“100พลัส” จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี “100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ”
27 Aug 2016

ปิดแคมเปญใหญ่แห่งปีอย่างสวยงามสำหรับ บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ร่วมกับนิตยสาร A Day พาผู้โชคดีจากแคมเปญ“100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ”บินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเรียกได้ว่าสนุกสนาน ประทับใจกันตลอดทั้งทริปและครั้งนี้นำทริปโดย คุณเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด และซุปตาร์หนุ่มร็อกเกอร์นักปั่น ตูน บอดี้สแลม ที่พาผู้โชคดีเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการปั่นจักรยานบนเส้นทางที่เป็นสุดยอดใฝ่ฝันของนักปั่น พร้อมสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ ศิลปะ วัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น ในบรรยากาศที่แตกต่างไปจากการท่องเที่ยวแบบเดิม

ตูน บอดี้สแลม กล่าว“ประทับใจมากๆครับ ยิ่งกิจกรรมไฮไลท์การปั่นจักรยาน ที่ทาง100พลัส จัดเต็มให้ผมและผู้โชคดี 2 วันเต็มๆ โดยไฮไลท์ในวันแรกเริ่มปั่นบนทางเลียบทะเลสาบคาวากูจิโกะ ซึ่งเป็นทะเลสาบใหญ่เป็นอันดับสองในบรรดาทะเลสาบทั้ง 5 ชมทิวทัศน์สวยงามตลอดเส้นทาง ส่วนไฮไลท์ในวันที่สองคงต้องยกให้กับเส้นทางชิมะนะมิ ไคโด (Shimanami Kaido Bikeway Cycling) เพราะเป็นเส้นทางปั่นจักรยานที่มีชื่อเสียงมากของญี่ปุ่นที่ต้องปั่นบนสะพานแขวนข้าม 7 เกาะซึ่งผู้ปั่นสามารถสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างแท้จริง สมแล้วที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักปั่นจากทั่วโลก ระหว่างเส้นทางปั่นได้แวะชมหมู่บ้านโบราณ Iyashi no Sato เป็นหมู่บ้านที่อยู่บนเชิงเขาที่ได้รับการดัดแปลงให้เป็นร้านค้า ร้านอาหารพิพิธภัณฑ์ และแกลเลอรี่โดยบรรยากาศส่วนใหญ่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากผู้โชคดี ทั้งยังสนุกสนานกับการถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกตามจุดชมวิวต่างๆ…ต้องขอบคุณทาง 100พลัส ที่มอบประสบการณ์ดีๆแบบนี้ให้กับผมและผู้โชคดีทุกท่านในทริปครั้งนี้ครับ”

สำหรับทริปนี้ได้รับเกียรติจาก คุณนิธิ พัฒนภักดี, คุณนิติพัฒน์ สุขสวย, คุณมนาเทศ อันนวัฒน์, คุณช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา, คุณสีหบุตร ชุมสาย ณ อยุธยา, คุณสรนา บุญบรรลุ และดารารักสุขภาพอย่าง คุณนาวิน ต้าร์ และคุณโป้ง โมเดิร์นด็อก มาร่วมปั่นกับผู้โชคดี นอกจากนี้ยังปิดท้ายทริปความสนุกด้วยปาร์ตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ โรงแรมจักรยาน U2 Hotel Cycle พร้อมส่งมอบภาพถ่ายสุดประทับใจให้กับผู้โชคดี และแขกผู้มีเกียรติภายในงาน ซึ่งเป็นภาพส่วนตัวในขณะปั่นจักยาน หรือร่วมกิจกรรมต่างๆในแคมเปญ “100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ” พร้อมลายเซ็นพรีเซ็นเตอร์หนุ่มร๊อกตูน บอดี้สแลม ไว้เก็บเป็นความประทับใจส่วนตัวอีกด้วย

[อ่าน 2,550]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ความสำคัญของงานรับสแกนเอกสาร งานรวบรวมข้อมูลที่องค์กรต้องเลิฟ
AIS จับมือ Wisesight และ One Ultra Screens มอบรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยของวงการเกมและอีสปอร์ต
“จินยอง GOT7” พลิกบทบาทร้ายครั้งแรก! ในภาพยนตร์ “HI-FIVE โคตรพลังคนอัปเกรด” เริ่มฉาย 12 มิ.ย. นี้เฉพาะที่ SF Cinema
Central Pattana Residence โตต่อเนื่อง ประกาศโครงการใหม่มูลค่ารวม 16,000 ล้านบาท
CEA แถลงข่าวจัดเทศกาลอีสานสร้างสรรค์ 2568 ภายใต้แนวคิด “อีสานโชว์พ(ร)าว – ISAN SOUL PROUD”
ไอคอนคราฟต์ ยกขบวนสินค้าหัตถศิลป์สุดสร้างสรรค์ ร่วมงาน Thai Festival 2025 ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved