"จริงจังกับภัย จริงใจกับคุณ" ทิพยประกันภัยลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
08 Oct 2023

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ส่งทีมสำรวจภัย TIP Smart Assist พร้อมหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์น้ำท่วมหนักอย่างต่อเนื่อง

พร้อมแจกถุงยังชีพ เครื่องอุปโภค บริโภคที่จำเป็น และน้ำดื่ม โดยมี สมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี เป็นผู้รับมอบตัวแทนชุมชน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น และเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบภัย ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว ณ หมู่บ้านเตว็ดใน ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย

พร้อมกันนี้ ทิพยประกันภัยยังมีบริการรถยกเพื่อเคลื่อนย้ายรถออกจากพื้นที่น้ำท่วม ฟรีให้กับลูกค้าและประชาชน โดยหากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม สามารถแจ้งขอความช่วยเหลือมาที่สายด่วน 1736 กด 1

[อ่าน 1,141]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ttb รุกสินเชื่อ Green Hotel หนุนผู้ประกอบการเปลี่ยนผ่านสู่ "เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ"
การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่! Robb Report Thailand ทวงคืนบัลลังก์นิยามแห่งความลักชัวรี
CC DOUBLE O x FORD MUSTANG: การคอลแลบบอเรชั่นระดับตำนาน เมื่อแฟชั่นและยนตรกรรมโคจรมาเจอกัน
เซ็นทรัลเวิลด์ จุดพลังสร้างสรรค์ ร่วม Bangkok Design Week 2026 ผ่านพื้นที่ Groove Urban Courtyard เปลี่ยนเมืองให้มีชีวิต
ศัลยกรรมยกหางตาซ่อนแผลใต้คิ้ว รวมเรื่องควรรู้ วิธีดูแลตนเอง
ททท. เปิดตัวแคมเปญ “ตาสับปะรด” ชวนคนไทยร่วมเป็นหูเป็นตา ปกป้องภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทย ในฐานะ “เจ้าบ้านที่ดี”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved