Back to Top
"ล็อคตั้น" ประกาศซื้อกิจการ "ทีเอชบี บราซิล"
08 May 2023

 

ล็อคตั้น (Lockton) บริษัทนายหน้าประกันภัยเอกชนรายใหญ่ที่สุดในโลกและผู้ให้บริการที่ปรึกษา ประกาศซื้อกิจการทีเอชบี บราซิล (THB Brazil) จากแอมวินส์ (Amwins) ผู้ค้าส่งผลิตภัณฑ์ประกันภัยพิเศษรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐ

การรวมกันของสองผู้นำในตลาดประกันภัย และโซลูชันด้านบุคลากรของบราซิล จะเข้ามาเพิ่มความยืดหยุ่นและเติบโตจนทำกำไรได้งอกงาม ทั้งยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าของทั้งสองบริษัทเข้าถึงนวัตกรรมโซลูชันที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วย

 

เอดัวร์โด ลูเซนา (Eduardo Lucena) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทีเอชบี บราซิล จะเข้ามาดำรงตำแหน่งใหม่ในฐานะรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของล็อคตั้นในบราซิลเมื่อข้อตกลงเสร็จสิ้น ส่วนผู้บริหารระดับสูงรายอื่นๆ ของทีเอชบี จะเข้าร่วมทีมผู้บริหารของบริษัทที่ควบรวมกันด้วย  (ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของการทำธุรกรรมนี้)

 

"เรามีความยินดีที่ได้เริ่มต้นยุคใหม่ของล็อคตั้นในบราซิล"โฮเซ โอตาวิโอ แซมปายโอ้ (José Otávio Sampaio) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของล็อคตั้นในบราซิล กล่าว

 

"ล็อคตั้นและทีเอชบีต่างมีผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเมื่อรวมพลังกันแล้ว ความแข็งแกร่งที่รวมกันของเรามีแต่จะทำให้เราดีกว่าเดิม เปิดโอกาสให้เราพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวที่มีความหมายมากขึ้นกับลูกค้า บริษัทประกัน และผู้รับประกันภัยต่อ มอบโอกาสในการพัฒนาให้กับพนักงานของเรา และบรรลุเป้าหมายในการเพิ่มขนาดเป็นเท่าตัวในอีก 3 ปีข้างหน้า"

 

การซื้อกิจการของทีเอชบีมีขึ้นหลังจากที่ล็อคตั้นเพิ่งลงทุนไปกับโครงการอื่นๆ เพื่อขยายการดำเนินงานในบราซิล ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โบรกเกอร์รายนี้ได้มุ่งดึงดูดและรักษาบุคลากรที่มีความสามารถที่สุดในอุตสาหกรรมทั่วประเทศผ่านทีมโซลูชันความเสี่ยง (Risk Solutions) โซลูชันบุคลากร (People Solutions) และการประกันภัยต่อ (Reinsurance) โดยการเพิ่มทีเอชบีเข้ามานั้นช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมการค้าของล็อคตั้น ขยายขีดความสามารถในบราซิล และนำเสนอโอกาสใหม่ๆ ในการขายและพัฒนาผลิตภัณฑ์

 

"ภาคธุรกิจประกันภัยของบราซิลคาดว่าจะเติบโตในปี 2566 และหลังจากนั้น และเราจะรักษาความสามารถในการแข่งขันต่อไปได้ ก็ต่อเมื่อเราปรับตัวและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า"

 

เอดัวร์โด ลูเซนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทีเอชบี บราซิล กล่าว

"เรารู้สึกตื่นเต้นในการรวมพลังกับล็อคตั้น และเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมอิสระที่มุ่งเน้นลูกค้าและผู้คนเป็นสำคัญ"

 

[อ่าน 1,260]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Midjourney เปิดตัว AI ใหม่ สร้างคลิปสั้นสุดเซอร์
 สั่นสะเทือนวงการครีเอทีฟ-แบรนด์
Louis Vuitton x Real Madrid กลยุทธ์ครองใจผู้บริโภค ด้วยความหรูที่ "สวมใส่ได้"
Huawei พลิกเกม! เปิดตัวแล็ปท็อปที่ใช้ HarmonyOS ท้าชนยักษ์ใหญ่ แม้ถูกจำกัดชิปก็ตาม
15 เรื่องเด่น Google I/O 2025 เมื่อ AI กำลังจะพลิกโฉมโลก!
ไทยยืนยันปลอดโรคแอนแทรกซ์ในโค หลังลาวยกเลิกคำสั่งปิดด่าน เปิดทางส่งออกสัตว์มีชีวิตตามปกติ
รถยนต์ไฟฟ้าของ Cadillac กำลังดึงดูดลูกค้าใหม่ รวมถึงลูกค้าของ Tesla ด้วย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved