"ฮอบส์" เนรมิตบรรยากาศสังสรรค์สุดชิลริมเจ้าพระยา ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง
27 Dec 2017
 
         "HOBS” มอบประสบการณ์แห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองโดยเนรมิตสถานที่สังสรรค์ ในบรรยากาศสุดชิล ท่ามกลางกลิ่นอายของความสดชื่นผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านพระราม 3 พร้อมอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ ที่คัดสรรมาอย่างดี ภายใต้ธีม “HOBS Refreshtival” เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่ม จากทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมเมนูอาหารอีกหลากหลายรายการ แถมมุม Kid Zone เอาใจกลุ่มครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ นอกจากนี้ยังเตรียมกิจกรรมและมินิคอนเสิร์ตต้อนรับ  3 เทศกาล ได้แก่ คริสต์มาส, เคาน์ดาวน์ และวาเลนไทน์ โดย “HOBS Refreshtival” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2560 – 16 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. เป็นต้นไป
 
 
 
 
         สำหรับ "HOBS” เปิดตัวในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2551 และเริ่มรังสรรค์พื้นที่แห่งความสุขริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในปี 2557 และ 2558 โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ต่างกันในแต่ละปี และที่ผ่านมาได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้ามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง กับจุดเด่นที่มีความแตกต่าง ที่เน้นบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ชิดธรรมชาติ และไม่แออัด ทำให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสังสรรค์ และพักผ่อนอย่างแท้จริง ในประสบการณ์พิเศษที่ทำให้ทุกคนประทับใจ กับเบียร์จากหลากหลายประเทศ มากกว่า 70 แบรนด์ รวมถึงจัดให้มีมุมคราฟท์เบียร์  ทาง HOBS ได้มีการคัดสรรเพื่อมาเสนอให้ลูกค้าในงานได้ลอง พร้อมกับเมนูอาหารอีกกว่า 50 รายการ นอกจากนี้ยังมีมุม Kid Zone โดยมีการจัดเตรียมเครื่องเล่น พร้อมผู้ดูแลเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มครอบครัว
 
 
 
         บรรยากาศของ HOBS Refreshtival ได้รับการออกแบบอย่างเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น  Archway อุโมงค์ทางเข้างานที่พาทุกคนเข้าไปพบกับความผ่อนคลายอย่างแท้จริง, Landmark ต้นไม้ที่ประดับประดาไฟพร้อมทั้งนำแก้ว Hoegaarden มาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่ง, Waiting Area ให้ทุกคนได้พักคอยและรีเฟรชตัวเอง , HOBS Kitchen ครัวขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อปรุงเมนูสุดพิเศษให้กับทุกคนพร้อมทั้งได้จัดวางสวนแนวตั้งเอาไว้ในบริเวณนี้อีกด้วย , HOBS refreshing Bar บาร์ริมน้ำขนาดใหญ่ที่มีเบียร์หลากหลายสัญชาติพร้อมให้ทุกคนให้ลิ้มลอง และที่โดดเด่นคือ Glass Dome เวทีโดมขนาดใหญ่ออกแบบทันสมัย ซึ่งจะมีดนตรีหมุนเวียนกันมาขับกล่อมสร้างความสุขในทุกค่ำคืน โดยมีที่นั่งหลากหลายโซนให้เลือก ได้แก่  Creative Eco Zone (สัมผัสธรรมชาติบริเวณสนามหญ้า), Refreshing Zone (พื้นที่ลานกว้างหน้าเวที) และ Relaxing Zone (พื้นที่ติดริมน้ำ)
 
 
 
 
         โดยมีการแสดงดนตรีสดทุกวัน พร้อมกิจกรรม และมินิคอนเสิร์ตในเทศกาลพิเศษ อาทิ วันคริสต์มาสพบกับ "เดอะพาร์กินสัน" และ "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ในวันที่ 25 ธ.ค. 60 กิจกรรมเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับ "นภ พรชำนิ" ในวันที่ 31 ธ.ค.60 และฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์กับ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" ในวันที่ 14 ก.พ. 61
 
 
         พบกับบรรยากาศแห่งความสุขได้ที่ “HOBS Refreshtival” ริมแม่น้ำเจ้าพระยาภายในพื้นที่โครงการคอนโดมิเนียม "คณาพญา ริเวอร์ฟรอนท์" ถ.พระรามที่ 3 
 
 
         ติดต่อสำรองที่นั่ง: โทร 082-668-6855 ,098-827-8277
 
[อ่าน 210]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ททท. สานต่อ “เมืองรอง”เชื่อมโยงวัฒนธรรมไทย-อาเซียน
ฮอนด้า ชวนทดสอบ บีอาร์-วี ใหม่ และ ฮอนด้า เอชอาร์-วี บนเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โรบินสัน เดินเกมรุก ดึงกลยุทธ์ ‘พอยต์’ เจาะกลุ่มบิ๊กดาต้า
สัมผัสความสุนทรีย์ของเจ้าพระยา ด้วยเรือยอชต์สุดหรู “อะซิมุท แอตแลนติส 43”
“โออิชิ” ผนึก “แกร็บฟู้ด” เสิร์ฟสารพัดเมนูข้าวหน้า-ราเมน กว่า 80 รายการถึงหน้าบ้าน
ส่งมอบความอร่อย ผ่านขนมไหว้พระจันทร์ 'หม่าน ฟู่ หยวน' ต้นตำรับ 'สิงคโปร์'
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved