชีสำหรับบริหารหลายสกุลเงินที่ดีที่สุด ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการธุรกิจนำเข้า - ส่งออก โดยมี 11 สกุลเงิน (รวมสกุลเงินบาท) อยู่ในบัญชีเดียว เพื่อให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสามารถทำธุรกรรมการค้าระหว่างประเทศได้อย่างสะดวกและง่าย ผ่านประสบการณ์การใช้งานออนไลน์เต็มรูปแบบ พร้อมยกระดับการใช้งานให้เป็นดิจิทัลครบทุกขั้นตอนแบบ end-to-end ผ่าน 4 แนวคิดหลัก คือ 1) One Account – บัญชีเดียว รองรับได้มากถึง 11 สกุลเงินหลัก 2) One Platform – เข้าถึงทุกบริการจากทุกอุปกรณ์ 3) One to Control – ระบบเดียวทำได้ทุกธุรกรรม และ 4) One to Command – สรุปรายงานของทุกบัญชี ทุกสกุลเงินได้ภายในหน้าเดียว

 

นอกจากนี้ ธนาคารยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อผู้นำเข้า สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีวงเงินสินเชื่อกับธนาคารอยู่แล้ว หรือ “OD for Importer” เพื่อช่วยต่อยอดธุรกิจนำเข้าให้ลูกค้าของธนาคาร โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ การเบิกใช้วงเงินที่สะดวก โดยใช้เพียงใบแจ้งหนี้ (Invoice) ในการเบิกใช้ และโอนเงินออกชำระค่าสินค้าได้คล่องตัวผ่านอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งของธนาคาร นอกจากนี้ ผู้ประกอบการสามารถใช้วงเงิน OD for Importer เพื่อออก LC (Letter of Credit) ได้ทันที และได้รับวงเงิน FX-Forward เพิ่ม โดยไม่ใช้หลักประกันเพิ่มอีกด้วย

 

ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจผลิตภัณฑ์และบริการด้านธุรกรรมการค้าระหว่างประเทศสำหรับเอสเอ็มอีสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • https://www.ttbbank.com/pr-tradefx-apr22
  • ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต โทร. 0 2643 7000 วันจันทร์ถึงวันเสาร์ 08.00 – 20.00 น. ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดธนาคาร
[อ่าน 276]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ มาย สปีด เซฟวิ่ง 7/3 เน้นออมสั้น ความเสี่ยงต่ำ ได้ผลตอบแทนเร็ว พร้อมรับความคุ้มครองชีวิต
ห้างเซ็นทรัล ฉลอง 8 ปี กับแคมเปญ “Central App 8th Birthday” Happy Best Days #ช้อปให้สุขคว้าให้สุด
AWC จับมือ เครือโรงแรมอินเตอร์คอน ลงนามข้อตกลงพัฒนา 'คิมป์ตัน หัวหิน รีสอร์ท' เพื่อรองรับการเติบโตการท่องเที่ยว หลังเปิดประเทศ
“เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34” ดีไซน์ความสุขอย่างลงตัวให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว
ยูโอบี X เซ็นทรัลชิดลม-เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ฟินไปกับโปรโมชั่น UOB Make My Day สายเปย์เฮสนั่น ช้อปยกห้าง
GUESS เปิดตัว GUESS Virtual Store เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งผ่านออนไลน์เสมือนวาร์ปไปช้อปด้วยตัวเองที่ร้าน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved