5 จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับทริประยะสั้นในเอเชีย
30 Nov 2023

 

การพักผ่อนเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกคน และไม่มีอะไรเทียบได้กับความรู้สึกของวันหยุดที่เราได้ออกออฟฟิศไปสำรวจสถานที่ใหม่ๆ หรือกลับไปที่ที่เราชื่นชอบอีกครั้ง ไม่ว่าใช้เวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงวันหยุดยาว ทุกคนควรได้เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมและประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยของปีที่ผ่านมา

 

IHG Hotels & Resorts มอบประสบการณ์ที่หลากหลายในโรงแรมต่างๆ ทั่วภูมิภาค ตั้งแต่ความคึกคักของเมืองใหญ่ในเอเชียจนถึงความงามของชายหาด โดยเราได้คัดสรรสถานที่ที่น่าสนใจทั่วเอเชียมาให้คุณได้ติดตามและวางแผนการเดินทางครั้งต่อไป ด้วยเที่ยวบินเพียงเที่ยวเดียวจากกรุงเทพฯ คุณสามารถเดินทางไปยัง 5 จุดหมายปลายทางเหล่านี้ได้ในเวลาอันสั้น

 

ชิบูย่า ย่านที่เต็มไปด้วยสไตล์

โรงแรมอินดิโก้ โตเกียว ชิบูย่า

 

จากหน้าต่างของโรงแรมอินดิโก้ โตเกียว ชิบูย่า คุณจะได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิ ที่โดดเด่นและสวยงาม พร้อมกับทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่กว้างขวางมากกว่า 100 กิโลเมตร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ ยังได้สัมผัสกับศิลปะและวัฒนธรรมของย่าน “ชิบูย่า” ที่สร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และถือเป็นการเฉลิมฉลองความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ยกระดับศิลปะของย่านนี้ไปสู่อีกขั้น

คุณจะได้สัมผัสกับการออกแบบที่สร้างสรรค์และดนตรีที่ถูกคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะในห้องอาหารและบาร์ของหอศิลป์บนชั้น 11 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากถนนที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยศิลปะของละแวกใกล้เคียง ที่นี่คุณจะได้ลิ้มลองอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ผสมผสานกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างลงตัว และยังสามารถเดินออกไปที่ระเบียงเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของย่านชิบูย่าที่มีความคึกคักและเปลี่ยนแปลงไปในทุกชั่วโมง

 

เสน่ห์ของกรุงโซล

Voco โซล กังนัม

 

voco โซล กังนัม ตั้งอยู่ใจกลางย่านกังนัมที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ใกล้กับคาเฟ่สุดแนวและร้านบูติกสุดหรูในกาโรซูกิล และถนนอัพกูจอง โรดิโอ และยังมีการเชื่อมต่อทางการคมนาคมที่สะดวกสบาย ทำให้การเดินทางปสู่ศูนย์การประชุม COEX และสวนสนุกลอตเต้เวิลด์เป็นเรื่องง่าย

ห้องพักที่นี่ถูกออกแบบอย่างประณีตพร้อมห้องครัวส่วนกลางและเครื่องซักผ้าที่ให้บริการตนเองตลอด 24 ชั่วโมง การเข้าพักจะทำให้คุณรู้สึกประทับใจและสะดวกสบายเหมือนอยู่ที่บ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือธุรกิจ

สำหรับใครที่ต้องการความผ่อนคลาย ที่นี่มีห้องพักที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำและวิวที่สวยงามของเส้นขอบฟ้ากังนัม คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ในห้องอาบน้ำฮิโนกิ ซึ่งมีออนเซ็นเพื่อการผ่อนคลายและฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้าหลังจากการสำรวจเมือง

 

ริเวียร่าแห่งเวียดนาม

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ตโฮจัม บีช

 

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต โฮจัม บีช ตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งของเมืองโฮจัมที่มีชื่อเสียงด้านความบันเทิงของเวียดนาม มอบความสดใส สนุกสนาน และความหรูหราในห้องพักและห้องสวีทจำนวน 502 ห้องภายในคอมเพล็กซ์ “เดอะ แกรนด์ โฮจัม สตริป” ซึ่งที่นี่คุณสามารถชื่นชมวิวทะเลแบบพาโนรามา ชายหาดที่สงบและยังสามารถพบกับกิจกรรมที่หลากหลาย นอกจากนี้ ยังมีสนามกอล์ฟระดับโลก คาสิโน สปา ร้านอาหารชั้นเลิศและการแสดงสุดพิเศษให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายที่เดอะ แกรนด์ โฮจัม สตริป

ห้องพักที่นี่ถูกออกแบบมาให้เต็มไปด้วยความสว่างและความโปร่งสบาย มีให้เลือกทั้งวิวทะเลตะวันออกและวิวป่า คุณสามารถเลือกจากห้องเตียงคิงไซส์ ห้องเตียงแฝด หรือห้องคาบาน่า โดยทุกห้องมีโทรทัศน์ขนาด 50 นิ้ว นอกจากนี้ ห้องสวีทยังมีพื้นที่นั่งเล่นและคาบาน่ากลางแจ้งที่เป็นจุดเด่นและดึงดูดใจ

 

สวิงเข้าสู่สิงคโปร์อย่างมีสไตล์

โรงแรมอินดิโก้ สิงคโปร์ กาตง 

 

โรงแรมอินดิโก้ สิงคโปร์ กาตง มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบคนท้องถิ่น โรงแรมบูติกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่พื้นที่ของอดีตสถานีตํารวจสาขาจูเชียต ซึ่งมีการผสมผสานของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่กับเสน่ห์อันคลาสสิกและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมเปอรานากัน ที่ปรากฏตั้งแต่ภาพจิตรกรรมฝาผนังไปจนถึงกระเบื้องภายในห้องพัก 131 ห้อง โดยทุกองค์ประกอบต่างสะท้อนถึงวัฒนธรรมของย่านนี้อย่างมีความเคารพ

ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ที่นี่คุณจะได้ชมวิวมรดกของสิงคโปร์ในย่านกาตง ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกขณะพระอาทิตย์ตกดิน ย่านกาตงไม่เพียงแต่เป็นย่านที่มีชีวิตชีวาเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ตั้งของอาคารอนุรักษ์มากมายและเป็นแหล่งของอาหารที่คนท้องถิ่นชื่นชอบ

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด อย่าง มาริน่า เบย์, คลาร์ก คีย์ และสิงคโปร์ ฟลายเออร์ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมาย และเมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรมอินดิโก้ สิงคโปร์ กาตง คุณจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์ที่แท้จริงของความเป็นสิงคโปร์ที่ล้อมรอบคุณ

 

ความงดงามของบาหลี

อินเตอร์คอนติเนนทัล บาหลี รีสอร์ต

 

อินเตอร์คอนติเนนทัล บาหลี รีสอร์ต ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มและหาดทรายสีขาว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบของหมู่บ้านบาหลี ในฐานะหนึ่งในรีสอร์ตริมชายหาดที่มีชื่อเสียงและยั่งยืนที่สุดในอ่าวจิมบารัน ที่พักหรูระดับห้าดาวแห่งนี้เป็นแห่งแรกที่สร้างบนชายฝั่งอันงดงามของอ่าว พร้อมมอบวิวพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามและน่าประทับใจ

รีสอร์ตแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของบาหลี รวมถึงที่ราบสูงของอูบุดใจกลางเมือง ชายหาดโต้คลื่นที่บูกิตตอนใต้ กูตา และเซมินยัก นอกจากนี้ ที่คุณสามารถผ่อนคลายในห้องพักหรูหราของโรงแรมกว่า 425 ห้อง โดยห้องสวีทและวิลล่าส่วนตัวได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามใน 6 โซนที่แตกต่างกันที่มอบประสบการณ์ที่ผสานความสะดวกสบายทันสมัยกับองค์ประกอบของสถาปัตยกรรมบาหลีแบบดั้งเดิม

ครอบครัวที่เดินทางมาพร้อมเด็กๆ จะได้สัมผัสบริการที่เอาใจใส่ที่คลับเด็ก Planet Trekkers ซึ่งเด็กๆ อายุระหว่าง 4-12 ปีสามารถเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้ง นอกจากนี้ ยังมีทัวร์ปั่นจักรยานในยามเช้าที่จิมบารัน เพื่อให้คุณได้สำรวจพื้นที่ท้องถิ่น หรือหากต้องการความผ่อนคลาย คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโยคะริมทะเลเพื่อการฟื้นฟูและรีเซ็ต

 

ถึงเวลาที่คุณจะวางแผนและเลือกสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ หากต้องการแรงบันดาลใจเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางระหว่างประเทศจาก IHG Hotels & Resorts คุณสามารถเข้าดูห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.ihg.com หรือเยี่ยมชมผ่านแอป IHG One Rewards เพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

[อ่าน 2,229]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ จับมือ 2 พันธมิตรรถเช่ารายใหญ่ มุ่งสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวเหนือระดับ
“คาเฟ่ ชิลลี่” ชวนเปิดประสบการณ์ อีสาน โซล ฟู้ด สาขาล่าสุด ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Bacardi Thailand ร่วมพันธมิตร UOB LIVE ศูนย์รวมความบันเทิงล้ำสมัย ยกระดับประสบการณ์ครบวงจร
ICONSIAM ชวนปักหมุดเช็คลิสต์ร้านคาเฟ่ในเดือนแห่งความรัก
คิง เพาเวอร์ ชวนลิ้มชิมรสอาหารมงคลการันตี Michelin Guide
ฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดอลังการ ที่คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท สุวรรณภูมิ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved