ไทยพาณิชย์ จับมือ คณะแพทย์ มช. และ ร้าน Too Fast To Sleep เปิดตัว Too Fast To Sleep.SCB แห่งแรกของภาคเหนือ
25 May 2018

 


         ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์แบงกิ้งอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นพัฒนาสร้างสิ่งใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และร้าน Too Fast To Sleep เปิดตัว “TOO FAST TO SLEEP.SCB” แห่งแรกของภาคเหนือสร้างสรรค์พื้นที่รูปแบบใหม่บนชั้น2ของธนาคารไทยพาณิชย์สาขาคณะแพทยศาสตร์เชียงใหม่มีพื้นที่กว่า400ตารางเมตร ให้กลายเป็นแหล่งรวมตัวแห่งใหม่ใจกลางเมืองล่าสุด เพื่อเปิดกว้างให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชน ในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ใช้เป็นพื้นที่ในการอ่านหนังสือ ประชุม ทำงานกลุ่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการพื้นที่เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาตลอด 24ชั่วโมง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแสดงแอปพลิเคชัน SCB EASY บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือสมุดบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์ อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น 

 


         ภิมลภา สันติโชค รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุด Commercial Banking Solutions ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า “ที่มาของความร่วมมือครั้งนี้เกิดจากความตั้งใจของธนาคารที่อยากจะมีส่วนร่วมในการสนับสนุนและพัฒนาคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษา ซึ่งจะเติบโตไปเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศให้ได้มีโอกาสและมีทางเลือกในการพัฒนาศักยภาพของตัวเองได้มากขึ้นในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกับทาง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Too Fast To Sleep จึงเห็นว่าแนวคิดในการสร้างพื้นที่ที่เป็นประโยชน์ เป็นแหล่งชุมนุมทางปัญญาของนักเรียน นักศึกษานั้นเป็นสิ่งที่ดีงามและสร้างสรรค์ สอดคล้องกับแนวทางและเจตนารมณ์ของธนาคาร ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อีกด้วย”


         ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวว่า  “TOO FAST TO SLEEP.SCB” แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการที่ทั้ง 3 องค์กร ได้มีแนวคิดร่วมกัน ที่เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้นักศึกษาแพทย์ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนทั่วไปในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง ได้มีพื้นที่ที่จะอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะโรงเรียนแพทย์ที่มุ่งเน้นผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพไปรับใช้สังคม ซึ่งสอดคล้องตามวิสัยทัศน์ พันธกิจ ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มุ่งเน้นเสริมสร้างศักยภาพ การศึกษา เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ คุณธรรมเป็นสากล ด้านการวิจัยสร้างสรรค์งานวิจัย เพื่อชี้นำด้านสุขภาพ ด้านการบริการให้บริการสุขภาพที่ได้มาตรฐาน ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม 

 


         เอนก จงเสถียร ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Too Fast To Sleep กล่าวว่า “Too Fast To Sleep มีแนวคิดในการสร้างพื้นที่ในการอ่านหนังสือ หรือทำงานกลุ่มที่เปิด 24 ชั่วโมง เนื่องจากเมืองไทยยังขาดสถานที่ดีๆ สำหรับใช้เป็นที่ที่เป็นประโยชน์ของประเทศแบบไม่จำกัดเวลาปิด และยิ่งในยุคปัจจุบันที่ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วผ่านอินเตอร์เน็ตและโลกออนไลน์ คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลยิ่งต้องการพื้นที่ชุมนุมทางปัญญาในลักษณะนี้ ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการศึกษาผ่านการใช้พื้นที่เพื่อการอ่านหรือการทำงานกลุ่ม หรือความสะดวกในการประชุมสำหรับคนทำงาน เพื่อต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ร่วมกัน การที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และธนาคารไทยพาณิชย์ เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างพื้นที่นี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ร่วมกันนั้นถือว่าเป็นแนวความคิดที่ดีและสร้างประโยชน์ต่อสังคมและส่วนรวมอย่างแท้จริง ทาง Too Fast To Sleep รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ TOO FAST TO SLEEP.SCB บนพื้นที่ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่”

 


         Too Fast To Sleep.SCB ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาคณะแพทยศาสตร์เชียงใหม่ มีพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้มากกว่า 180 คน มีลักษณะเป็นเหมือนร้านกาแฟในรูปแบบห้องสมุด มีที่นั่งหลายโซน ทุกอย่างได้รับการออกแบบสวยงาม พร้อมทั้งมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi และปลั๊กไฟเพื่อสำหรับชาร์ตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิค เพียงแสดงแอปพลิเคชัน SCB EASY บนสมาร์ทโฟน บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือสมุดเงินฝากไทยพาณิชย์อย่างใดอย่างหนึ่งก็สามารถเข้าใช้บริการ Too Fast To Sleep.SCB แห่งนี้ได้ทันที 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“สเมอร์นอฟ” ตอกย้ำความระทึกขวัญ พร้อมความมันส์แบบไปให้สุด
23 พ.ย.นี้ ดื่มด่ำค็อกเทลจากบาร์เทนเดอร์ระดับโลกในบรรยากาศแบบปารีเซียง
เอสซีจี รับโล่ประกาศเกียรติคุณ CSR ที่มีความเป็นเลิศ จากกระทรวงพัฒนาสังคมฯ
“สวอนเลค” เฟส 1 โอนแล้ว!! เดินหน้าส่งมอบต่อ พร้อมจัดโปรฯ เด็ดที่สยามพารากอน
แฟลช เอ็กซ์เพรส ทุ่ม 100 ล้าน เปิดศูนย์ฝึกประสบการณ์โลจิสติกส์ครบวงจรครั้งแรกในไทย
"จังหวัดนครราชสีมา" ร่วมทอดกฐินสามัคคี "ศูนย์ศึกษาสมุนไพรสมเด็จพระพุฒาจารย์"
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved