ห้องอาหาร Guilty Bangkok นำเสนอเซ็ทเมนูพิเศษมื้อกลางวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Build-Your-Own-Tacos” ครีเอทความอร่อยในแบบฉบับของตัวเอง
04 Mar 2023

ห้องอาหาร Guilty Bangkok โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เสนอเซ็ทเมนูพิเศษมื้อกลางวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Build-Your-Own-Tacos” ครีเอท ความอร่อย และความสนุกกับการมิกซ์ทาโก้ในแบบฉบับของตัวเอง

 

Guilty Bangkok (กิลตี้ แบงค็อก) ห้องอาหารสไตล์ลาตินอเมริกัน ครีเอทเซ็ทเมนูพิเศษ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ Build-Your-Own-Tacos” ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเชฟคาร์ลอส โรดริเกซ (Carlos Rodriguez) หัวหน้าพ่อครัวผู้คร่ำหวอดในวงการอาหาร และมีประสบการณ์ในการร่วมงานกับห้องอาหารชื่อดังนับไม่ถ้วนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้รังสรรค์เมนูทั้งหมดของกิลตี้ในรูปแบบลาตินอเมริกันสมัยใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารมื้อกลางวันให้สนุกและมีรสชาติมากยิ่งขึ้น  

สำหรับไฮไลท์ของ Taco Platter เซ็ทพิเศษนี้ จะเสิร์ฟมาพร้อมกับแป้งตอร์ติญา (Tortilla) และไส้ทาโก้ที่คุณสามารถเลือกได้เองถึง 2 รสชาติ จากทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่  

  • Spicy Salmon mixed with avocado cream แซลมอนรสจัดจ้านผสานกับซอสอโวคาโด,
  • Smoky Wagyu Beef ซิกเนเจอร์สำหรับสายเนื้อ,
  • Spicy Grilled Portobello Mushroom เห็ดพอร์โทเบลโลย่างรสเลิศ และ
  • Slow Cooked Pull Porked หมูเนื้อนุ่ม  ที่ใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 10 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีซอสสไตล์ลาตินอเมริกันสูตรของเชฟโดยเฉพาะอีก 4 รสชาติ ทานคู่กับผักเคียงในเซ็ทรวม 4 ชนิดอีก เพื่อให้เพลิดเพลินกับการมิกซ์ทาโก้สูตรพิเศษในแบบฉบับตัวเอง หรือสามารถแชร์กับเพื่อนๆ และครอบครัวได้ ในราคาเซ็ทละ 790 บาท ++ เท่านั้น

 

Guilty Bangkok ยังมีอาหารจานหลัก, Side Dish รสชาติจัดจ้านตำรับลาตินอเมริกัน และเมนูของหวานให้เลือกอีกมากมาย ชวนเพื่อนๆ มาอิ่มอร่อย และ Enjoy กันยกแก๊งค์ กับเมนูเซ็ทพิเศษ “Build-Your-Own-Tacos” ได้ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.30 น. ณ ห้องอาหาร Guilty Bangkok ชั้น 1โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่ง โทร.0-2126-8866

#GuiltyBangkok #AnantaraSiamBangkok

[อ่าน 1,017]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มพูลผล มอบเงินสนับสนุน และน้ำมันพืชตรากุ๊ก วุ้นเส้นต้นสน ให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และเหล่าทหารกล้า
กทพ. ปิดเบี่ยงทางลงดินแดงตลอด 24 ชม. ยาวถึงปี 2572 เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม – ยังสัญจรได้ 3 ช่องจราจร
16 ปีแห่งความภาคภูมิใจ GSK คว้ารางวัล AMCHAM Corporate Social Impact Awards 2025 ต่อเนื่อง
NT ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และ กสทช. เปิดบริการ “สายด่วน 1818”
ยูโอบี ประเทศไทย เสริมเกราะป้องกันทางการเงิน จัดสัมมนาให้ความรู้ รับมือมิจฉาชีพในยุคภัยหลอกลวงระบาด
SAM ชูไฮไลท์ที่อยู่อาศัยทำเลทอง ราคาดี เปิดประมูลครั้งที่ 21 มูลค่ารวมกว่า 157 ลบ.
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved