เพอร์เฟค เปิดตัวย่านธุรกิจแห่งใหม่ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์”
17 Mar 2023

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ลุยเปิดโครงการใหม่ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” บนถนนหอการค้าไทย ที่ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 ย่านธุรกิจสำคัญ คือ ถนนแจ้งวัฒนะและถนนราชพฤกษ์ ผลักดันเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ พร้อมรองรับชุมชนกว่า 40,000 ครอบครัว และโรงเรียนนานาชาติ

 

 

วงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของทำเลแจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์  จึงได้มีการพัฒนาโครงการในทำเลดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบน “ถนนหอการค้าไทย” ที่เชื่อมระหว่าง ถ.ชัยพฤกษ์ และ ถ.สาย 345  ตรงเข้าสู่เมืองด้วยสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ ถ.แจ้งวัฒนะ  ปัจจุบันถนนสายนี้กลายเป็นชุมชนเพื่อการอยู่อาศัยชั้นดี ครอบคลุมถึงพื้นที่ใกล้เคียง จำนวนกว่า 40,000 ครอบครัว  ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงทั้งในระดับกลางและระดับบน

 

 

ด้วยศักยภาพของทำเล บริษัทจึงได้สร้างย่านธุรกิจแห่งใหม่ขึ้น ภายใต้ชื่อ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” เป็นโครงการอาคารพาณิชย์พร้อมการพักอาศัย ขนาดพื้นที่ 27 ไร่ บนถนนหอการค้าไทย โดยมีเป้าหมายให้เป็นย่านการค้าที่โดดเด่นของทำเลแจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์   ด้วยที่ตั้งโครงการซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างย่านธุรกิจสำคัญ 2 แห่ง คือ ถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพตอนบน และถนนราชพฤกษ์ ที่มีความคึกคักมากขึ้นหลังการเปิดตัวของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ทั้ง โรบินสัน และ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์  บวกกับเป็นทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวก  จึงมีความเหมาะสมกับการเป็นย่านการค้าที่จะสามารถสร้างโอกาสในการลงทุนทางธุรกิจได้ นอกจากนี้ บนถนนหอการค้าไทยยังมีโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี และโรงเรียนนานาชาติ SISB นนทบุรี แห่งใหม่ที่เตรียมเปิดในเดือนสิงหาคมนี้  ยิ่งเพิ่มจำนวนผู้คนที่เข้ามาอาศัยและทำงาน เกิดการหมุนเวียนของผู้คนตลอดทั้งวัน

รูปแบบโครงการ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” เป็นอาคารพาณิชย์พร้อมพักอาศัย 3.5 ชั้น ขนาดที่ดินมาตรฐาน 21.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยขนาด 160 ตร.ม. ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากย่านธุรกิจของเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ  ภายในโครงการยังมีการสร้างแลนด์มาร์คที่เป็นสัญลักษณ์โดยการจำลองหอนาฬิกาบิ๊กเบนของเมืองลอนดอน เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและความน่าสนใจให้กับผู้ที่ผ่านไปมา รวมทั้งมีการจัดแลนด์สเคปเป็นสวนพักผ่อนสไตล์อังกฤษ เพื่อให้พื้นที่นี้เป็นได้ทั้งแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พักผ่อนนัดพบที่มีความแตกต่างในทำเลแจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์

 

 

“การประกาศใช้ผังเมืองรวมนนทบุรีฉบับใหม่ ที่มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 ส่งผลให้การพัฒนาโครงการที่เป็นอาคารพาณิชย์เกิดขึ้นได้ค่อนข้างยากและจะมีราคาสูงขึ้น เนื่องจากมีข้อกำหนดให้ถนนที่ตั้งโครงการต้องมีความกว้างกว่า 12 เมตร  มีผลให้พื้นที่ส่วนใหญ่ในเขตนนทบุรี ไม่สามารถพัฒนาโครงการอาคารพาณิชย์ได้ ในขณะที่ถนนหอการค้าไทยมีความกว้างถึง 30 เมตร  ดังนั้นโครงการมาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์ จึงมีความพิเศษ พร้อมกับมีโอกาสที่จะเพิ่มมูลค่าขึ้นได้ในอนาคต”

ทั้งนี้ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” เปิดจองโครงการครั้งแรกกับ VIP Exclusive Day ในวันที่ 18-19 มีนาคมนี้  ด้วยราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท โดยภายในงานมีสีสันภายใต้ธีมลอนดอน และยังมีบรรยากาศของความสนุกสนานจากคอนเสิร์ตวง Paper Planes อีกด้วย

[อ่าน 1,426]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MetaComp ผนึก Solana ยกระดับการชำระเงินข้ามพรมแดน และการบริหารความมั่งคั่งยุคใหม่ มุ่งเป้าตลาดเกิดใหม่ทั่วโลก
Levi’s® ยกระดับคลาสสิกด้วยวัสดุพรีเมียม ในคอลเลกชัน Blue Tab™ Spring/Summer 2026
'ซีพี แอ็กซ์ตร้า' ผนึก 'กระทรวงพาณิชย์' เคียงข้างเกษตรกรไทย กระจายผลไม้ภาคตะวันออก ผ่านแม็คโคร–โลตัส ทั่วประเทศ
SAM เปิดประมูลทรัพย์ NPA ทำเลพรีเมียมทั่วไทย 53 รายการ มูลค่ากว่า 154 ล้านบาท
VST ECS (Thailand) เสริมพอร์ตโซลูชันจัดการข้อมูลรับยุค AI จับมือ LT ZERO เป็นผู้จัดจำหน่ายรายเดียวในไทย
EGCO Group รุกกลยุทธ์ Asset Recycling ผนึก J-POWER ย้ำเป้าหมาย ONE EGCO ONE GOAL สร้างมูลค่าเพิ่มที่ยั่งยืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved