"ยูดีทาวน์" เตรียมระเบิดมหาสงครามน้ำแห่งกาแล็กซี่ ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คท่องเที่ยวแห่งภูมิภาค
03 Apr 2018

          ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์จังหวัดอุดรธานี จับมือพันธมิตรทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เตรียมสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งด้วยกิจกรรมใหญ่ต้อนรับช่วงพีคซีซั่นกับงาน “ยูดี ทาวน์ วันเดอร์ วอเตอร์ แลนด์ สงกรานต์ 2018” มหาสงกรานต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสานภายใต้คอนเซ็ปต์ “Water Galaxy” ชูจุดเด่นด้านการผสมผสานวัฒนธรรมความสนุกแบบวิถีไทยเข้ากับความบันเทิงระดับสากล ตอกย้ำความสำเร็จจากการสร้าง Destination Branding สู่การเป็นแลนด์มาร์คการท่องเที่ยวสงกรานต์แห่งภาคอีสาน คาดช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจอีสานคึกคัก ดึงนักเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านเข้าร่วมงานกว่า 350,000 คน

 


 

          ธนกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดีทาวน์ อุดรธานี กล่าวว่า “จังหวัดอุดรธานี เป็นเมืองรองที่มีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจของประเทศไทยมีจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาในจังหวัดสูงถึงปีละกว่า 3 ล้านคน และยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆทุกปี โดยเฉพาะในช่วง พีค ซีซั่น (Peak Season) หรือช่วงเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะนอกจากนักท่องเที่ยวจะได้มาสัมผัสกับประเพณีวัฒนธรรมสงกรานต์แบบท้องถิ่นแล้วยังได้ร่วมกิจกรรมสงกรานต์ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดที่จัดขึ้น อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายด้านที่พักและการเดินทาง ซึ่งมีเที่ยวบินให้บริการเฉลี่ยกว่า 40 เที่ยวบินต่อวัน โดยเฉพาะศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ที่มีการจัดกิจกรรมช่วงสงกรานต์มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในแต่ละปีมีผู้เข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 350,000 คน ตลอด 5 วันของการจัดงาน ซึ่งถือเป็นความสำเร็จจากการใช้กลยุทธ์“เดสติเนชั่น มาร์เก็ตติ้ง” (DestinationMarketing) ในการสร้างการรับรู้และจดจำให้ยูดีทาวน์กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของการท่องเที่ยวของภูมิภาคอีสาน”


          “ในปีนี้ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ และพันธมิตร ได้ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง กับกิจกรรม “ยูดี ทาวน์ วันเดอร์ วอเตอร์ แลนด์ สงกรานต์ 2018” (UD Town Wonder Water LandSongkran 2018) โดยใช้งบประมาณทั้งสิ้นกว่า50 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าฯ กว่า 8,000 ตร.ม. ให้เป็นแลนด์มาร์คการท่องเที่ยวสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ โดยจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Water Galaxy” (วอเตอร์ กาแล็กซี่)มหาสงครามการสาดน้ำที่มวลมนุษย์แห่งกาแล็กซี่ต้องไม่พลาด ซึ่งจะมีการผสมผสานวัฒนธรรมความสนุกแบบวิถีไทยและความบันเทิงระดับสากลไว้ด้วยกัน โดยในโซนวัฒนธรรมไทยจะมีการจำลองพระพุทธรูปจาก 9 วัดดังทั่วไทย มาให้ร่วมสรงน้ำพระเพื่อเสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิตต้อนรับปีใหม่ไทย

 

 

          ส่วนสัญลักษณ์สำคัญของงานคือ “อุโมงค์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน” ปีนี้ถูกดีไซน์ให้เป็นอุโมงค์กาแล็กซี่ 360 องศา พร้อมด้วยเทคนิคแสงสีเสียงตระการตาเทียบเท่าเทศกาลดนตรีระดับโลกและอีกหนึ่งไฮไลท์คือ“อีดีเอ็ม คอนเสิร์ต” (EDM CONCERT)ที่ยังคงเอาใจคอเพลงอิเล็กทรอนิคส์ให้ออกมาสนุกร่วมกันตลอด 5 คืนเต็ม ด้วยดีเจชั้นนำระดับโลก อาทิ SICK INDIVIDUALS และ QUINTINO จากประเทศเนเธอร์แลนด์ GAIL จากประเทศฝรั่งเศส FENNER จากประเทศอังกฤษIVY ประเทศเกาหลี SUPERONE จาก สปป. ลาว OUJ จากประเทศเมียนมา รวมถึงดีเจชื่อดังของเมืองไทยกว่า 30 ชีวิต อาทิ UNMONKEY, YUKIE, RIVIERE, ROCKY และ GAVIN เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีโซน “ปาร์ตี้โฟม” ที่ปราศจากเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ไว้เตรียมรองรับเด็กและเยาวชนที่จะเข้าร่วมงาน รวมทั้ง “สตรีทฟู้ดส์สุดแซ่บ” อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายแนว มาร่วมออกบูธภายในงานกว่า 100 ร้านค้า รวมถึงร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดอุดรธานีโดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรหลายแบรนด์ อาทิ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด บริษัท ไทยประกันชีวิต จํากัด (มหาชน) อ.ส.ค. องค์การส่งเสริมกิจการโคนม แห่งประเทศไทย จำกัด ธนาคารออมสิน ควิกแสบ บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด”

 


          ยศ คูวารีวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้างได้สนับสนุนกิจกรรมความสนุกในเทศกาลสงกรานต์มาตลอดทุกปี โดยในปีนี้เรามาในธีม “ยกทีมเพื่อนซี้ ปาร์ตี้สงกรานต์ - เพราะเล่นน้ำสงกรานต์กับใครก็ไม่สนุกเท่าเล่นกับเพื่อนซี้” ซึ่งช้างได้นำความสนุกไปมอบให้กับเพื่อนๆ ทั่วประเทศ โดยเฉพาะกิจกรรมสงกรานต์ที่ยูดีทาวน์นั้น เป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญที่ช้างให้การสนับสนุนมาโดยตลอด เพราะเป็นงานที่ยิ่งใหญ่และขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของประเทศ มีพื้นที่ความสนุกครบทุกโมเม้นต์เป็นที่รวมตัวของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  ภายในงานปีนี้ ช้างได้เตรียมความสนุกไว้อย่างต่อเนื่อง และอยากชวนเพื่อนๆ ในพื้นที่อุดรและใกล้เคียงหรือใครที่กำลังหาทริปในช่วงนี้รีบนัดเพื่อนซี้มาสนุกด้วยกันที่ยูดีทาวน์” 

 


          ทางด้าน ลัดดาวรรณ เลิศวศิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ภาคอีสานถือเป็นหนึ่งใน Key Strategic Area ของเป๊ปซี่ที่ต้องการจะสร้างฐานลูกค้าให้แข็งแรงดังจะเห็นได้จากตลอด 3-4 ปีที่ผ่านมา เป๊ปซี่จะมีกิจกรรมที่มุ่งเน้นในพื้นที่ภาคอีสานมาโดยตลอดทั้งสื่อกลางแจ้งการทำกิจกรรมโรดโชว์ หรือการจัดงานสงกรานต์ในภาคอีสานที่ทำเป็นประจำทุกปีโดยปีนี้เป็นโอกาสอันดีที่เราได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับ ยูดี ทาวน์ ที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดอุดรธานี เป็นแหล่งรวบรวมวัยรุ่นที่ตรงกับเป้าหมายหลักของเป๊ปซี่ และเราเล็งเห็นว่างานสงกรานต์ปีที่ผ่านๆ มา ยูดี ทาวน์ สามารถดึงดูดคนมางานได้มากจึงยิ่งมั่นใจว่าในปีนี้ที่เป๊ปซี่จะร่วมมือจัดงานสงกรานต์กับ ยูดี ทาวน์ จะสามารถทำให้งานยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมและเป็นที่กล่าวถึงได้อย่างแน่นอน นอกจากนั้น Music เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มหลักของเป็ปซี่อยู่แล้ว โดยเฉพาะแนวดนตรีที่นำสมัยอย่าง EDM ที่ตอนนี้เป็นที่ยอมรับและเข้าถึงคนได้กว้างมากขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ขณะเดียวกันเรายังร่วมสร้างความพิเศษด้วยการนำเสนอโซนร้านอาหารสุดฮิปสไตล์สตรีทฟู๊ดเพื่อเอาใจวัยรุ่นที่ร่วมงานเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับงานมากยิ่งขึ้น” 

 


          ส่วนความพร้อมด้านเทคนิคแสงสีเสียงนั้น เสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจให้บริการระบบภาพ แสง เสียง เทคนิคพิเศษต่างๆ  จนถึงการติดตั้งและให้เช่าอุปกรณ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของโชว์และอีเวนท์ทุกรูปแบบ ด้วยมาตรฐานการทำงานระดับสากลกล่าวว่า “บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบระบบแอลอีดี  แสง เสียง เลเซอร์ และอุโมงค์น้ำภายในงาน ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “Water Galaxy” เพื่อนำทุกท่านเดินทางไปสู่อวกาศด้วยยานอวกาศกับการดีไซน์ลำแสงพุ่ง ประกอบกับความเย็นฉ่ำของละอองน้ำจากอุโมงค์น้ำจะทำให้ฟินท่ามกลางความร้อนพร้อมจัดเต็มระบบภาพ แสง เสียง เลเซอร์ ที่ทันสมัย สุดตระการตา เพื่อสร้างสีสัน ความสนุกสุดมันส์ สุดเหวี่ยงอย่างเต็มที่”

 


          ยูดี ทาวน์ วันเดอร์ วอเตอร์ แลนด์สงกรานต์ 2018 (UD Town Wonder Water LandSongkran 2018) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2561 เวลา 11.00-24.00 น. ณ ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ แบ่งเป็น EDM Regular ราคา 100 บาท/วัน และเปิดให้เข้างานได้ฟรีสำหรับผู้เข้าร่วมงานที่มาตั้งแต่ก่อนเวลา 21.00 น. EDM VIP Zone ราคา 499-999 บาท/วัน และ EDM VIP Zone แบบ 5 วัน ราคา 2,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.042-932-999 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.goudtown.com Facebook : UDTOWN Instagram : UDTOWN และ Twitter : UD_TOWN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“สเมอร์นอฟ” ตอกย้ำความระทึกขวัญ พร้อมความมันส์แบบไปให้สุด
23 พ.ย.นี้ ดื่มด่ำค็อกเทลจากบาร์เทนเดอร์ระดับโลกในบรรยากาศแบบปารีเซียง
เอสซีจี รับโล่ประกาศเกียรติคุณ CSR ที่มีความเป็นเลิศ จากกระทรวงพัฒนาสังคมฯ
“สวอนเลค” เฟส 1 โอนแล้ว!! เดินหน้าส่งมอบต่อ พร้อมจัดโปรฯ เด็ดที่สยามพารากอน
แฟลช เอ็กซ์เพรส ทุ่ม 100 ล้าน เปิดศูนย์ฝึกประสบการณ์โลจิสติกส์ครบวงจรครั้งแรกในไทย
"จังหวัดนครราชสีมา" ร่วมทอดกฐินสามัคคี "ศูนย์ศึกษาสมุนไพรสมเด็จพระพุฒาจารย์"
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved