ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งกรุงเทพฯ กับงาน Meet Bangkok from the INNSiDE
05 Nov 2023

โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท (INNSiDE by Meliã Bangkok Sukhumvit) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่และนักธุรกิจมืออาชีพ ในเครือมีเลีย โฮเทลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Meliã Hotels International) จากประเทศสเปน เฉลิมฉลองการเปิดตัวสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ พร้อมตอกย้ำจุดยืนการเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรม ด้วยการจัดงาน ‘Meet Bangkok from the INNSiDE’ ที่ผสมผสานศิลปะและวัฒนธรรมไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

 

 

ทางโรงแรมขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าหลงใหล เชื่อมต่อห้วงอารมณ์และความคิดไปกับเสน่ห์ของวัฒนธรรม ศิลปะ และอาหารอันล้ำค่าของกรุงเทพฯ ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 21.00 น. (สำหรับบุคคลทั่วไป สามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น.)

 

ภายในงาน ‘Meet Bangkok from the INNSiDE’ เชฟไลญา เฟอร์เรอร์ เชฟประจำ LUZ Bangkok Tapas Bar ชั้น 33 ของโรงแรม จากบาร์เซโลนา ประเทศสเปน และ เชฟปอนด์ – สหดล ตันตราพิมพ์ เจ้าของตำแหน่ง Top 5 จากรายการ Master Chef Thailand Season 3 พร้อมด้วยเจ้าของร้านอาหารเก่าแก่ชื่อดังของไทย จะมาร่วมพูดคุยสำรวจทุกแง่มุมที่น่าสนใจของอาหารสเปนและอาหารไทยในงานเสวนาภายใต้หัวข้อ ‘Tales & Tastes of Thailand’ โดยผู้เข้าร่วมงานของทางโรงแรมฯ จะได้รับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับความเหมือนและความแตกต่างระหว่างอาหารทั้งสองชาติอย่างลึกซึ้ง พร้อมลิ้มลองเมนูอาหารจานเด็ดจากร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพฯ อีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท ยังได้ร่วมมือกับเหล่าศิลปินท้องถิ่นในการจัดเวิร์กชอปงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการนวดจากน้ำตาเทียนกลิ่นชาขาว และการทำเครื่องประดับ (จี้) ตลอดจนนิทรรศการศิลปะที่ได้รับความร่วมมือกับโครงการ ‘ART STORY’ ซึ่งก่อตั้งโดยมูลนิธิออทิสติกไทยที่ใช้ศิลปะเพื่อการบำบัดและช่วยสร้างโอกาสในการทำงานให้กับผู้ป่วยออทิสติก พร้อมส่งท้ายงานด้วยการแสดงดนตรีสดยามค่ำคืนโดยดีเจและนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ‘นท พนายางกูร’ หรือ ‘นท เดอะสตาร์’ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการถึงเวลา 21.00 น.

 

 

สำหรับงาน ‘Meet Bangkok from the INNSiDE’ นี้ถือเป็นกิจกรรมที่โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมงานได้เป็นครั้งแรก โดยมุ่งส่งมอบประสบการณ์การบริการรูปแบบใหม่แก่นักเดินทางและแขกผู้เข้าพัก ผ่านการผสมผสานประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสและศิลปะเข้าด้วยกันอย่างลงตัวผ่านอาหารเลิศรสจากหลากหลายวัฒนธรรม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความประทับใจที่ไม่รู้ลืม

 

 

โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางสุขุมวิทด้วยความสูง 34 ชั้น เปิดให้บริการในประเทศไทยเมื่อเดือนกรกฎาคม  2566 โดยมีห้องอาหาร 3 แห่ง

ได้แก่ ‘The Giant Swing Pool Bar’ บาร์ริมสระน้ำอันสวยงามบนชั้น 34 ที่ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียน อาหารไทย และอาหารนานาชาติ รวมถึงเครื่องดื่มค็อกเทล ในยามค่ำคืน ชั้นนี้จะกลายเป็นพื้นที่ของรูฟท็อปบาร์ ‘The LUZ Bangkok Tapas Bar’ บนชั้น 33 ที่ให้บริการอาหารสไตล์ทาปาสจากสเปน และห้องอาหารบรรยากาศสุดชิค ประดับประดาด้วยผนังกระจกสูงอย่าง ‘The Kites Eatery’ ที่เชี่ยวชาญในการรังสรรค์อาหารไทย นอกจากนี้โรงแรมฯ ยังมี ‘The Open Living Lounge’ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00-23.00 น. 

โดยดีไซน์การตกแต่งของ The Open Living Lounge นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัดพระแก้ว ผสมผสานกับคาเฟ่ ล็อบบี้บาร์ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา และ Co-working Space ได้อย่างลงตัว มอบความเพลิดเพลินให้ทุกขณะท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูหราและอบอุ่น

 

โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 208 ห้อง ถือเป็นโรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย (INNSiDE by Meliã) แห่งแรก และเป็นโรงแรมแห่งที่สี่ในเครือ มีเลีย โฮเทลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Meliã Hotels International) ที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ต่อจากโรงแรมทั้งสามแห่งในประเทศไทยอย่าง มีเลีย เกาะสมุย (Meliã Koh Samui), มีเลีย ภูเก็ต ไม้ขาว (Meliã Phuket Mai Khao) และ มีเลีย เชียงใหม่ (Meliã Chiang Mai)

 

 

อินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท ยังเป็นโรงแรมอินน์ไซด์ (INNSiDE) แห่งที่สองที่เปิดตัวในเอเชียในปีนี้ ร่วมกับ โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กัวลาลัมเปอร์ เชราส (INNSiDE by Meliã Kuala Lumpur Cheras) ซึ่งเปิดให้บริการไปเมื่อเดือนมีนาคม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 238 ห้อง ได้รับการออกแบบสำหรับแขกผู้เข้าพักที่มองหาความสะดวกสบายเหมาะสำหรับการทำงานและการพักผ่อน ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางการค้าของเขตเชราส (Cheras) เช่นเดียวกับโรงแรมในกรุงเทพฯ มอบพื้นที่การใช้งานแบบมัลติฟังก์ชันและ Co-working Space ที่มีชีวิตชีวาแก่แขกผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีโรงแรมอีกแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่าง อินน์ไซด์ บาย มีเลีย ยอกยาการ์ตา (INNSiDE by Meliã Yogyakarta) ที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเปิดให้บริการในปี 2560 ตั้งอยู่ในเมืองที่มีชื่อเสียงด้านแหล่งศิลปะและสถานที่ทางวัฒนธรรม โดยมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 242 ห้อง ให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศที่มีความครื้นเครงและอบอวลด้วยกลิ่นอายของศิลปะ

 

 

ปัจจุบัน อินน์ไซด์ บาย มีเลีย (INNSiDE by Meliã) มีโรงแรม 38 แห่งทั่วโลก ซึ่งขยายธุรกิจไปยังเมืองที่มีไลฟ์สไตล์อันโดดเด่น อาทิ กรุงมาดริด (สเปน), เมืองลิเวอร์พูล (สหราชอาณาจักร), กรุงเบอร์ลิน (เยอรมนี), กรุงปารีส (ฝรั่งเศส), เมืองมิลาโน (อิตาลี) และเมืองเจิ้งโจว (จีน)

 

[อ่าน 1,181]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขประจำปี 2566 ที่ดีที่สุดที่ พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ
5 จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับทริประยะสั้นในเอเชีย
ปักหมุด 12 ร้านมิชลิน ไกด์ ในย่านราชประสงค์ ย่านความอร่อยระดับโลก ตั้งแต่สตรีทฟู้ดถึงมิชลินสตาร์
หมดปัญหาเที่ยงนี้ทานอะไรดี! "ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า" ปรุง 6 เมนูมื้อกลางวันทันใจใน 12 นาที
ฉลองวันแห่งความตายแบบไม่ธรรมดากับปาร์ตี้ Day of the Dead สุดมันส์ที่ร้านอาหารเม็กซิกัน Ojo
ตระเวนเที่ยว “จางฮว่า - หนานโถว - ไถจง” 3 เมืองสุดชิคไต้หวันกลาง พร้อมชี้เป้าแหล่งเที่ยว กิน ช้อปสุดฟิน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved