“แสนสิริ” เดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่ ย้ำจุดยืนที่แตกต่างด้วย Never Ending Service
02 Apr 2024

เทรนด์ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน นอกเหนือจากจะแข่งกันด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นตัวชี้วัดสำคัญและตัวสะท้อนถึงจุดแข็งของแบรนด์ได้ดีที่สุดก็คือ “บริการหลังการขาย” (After Sales Service) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รายไหนทำได้ดีที่สุดก็จะครองใจลูกค้าได้ในระยะยาว แล้วยังสร้างโอกาสของการได้กลุ่มลูกค้าใหม่จากการบอกแบบปากต่อปากอีกด้วย ซึ่งนับเป็นความท้าทายสำคัญของธุรกิจอสังหาฯ ในปัจจุบันอย่างมากเพื่อที่จะสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างยั่งยืน

 

 

ศรีอำไพ รัตนมยูร ประธานผู้บริหารสายงานการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า

“แสนสิริ ในฐานะผู้นำกลุ่มอสังหาฯ เพื่ออยู่อาศัย ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนาน นอกเหนือจากจะพัฒนาคุณภาพโครงการต่างๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันและเป็นผู้นำมาโดยตลอด ได้แก่ การดูแลลูกบ้านผ่านบริการหลังการขาย (After Sales Service) ที่เหนือระดับ และมีความแตกต่าง

ที่สำคัญคือเป็นการมอบบริการให้อย่างไม่มีสิ้นสุดภายใต้การบริการ Sansiri Service ซึ่งประกอบไปด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญรองรับการอยู่อาศัยของแสนสิริ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้า ตั้งแต่วันแรกที่มาสู่ครอบครัวแสนสิริ และที่สำคัญไม่ได้ดูแลแค่ “คุณ” แต่ดูแลกันจนถึงลูกหลานจากวันนี้และอนาคต

โดยปีนี้เราได้จัดทำแคมเปญ “Sansiri Never Ending Service ดูแลคุณไม่สิ้นสุด” ผ่านบริการที่ครอบคลุมทุกมิติและทุกความต้องการ ภายใต้การยกระดับบริการหลังการขายไปอีกขั้น โดยจะมีการเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้”

 

เราเป็นแบรนด์อสังหาฯ รายแรกๆ ที่บุกเบิกการยกระดับบริการหลังการขายมาโดยตลอด พร้อมความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการอยู่อาศัยและสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า นับตั้งแต่วันแรกจนถึงอนาคต โดย Sansiri Service ยังเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญของแผนธุรกิจปี 2567 เพื่อรักษามาตรฐานความเป็นหนึ่งของวงการอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย

และทุกโครงการของแสนสิริ ยังมั่นใจถึงคุณภาพในการบริหารจัดการที่อยู่อาศัยด้วยทีมงานมืออาชีพ ตอบโจทย์ทุกการดูแล จากบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมส่งมอบคุณภาพการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้าและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

 

เรามีความตั้งใจว่า เราจะขอดูแลและเอาใจใส่อย่างจริงจังกับลูกค้าทุกคน ที่สำคัญคือ การตัดสินใจซื้อบ้านไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่อาจเป็นการเริ่มต้นของจุดหมายใหม่หรือความสุขใหม่ในชีวิตของคุณ

ดังนั้น ทุกความต้องการที่เกี่ยวข้องกับบ้านและที่อยู่อาศัยภายใต้ความเป็นครอบครัวแสนสิริ ทีมงานแสนสิริพร้อมจะอยู่เคียงข้างและดูแลทุกความต้องการอย่างไม่มีสิ้นสุด เป็นการตอกย้ำอีกครั้งถึงความเป็นแบรนด์อสังหาฯ เบอร์ 1 พร้อมเคียงข้างลูกบ้าน และสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน

 

 

เปิดตัวโฆษณาแนว Nostalgia สะท้อนการทำงานสุดแกร่งเพื่อส่งมอบ Never Ending Service

 

ในการสื่อสารทางการตลาดเพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจน และสะท้อนความจริงใจของแสนสิริ แบรนด์ได้ทำการเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ในชื่อ “The Never Ending | ดูแลคุณไม่สิ้นสุด” โดยได้หยิบเอากลิ่นอายของโฆษณาดังในอดีตแต่ละยุค นำมาถ่ายทอด เป็นการนำเทรนด์ Nostalgia Replay หรือการหวนระลึกถึงอดีตที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้มาผสมผสานให้เกิดเสน่ห์ที่น่าสนใจ

พร้อมกับสื่อสารการเข้าถึงการบริการให้กับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ผ่านโฆษณาที่เป็นเอกลักษณ์ และคนในแต่ละช่วงวัยสามารถจดจำได้ แม้จะแค่ได้ยินเสียงของโฆษกเท่านั้น มากไปกว่านั้นเหตุผลเบื้องหลังของการเลือกโฆษณาทั้ง 3 ชิ้นมาเป็นส่วนผสม เป็นตัวแทนของแต่ละยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แต่ทว่า ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แสนสิริก็จะยังอยู่เคียงข้างดูแลลูกบ้านทุกคนอบอุ่นเช่นเดิม (รับชมโฆษณา The Never Ending | ดูแลคุณไม่สิ้นสุด” ได้ที่: https://youtu.be/aMEiFKnj-ww)

 

นอกจากนี้ อีกหนึ่งกิมมิคที่แฝงเข้ามาคือ Timeline ของตัวละครในเรื่อง โฆษณาใช้ความเป็น Storytelling ในการดำเนินเรื่อง โดยนำเสนอเรื่องราวของครอบครัวยุคใหม่ที่กำลังมีสมาชิกตัวน้อยเข้ามาในชีวิตของพวกเขา จึงตัดสินใจซื้อบ้านหลังแรกของครอบครัว ซึ่งหลายๆ คนจะมองว่าการซื้อบ้านคือ The Happy Ending ของชีวิต

แต่ในความเป็นจริงนั้น การใช้ชีวิตในแต่ละวัน มักจะมีปัญหาที่ไม่คาดคิดเข้ามาเสมอ ซึ่งปัญหาเหล่านั้นอาจจะเปลี่ยนจาก Happy Ending ให้กลายเป็น Never Ending ของการอยู่อาศัย แต่แสนสิริจะเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการแก้ไขทุกปัญหาเรื่องบ้านให้กับคุณ เพื่อให้การอยู่อาศัยของคุณเป็นตอนจบที่มีความสุขตลอดไป ซึ่งผู้ชมจะถูกพาไปให้เห็นการเติบโตของตัวละคร และปัญหาที่มักจะเกิดขึ้น ตั้งแต่เป็นเด็กแล้วค่อยๆ เติบโตขึ้น แต่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีครอบครัวนี้ก็ยังคงได้รับการดูแลจากทีมแสนสิริอย่างไม่มีสิ้นสุด

 

 

นอกเหนือจากความสนุกของเนื้อเรื่องแล้ว ไฮไลท์ที่สำคัญที่สุดของหนังโฆษณาชิ้นนี้ คือตัวละครสำคัญที่เป็นเหมือนฮีโร่คอยอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งก็คือทีมงานคุณภาพกว่าร้อยชีวิตของแสนสิริ ที่ทำงานกันอย่างเต็มกำลังโดยไม่มีวันจบเพื่อดูแลลูกบ้านทุกคนตั้งแต่ปัจจุบันจนถึงอนาคต สำหรับทีมงานฮีโร่เบื้องหลังความสุข ได้แก่

  • ทีมดำเนินการขาย: ฝ่ายขายที่จริงใจไม่จ้อจี้
  • ทีมคุณภาพบ้าน: ทีม QC ที่เป๊ะสุดทุกตารางนิ้ว
  • ทีมอำนวยการซ่อม: ทีมช่างที่เปลี่ยนเรื่องพังให้เป็นเรื่องปังได้เสมอ
  • ทีมดูแลพื้นที่สีเขียว: ทีมช่างที่ไม่กลัวงานงอก เพราะพวกเขาชอบปลูกให้งอก
  • ทีมควบคุมความปลอดภัย: ทีมที่เห็นคุณอยู่ในสายตาเสมอ
  • ทีมซัพพอร์ตชีวิตลูกบ้าน: ทีมนิติฯ ที่เข้าชาร์จทันที เอเนอร์จี้ไม่เคยอ่อม
  • ทีมจัดการความสะอาด: ทีมแม่บ้านที่เห็นเงียบๆ แต่กวาดเรียบทุกความสกปรก

 

ทั้งหมดนี้คือการตอกย้ำของสิ่งที่มากกว่าการขายบ้านแล้วจบ แต่คือการบริการที่ไม่มีวันสิ้นสุดของแสนสิริ ซึ่งมุ่งมั่นและยืนหนึ่งมาโดยตลอด เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกบ้านและลูกค้าในอนาคต ที่สำคัญคือแสนสิริจะไม่ได้หยุดแค่เพียงเท่านี้ แต่ตั้งใจจะสร้างสรรค์และพัฒนาการบริการใหม่อย่างไม่มีสิ้นสุดเช่นกัน เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด สร้างความอบอุ่น ปลอดภัย และมั่นใจ ในทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของการอยู่อาศัยในครอบครัวแสนสิริ

 

ข้อมูลที่น่าสนใจจาก Terra Media and Consulting ซึ่งทำการสำรวจเมื่อปีที่ผ่านมา (ปี 2566) จากกลุ่มตัวอย่างกว่า 2,000 คน พบว่าผู้บริโภค 42% มีการวางแผนล่วงหน้า 3 ปีในการที่จะซื้อที่อยู่อาศัย โดย 54% เป็นกลุ่มครอบครัวที่มีสมาชิก 2-3 คน, 44% เป็นผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญเรื่องของสังคมชุมชนที่ดีและปลอดภัย,  37% เป็นกลุ่มที่มองหาที่อยู่ที่ติดรถไฟฟ้าหรือรถไฟใต้ดิน

ในขณะที่ปัจจัยสำคัญที่สุดในการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย ประกอบด้วย 4 ประการ ได้แก่ 1) คุณภาพของวัสดุในการก่อสร้างที่อยู่ 2) ระบบรักษาความปลอดภัย 3) สังคมชุมชนน่าอยู่ และสุดท้ายแต่สำคัญมากที่สุดก็คือ 4) บริการหลังการขาย

 


#SansiriNeverEndingService #ดูแลคุณไม่สิ้นสุด #SansiriService 

#SansiriNo1Brand #แสนสิริแบรนด์อันดับหนึ่ง #YouAreMadeForLife

[อ่าน 229]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โครงการเพื่อสตรีของคาร์เทียร์ ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 33 คน ประจำปี 2024
แอ็กซ์ จัดงานเปิดตัวใหม่! AXE Fine Fragrance Collection เสิร์ฟความหอมพรีเมียมเกินขั้น ติดทนนานเกินคาด
ทรูบิสิเนส คัดสรรเบอร์มงคล 7 กลุ่มธุรกิจ 5 สายอาชีพ
SSRG เปิดตัวโครงการอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่ในกัมพูชา
AP-SCG พันธมิตรขับเคลื่อนอุตสาหกรรมก่อสร้างสีเขียว
ICONCRAFT ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์งานคราฟต์ล้ำค่าจากช่างฝีมือไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved