อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดแคมเปญท้าทายพลังใจระดับโลก “HOW ARE YOU GOING TO GET HERE?”
14 May 2018


         อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour)(NYSE:UA, UAA) เฉลิมฉลองต้นกำเนิดของแบรนด์ที่ผลิตมาเพื่อเสริมสมรรถนะของนักกีฬาอย่างแท้จริง ผ่านโกลบอลแคมเปญที่นำเสนอความสำคัญของความขยัน ความทุ่มเท และความอดทน ในโกลบอลแคมเปญเทรนนิ่งที่จะรันตลอดปี 2018นี้อันเดอร์ อาร์เมอร์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการปลดล็อคความสามารถของนักกีฬาให้ไปสู่ขีดสูงสุดเข้าใจและตระหนักเป็นอย่างดีว่าการฝึกซ้อมอย่างหนักและความทุ่มเทคือส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เกิดความเชี่ยวชาญในทุกทักษะในแคมเปญWill Finds A Way นี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ตั้งใจจุดประกายแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่โดยการการพาทุกคนเดินทางไปบนเส้นทางเรื่องราวของกลุ่มนักกีฬาผู้ไม่เคยท้อถอยต่ออุปสรรคใดๆโดยมีดเวย์นจอห์นสัน (Dwayne Johnson) เป็นผู้เล่าเรื่องราวของ 8 นักกีฬาดาวรุ่ง ได้แก่ นาตาชา เฮสติงส์ (Natasha Hastings) แชมป์โลกนักวิ่งระยะสั้นยุสรา มาร์ดินี่ (YusraMardini) นักว่ายน้ำโอลิมปิก เดนนิสสมิธจูเนียร์ (Dennis Smith Jr) พอยต์การ์ดจากNBAโซอี้ ซาง (Zoe Zhang) ดาราสาวและแชมป์เทควันโดระดับประเทศ เทดดี้ไรเนอร์ (Teddy Riner)นักกีฬายูโดแชมป์โลก เจสซี่กราฟฟ์ (Jessie Graff) นักแสดงสตันท์มากฝีมือจอห์นนี่ เอการ์ (Johnny Agar) นักไตรกีฬา และ เจวอน “วอนนา” วอลตัน(Javon “Wanna” Walton)นักมวยและแชมป์ยิมนาสติกระดับประเทศ


         หากจะกล่าวถึงคนที่ไม่เคยท้อถอยต่ออุปสรรค และความทุ่มเทแล้ว คงจะไม่มีใครที่ไม่นึกนึงดเวย์นจอห์นสันอย่างแน่นอนในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจ และจิตวิญญาณของแคมเปญนี้ เขาได้เล่าเรื่องราวของตนเองและกลุ่มนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้ และแสดงให้เห็นว่าตราบใดที่เรายังมีความมุ่งมั่นแล้วนั้นไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ดเวย์นยกตัวอย่างเรื่องราวของเขา ที่สามารถเอาชนะทุกอุปสรรคและสามารถประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ โดยการเป็นคนที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจมากกว่าใครๆเพราะเขาไม่ละทิ้งความมุ่งมั่นและไม่ละความพยายามแม้ว่าจะต้องฝันสลายจากการไม่ผ่านคัดตัวนักฟุตบอลมืออาชีพแถมมีเงินติดตัวเพียง 7 ดอลลาร์เท่านั้น และจากประสบการณ์นี้นี่เอง ที่ทำเขามั่นใจว่ามีพลังบางอย่างในตัวคนทุกคนที่สามารถพิชิตความลังเล ความล้มเหลว หรือโชคชะตาได้


         “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมผิดหวังและล้มเหลวมานับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากสำหรับผม ระหว่างทางที่ผมพยายามพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นอีกครั้ง ผมได้พบสิ่งสำคัญที่จะต้องมีในทุกๆความสำเร็จ นั่นก็คือการเป็นคนที่ทำงานหนักที่สุด” ดเวย์นกล่าว “แคมเปญ Will Finds A Wayของอันเดอร์ อาร์เมอร์ เฉลิมฉลองให้กับความมุ่งมั่น และไม่ท้อถอยต่ออุปสรรค ทำให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ผมภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับกลุ่มคนที่สู้และมุมานะที่สุด ทั้งชาย หญิง (และเด็ก) ที่ประสบความสำเร็จจากความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่ง ความอุตสาหะอันแรงกล้า ในแคมเปญนี้ ”


         ภาพยนตร์ชุดนี้สร้างโดยความร่วมมือระหว่างครีเอทีฟ เอเจนซี่ Droga5 โดยผู้กำกับมากฝีมือที่คว้ารางวัลมาแล้วจากหลายเวทีอย่าง The Malloy brothers และ Nathalie Canguilhem จาก Superprime ในภาพยนตร์เปิดตัวดเวย์นเล่าเรื่องราววิธีการเฉพาะตัวที่นักกีฬาแต่ละคนใช้ในการเอาชนะอุปสรรค จนกลายเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่การเอาชนะความวิตกกังวลในการเข้าสังคมตั้งแต่ยังเด็ก จนถึงการหลบหนีจากความโกลาหลในสงคราม หรือแม้กระทั่งการต่อสู้กับข้อจำกัดทางด้านร่างกายจากความพิการ ด้วยสไตล์ภาพและการบรรยายที่กระชับ ภาพยนตร์ชุดนี้พาผู้ชมสู่เรื่องราวอันน่าประทับใจที่แสดงให้เห็นถึงพลังใจที่เป็นเชื้อเพลิงในขับเคลื่อนนักกีฬาเหล่านี้ในทุกๆวัน จนกลายมาเป็นภาพยนตร์ที่สามารถจุดประกายแรงบันดาลใจให้ผู้ชม พร้อมตอกย้ำว่าไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร หากมีพลังใจที่เต็มเปี่ยมและความมุ่งมั่นแล้ว คุณก็จะสามารถก้าวสู่จุดสูงสุดและประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน


         นอกจากภาพยนตร์เปิดตัวอันทรงพลังแล้ว อันเดอร์ อาร์เมอร์ยังผลิตซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวความมุ่งมั่นของนักกีฬาแต่ละคนอีกด้วย: 


         • นาตาชา เฮสติงส์ (Natasha Hastings) พลาดช่วงเวลาสำคัญในวัยเด็กมากมายเพื่อทุ่มเทพลังทั้งหมดที่เธอมีไปกับการวิ่งและฝึกซ้อม ทั้งยังต้องรับฟังคนรอบข้างวิจารณ์ร่างกายที่บึกบึนกำยำของเธออีกด้วยคำสบประมาทจากผู้คนรอบข้างก็ไม่อาจทำลายความมุ่งมั่นที่ต้องการก้าวสู่จุดสูงสุดของนาตาชา ทำให้เธอสามารถปลดล็อคความสามารถที่แท้จริงและทำให้เธอกลายเป็นนักวิ่งผู้ประสบความสำเร็จชั้นนำของโลกจนได้รับฉายา“400 Meter Diva”


         • ยุสรา มาร์ดินี่ (YusraMardini) เติบโตมาท่ามกลางความสับสนอลหม่านและสงครามที่ซีเรียประเทศบ้านเกิดของเธอแต่ด้วยความมุ่งมั่นในการเอาชีวิตรอด ส่งแรงให้เธอว่ายน้ำฝ่าคลื่นทะเลที่ถาโถมช่วยผู้อพยพที่ลี้ภัยอีกหลายชีวิตในเรือไปยังที่ปลอดภัย หลังจากนั้น ยุสราได้เข้าร่วมแข็งขันว่ายน้ำกับทีมโอลิมปิกผู้ลี้ภัย และในปัจจุบัน เธอยังคงฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเป้าหมายต่อไปของเธอในการเข้าแข่งขันโอลิมปิกในปี 2020


         • เดนนิส สมิธจูเนียร์ (Dennis Smith Jr) การได้รับการบาดเจ็บที่เข่าที่เกือบทำลายความฝันของเขาในการถูกคัดเลือกในการเป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลของมหาลัยชั้นนำ และเพื่อร่วมเข้าแข่งขันระดับNBA ต่อไป หลังจากฝึกซ้อมการดังค์ที่สนามเด็กเล่นใน เฟย์เอตต์วิลล์รัฐนอร์ทแคโรไลนา (Fayetteville, North Carolina)เขาเพิกเฉยต่อคำครหาจากผู้คนรอบข้างและสามารถเข้าไปแข่งขันใน NBA ได้ในที่สุด เดนนิสใช้ความมุ่งมั่นเป็นเชื้อเพลิงผลักดันการเล่นในทุกๆแมตช์เพราะเขารู้ว่าการเกือบที่จะจะสูญสิ้นความฝันของเขานั้นเป็นอย่างไร

          • โซอี้ ซาง(Zoe Zhang) แชมป์นักแข่งเทควันโดระดับชาติถูกบังคับให้ต้องเลิกแข่งขันหลังจากได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก แทนที่โซอี้จะล้มเลิกทุกอย่าง เธอกลับพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และใช้ทักษะต่อยอดสกิลของเธอในฐานะนักแสดงที่โดดเด่นในศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว จนประสบความสำเร็จกลายเป็นหนึ่งในดาราที่ดังที่สุดของประเทศจีน ความสามารถในการปรับตัวได้อย่างรวดเร็วของโซอี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักทั้งในจอและนอกจอ

         • เทดดี้ ไรเนอร์ (Teddy Riner) ทุ่มเทชีวิตตั้งแต่เยาว์วัยให้กับกีฬายูโด โดยมีความฝันที่จะเป็นนักยูโดที่เก่งที่สุดในโลก ทุกคนคิดว่าเขาโตมาพร้อมกับพรสวรรค์ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเขาตื่นเช้าแค่ไหน หรือเวลากี่ชั่วโมงที่ทุ่มเทไปกับการฝึกซ้อมในโรงยิมเทดดี้ไม่เคยปล่อยละเลยในการเตรียมพร้อมร่างกายและทักษะเพื่อฉีกกรอบข้อจำกัดและท้าทายความเป็นไปได้ เพื่อบรรลุเป้าหมายในการเป็นนักยูโดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

         • เจสซี่กราฟฟ์ (Jessie Graff) ซุปเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริง แม้เธอจะมีความสามารถเหนือมนุษย์ในการหลบหลีกสิ่งกีดขวางที่ขยับอย่างรวดเร็วและซับซ้อน รวมถึงการรับแสดงสตั๊นท์ในภาพยนตร์และรายการทีวีแอคชั่นชื่อดังแล้ว เจสซี่เชื่อว่าพลังที่แท้จริงของเธอนั้นคือความมุ่งมั่นที่ช่วยเธอให้เอาชนะคู่แข่งของเธอ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม

         • จอห์นนี่ เอการ์ (Johnny Agar) เป็นแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์อันเดอร์ อาร์เมอร์ หลังจากโชคชะตาได้ทำให้อันเดอร์ อาร์เมอร์และจอห์นนี่โคจรมาพบกัน โดยในปี 2017 จอห์นนี่ได้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาอันเดอร์ อาร์เมอร์ด้วยตนเองและในวันนี้ เรื่องราวของเขากลับมาสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเราอีกครั้งในแคมเปญ “Will Finds A Way” จอห์นนี่ต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวัน เนื่องจากการเกิดมาพร้อมความผิดปกติทางสมอง ทำให้จอห์นนี่สูญเสียความสามารถในการควบคุมการเคลื่อนไหวร่างกาย อาทิ การเดิน หรือการทานอาหารด้วยตัวเอง แต่เขากลับมีความมุ่งมั่นที่จะลุกขึ้นมาในตอนเช้าเพื่อฝึกฝนร่างกายสำหรับการแข่งขันกีฬา ที่แม้แต่คนปกติยังกลัวที่จะเข้าร่วมแข่งขัน เขามองข้ามศักยภาพและข้อจำกัดของร่างกาย และมุ่งมั่นผลักดันตัวเองให้ก้าวข้ามข้อจำกัดทางร่างกายของเขาด้วยกำลังใจที่มุ่งมั่นทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างแข็งขันเพื่อเดินแข่งขันไตรกีฬาไมล์สุดท้ายกับพ่อของเขา

         • เจวอน “วอนนา” วอลตัน (Javon “Wanna” Walton) ได้ยินแต่คำว่า “ไม่” มาตลอดชีวิตสั้นๆในวัย 10 ขวบของเขา จากผู้คนที่สบประมาทความฝันของเขาเจวอนจึงมุ่งมั่นฝึกซ้อมอย่างไม่ลดละเพื่อผงาดขึ้นเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน ทั้งยิมนาสติกและต่อยมวย และไม่มีอะไรที่จะสามารถมากีดขวางความฝันของเขาที่จะคว้าแชมป์เฮฟวี่เวทได้อย่างแน่นอน 


         “อันเดอร์ อาร์เมอร์ เชื่อว่าความมุ่งมั่นเป็นแรงขับเคลื่อนในทุกๆสิ่ง ดังนั้นการถ่ายทอดความเชื่อของเราว่าการฝึกฝน ร่วมกับความอดทนของพลังใจ และความเชื่อมั่นอย่างเต็มเปี่ยม เป็นหัวใจหลักในการประสบความความสำเร็จ” เอเดรียนลอฟตัน รองประธานอาวุโส ผู้บริหารจัดการโกลบอลแบรนด์ จาก อันเดอร์อาร์เมอร์ กล่าว “พวกเราทีมงานจากอันเดอร์ อาร์เมอร์มักจะนึกถึง ดเวย์นจอห์นสัน เป็นผู้สร้างแรงจูงใจให้กับผู้คนหมู่มาก และเราหวังว่าการร่วมมือกันในแคมเปญนี้ จะจุดประกายความมุ่งมั่นและร่วมเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนทั่วโลก เราหวังว่าเหล่านักกีฬา รวมถึงเหล่านักกีฬาผู้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์แคมเปญนี้ จะสามารถพาตัวเองไปอยุ่จุดสูงสุดที่ตัวเองอยากไปได้ เพียงแค่เรามีความมุ่งมั่นที่เพียงพอความมุ่งมั่นที่จะท้าทายเป้าหมาย เอาชนะอุปสรรคและสิ่งกีดขวาง ผลักดันตนเองจนสามารถบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้เราขอท้าทายผู้คนทั่วโลกก้าวข้ามขีดจำกัดทั้งทางกายใจเฉกเช่นเดียวกับแคมเปญ Will Finds A Way ของเรา ให้ทุกๆเสริมสร้างตัวเองในแบบที่ดีที่สุดรวมถึงผู้คนรอบข้างด้วย”


         เพื่อดื่มด่ำประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบจากแคมเปญ Will Finds A Way คอนเทนท์จากนักกีฬาแต่ละคน และช้อปคอลเล็คชั่น UA Training จาก Spring/Summer 2018 ได้ที่ www.underarmour.com/will-finds-a-way ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น UA Shop ได้จากแอปสโตร์ หรือ กูเกิ้ลเพลย์ โดยแคมเปญจะเปิดตัวและรองรับทั่วโลก โดยเฉพาะในอเมริกา ยุโรป และจีน แคมเปญWill Finds A Way จะมีคอนเทนท์อีกนับร้อยเผยแพร่ทางดิจิตอลและสื่อสังคมออนไลน์


         สามารถรับภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ youtube.com/UnderArmour ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจากแคมเปญ “Will Finds A Way” รวมถึงข้อมูล Under Armour Training ได้ที่ UA.com facebook.com/UnderArmour พูดคุยกับเราทาง ทวิตเตอร์และอินสตาแกรมได้ที่ @UnderArmour ผ่าน #WillFindsAWay


         ติดตามข้อมูลข่าวสารอันเดอร์ อาร์เมอร์ ประเทศไทย เพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค Under Armour TH และอินสตาแกรม @underarmourth

[อ่าน 71]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อาลีบาบา เปิดตัว “Fliggy Buy” ช่องทางการช้อปรูปแบบใหม่ผ่านผู้ขายโดยตรง
"กกท." ผุด 12 โปรเจกต์ยักษ์ ยกระดับวงการกีฬาไทยสู่ระดับโลก
“Provenance Proof Blockchain” ช่วยสร้างความโปร่งใสให้อุตสาหกรรมพลอยสี
“การีนา” เปิดสุดยอดมหกรรมเกมและอีสปอร์ต “Garena World 2019”
"ฟูจิฟิล์ม" สร้าง Branding "ผู้นำเทคโนโลยีทางการแพทย์ - สินค้าเพื่อสุขภาพ"
"เชฟโรเลต" ย้อนตำนานความสำเร็จ ก่อนเปิดตัวรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved