โฮมโปร ชวนคนไทยมาแลกเก่าเพื่อโลกใหม่ นำแอร์เก่าแลกแอร์ใหม่ เพื่อโลกที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
08 Nov 2023

ธีรพล รอดเฉื่อย ผู้จัดการทั่วไป-สายบริการงานจัดส่งและติดตั้ง Installation & Delivery Service Department บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เปิดเผยว่า โจทย์ใหญ่ของประเทศไทย ในการเข้าสู่ความท้าทายวิกฤติโลกเดือด ไม่ใช่แค่การมุ่งสู่ เน็ต ซีโร่ (Net Zero) เพียงอย่างเดียว

สิ่งสำคัญที่ต้องเร่งทำคู่ขนาน และทำได้ทันที ในฐานะที่เราเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดในประเทศ เราจึงตระหนักและให้ความสำคัญเกี่ยวกับการกำจัดซากอย่างถูกวิธี  โดยรวมพลังภาคส่วนต่างๆ เข้าร่วมพันธสัญญา "ลงมือปฏิบัติ" เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้จริง

โฮมโปรจึงร่วมมือกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ กฟผ. ร่วมกับสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (สฟอ.)องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ร่วมโครงการ

ส่งเสริมการบวนการจัดการซากเครื่องปรับอากาศและสารทำความเย็นอย่างถูกวิธี  โดยชวนคนไทยเปลี่ยนของเก่ามาใช้ของใหม่ที่สำคัญของเก่าที่แลกไปยังถูกนำไปกำจัดอย่างถูกวิธีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

ธีรพล รอดเฉื่อย ผู้จัดการทั่วไป-สายบริการงานจัดส่งและติดตั้ง Installation & Delivery Service Department โฮมโปร

 

โดยเปิดให้ประชาชนที่ต้องการซื้อเครื่องปรับอากาศใหม่ที่โฮมโปร นำร่อง 3 สาขา ได้แก่ โฮมโปรสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สาขาประชาชื่น และสาขาราชพฤกษ์ รับส่วนลด 1,000 บาท ต่อการซื้อเครื่องปรับอากาศประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 ใหม่ 1 เครื่อง รวมทั้งสิ้น 375 สิทธิ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าสิทธิจะหมด

โดยใช้ช่างที่ผ่านการอบรมเรื่องการจัดการซากเครื่องปรับอากาศและสารทำความเย็นอย่างถูกวิธี เข้าดำเนินการถอดเครื่องปรับอากาศเครื่องเก่า ดูดกลับสารทำความเย็น และนำไปจัดการซากอย่างถูกวิธี คาดว่า ช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้กว่า 1,000 ตันคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า ซึ่งโครงการนี้ผู้บริโภคได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยโลกให้ดีขึ้นพร้อมรับส่วนลดกับโฮมโปรเพิ่มอีกด้วย

 

 

#HomeProPR #แลกเก่าเพื่อโลกใหม่ #HomeProthailand #เรื่องบ้านโฮมโปรคือคำตอบ #โฮมโปรรักษ์โลก #โฮมโปรกำจัดซาก

[อ่าน 1,024]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทรู 5G ปล่อย “GO Travel SIM” โปรแรงในงานไทยเที่ยวนอก ครั้งที่ 4 รับเน็ตโรมมิ่งฟรี 26-29 มิ.ย. นี้
กสิกรไทย ส่ง K-CHINNO25A-UI ขายรายใหญ่ มุ่งลงทุน Private Equity กลุ่มเทคโนโลยีแห่งอนาคตของจีน
ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ฉลองครบรอบ 3 ปี จัดเต็มความบันเทิง อาหารรสเลิศ และความสนุกแบบเต็มพิกัด!
“สิงห์ เอสเตท” แต่งตั้ง “ชัยรัตน์ ศิวะพรพันธ์” ขึ้นแท่น "ซีอีโอ" ขับเคลื่อนองค์กรโตยั่งยืน
SPARKLE เปิดเกมรุกตลาดยาสีฟัน ดึง “หลิงหลิง คอง” นั่งพรีเซนเตอร์ใหม่ เจาะ Gen Y & Z ตั้งเป้าโต 20% ในปี 2025
ออริจิ้น โฮเทล ปลื้ม ‘โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชาฯ’ โชว์ผลงานสวนกระแส แม้สภาวะตลาดที่นักท่องเที่ยวหดตัว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved